PNJ

170 Phan Dang Luu Phu Nhuan Ho Chi Minh

Ứng viên (Manager)

Quản lý cấp cao phỏng vấn xem thường ứng viên, liên tục hỏi xoáy về công việc cũ với thái độ coi thường, và hỏi rất ngu vì đéo hiểu gì về nghe đặc thù cũ của mình nhưng tỏ ra nguy hiểm.
Thứ 2 là đến pv trễ rất thiếu chuyên nghiệp, đứng ngoài nói chuyện kiểu không muốn pv.

Tên Long hả bạn?

Đúng. Head Office ngay Phú Nhuận, 6 năm rồi mà cơ sở hạ tầng vẫn chả có nâng cấp gì. Văn hóa ở PNJ chỉ tóm gọn qua 2 từ "Hách Dịch" ... Thái độ như là lệnh bà, phu nhân, nhân viên như là thái giám, tỳ nữ ... Kháng lệnh là lên đường

Cũng nộp vào pnj mà ko thấy hồi âm. Mà thấy mấy bác reveiw thấy khủng quá từ trên đã như vậy thì tuyến nv sao trời. hướng nội mà lỡ giả sử e vào làm s mà e nịnh dc. Haizzz

:))) HR phỏng vấn như quát chửi vào mặt, thái độ rất khó chịu :))) còn đ biết lấy CV của t ở đâu ra xong gọi điện phỏng vấn, đi pv xong mới thấy ối giời ơi, chạy gấp

Văn phòng thì chật, chỗ ngồi chen lấn, nhà vệ sinh thì dơ

No Name đã • 1 năm trước

mô phật tôi cũng pvan nhưng không trúng tuyển :))

1.7

review Công ty PNJ, review Công ty PNJ, Review Công ty PNJ, Công ty PNJ review, mức lương ở Công ty PNJ, Công ty PNJ tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PNJ, đánh giá Công ty PNJ, Công ty PNJ đánh giá công ty, thông tin Công ty PNJ, bóc phốt Công ty PNJ, Công ty PNJ có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PNJ như nào?, review Cong ty PNJ, review Cong ty PNJ, Review Cong ty PNJ, Cong ty PNJ review, muc luong o Cong ty PNJ, Cong ty PNJ tuyen dung, phong van o Cong ty PNJ, danh gia Cong ty PNJ, Cong ty PNJ danh gia cong ty, thong tin Cong ty PNJ, boc phot Cong ty PNJ, Cong ty PNJ co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PNJ nhu nao?