Account Manager 28 tuổi, 11 năm kinh nghiệm (...
Tôi tên Ng Trọng - Account Manager không biết content house, big idea hay insight là gì.
Tôi không dám xưng tên thật là Th vì tôi sinh năm 1997 nhưng phông bạt lên 1994 để nhân viên tin vào 10 năm kinh nghiệm mà tôi phịa ra.
Tôi không có kiến thức về mọi lĩnh vực của từ: strategy, planning đến multimedia, digital... Nhưng tôi sẽ không nhận là mình dốt mà tôi chọn bắt những nhân viên dưới trướng, có ăn học và am hiểu hơn mình, phải làm theo ý của tôi. Nếu kết quả không tốt thì do lỗi của chúng nó.
Tôi không thích lên văn phòng đúng giờ. Tôi thích ngồi lướt Tiktok xem trai 6 múi rồi cứ thi thoảng quay sang hối file (dù tôi chả thèm xem mà đem gửi khách rồi).
Tôi nói chuyện vô cùng thiếu logic và dốt đến nỗi bị đồng nghiệp xịt keo giữa buổi họp. Bị khách bắt bài không hiểu proposal. Bị nhân viên dạy lại thuật ngữ chuyên ngành mỗi ngày.
Nhưng tôi sẽ vẫn sai HR như osin vì tôi là manager.
Tôi không thèm vứt rác đúng chỗ. Tôi coi nhân viên là hình mẫu để bình phẩm ngoại hình, chia rẽ... Xem thêm nội bộ, nói xấu team khác. Cả investor và CEo tôi cũng không tha. Vì tôi là một con người LÝ TÍNH. Lý trong lý sự cùn và tính trong xấu tính.