Công ty Physcode

Thanh Xuan, Ha Noi

Hung Kieu (Lao công)

Công ty toàn người trẻ, năng động, hòa đồng

Minh Hieu (Bao ve) đã • 4 năm trước

chú sẽ được tăng lương !

đoán xem đã • 4 năm trước

không tin :))

Tùng nx (tổ trưởng tổ lao công)

công ty toàn người rất ok, sống tình cảm, chan hoà, anh chị em quý mến nhau hết nấc, giúp đỡ nhau trong mọi việc từ ăn cơm đến đi ngủ

Minh i nự (Bếp trưởng )

E rất yêu quý mọi người trong công ty đặc biệt là a hoàn, a sống rất tốt với mọi người lại vui tính đáng yêu, là một tấm gương tốt cho ae noi theo

danvutoooooo (hàng xóm xinh đẹp)

Viết review vì làm ở nhà quá nhớ ae ở công ty. Mọi người cho e giấc ngủ trưa, cho e cả bữa cơm trưa ngon nữa (vì e toàn đi xin của ae a Gà, chị Phương, a Hoàn) hihi.
Mong nhanh chóng hết dịch để lên công ty cống hiến cùng ae trong công ty.
Meowmeow

review Công ty Physcode, review Công ty Physcode, Review Công ty Physcode, Công ty Physcode review, mức lương ở Công ty Physcode, Công ty Physcode tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Physcode, đánh giá Công ty Physcode, Công ty Physcode đánh giá công ty, thông tin Công ty Physcode, bóc phốt Công ty Physcode, Công ty Physcode có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Physcode như nào?, review Cong ty Physcode, review Cong ty Physcode, Review Cong ty Physcode, Cong ty Physcode review, muc luong o Cong ty Physcode, Cong ty Physcode tuyen dung, phong van o Cong ty Physcode, danh gia Cong ty Physcode, Cong ty Physcode danh gia cong ty, thong tin Cong ty Physcode, boc phot Cong ty Physcode, Cong ty Physcode co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Physcode nhu nao?