PNJ

170 Phan Dang Luu Phu Nhuan Ho Chi Minh

Dành cho mấy bạn team HR
Công ty mang tiếng top 100 môi trường làm việc tốt nhất mà làm ăn như "ba chấm". Tuyển dụng JD 1 đằng, tuyển vô làm 1 nẻo chưa kể bài test, phỏng vấn chẳng liên quan, tuyển vô làm thuế + bảo hiểm sức khỏe mà test BHXH, phỏng vấn thì yêu cầu kinh nghiệm xây dựng quy trình, quy định (omg cái qq gì đây :V) mà hãm nhất là ông TP. C&B, kiến thức chuyên môn không có, tác phong thì hời hợt, mợt mỏi, ko bik có bưng bê bợ đ*** ai không mà ngồi đk cái vị trí đó

Người bình thường đã • 4 năm trước

Bạn nói ông Tâm trưởng phòng HR phải ko? Ông này thượng đội hạ đạp, lúc nào cũng tỏ vẻ biết nhiều lĩnh vực (mà ổng có biết đâu)

Ông Tâm thích ảo thuật với đàn. Cứ 12h trưa lôi nhân viên ra nghe ổng đàn, ko cho nhân viên nghỉ trưa. Ai ko thích ổng đì cho nghỉ. Loại tiểu nhân

Người lạ (Thủ kho )

Nói thật nghe danh tdoan lớn. Khi vào làm mảng pnjwatch mới bít dc cái kho như bãi rác. Từ quy trình , toiw hệ thống quá cùi . Thật sự nản

người xa lạ

ai làm kho của pnj rồi cho mình ít thông tin với.Thấy đang đăng tuyển mà đọc cmt hoang mang quá

Đừng vào nếu bạn có hướng phát triển riêng

Đúng là xây dựng hình ảnh công ty tốt thật, mang dang công ty trong top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam!, chứ vô làm thử mới biết không biết tốt chỗ nào?
Nhân viên cũ chèn ép làm khó dễ nhân viên mới, đứa nào có chút năng lực thì sẽ bị kiếm chuyện đến khi chán nghỉ việc thì thôi. Cả đám xu nịnh, đấu đá như nồi cháo heo.

Công ty phỏng vấn mất dạy và khinh người nhất, thiếu phép lịch sự tối thiểu

Culi (infrastructure)

Mình đồng ý với bạn vô pv mà giống như chổ thang manager thể hiện vl

Mình đồng ý với bạn chưa thấy bộ phận nhân sự nào mà khinh thường người đi phỏng vấn, ra vẻ... nói chung rất khó chịu với bộ phận nhân sự nơi này

Nguyên

Công ty làm ăn mất dạy, keo kiệt, 1 đồng cũng bòn mót nhân viên.
ĐỪNG VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN CAY ĐẮNG

Mình định ứng tuyển vào, thấy bộ phận nhân sự nói chuyện cũng lịch sự mà. Cụ thể thế nào à bạn

Khối văn phòng còn phe cánh, đâm chọc, nói xấu tỵ nạnh ... Nhiều drama :))

suthat đã • 5 năm trước

Làm tvv chưa tới 1 năm nghỉ gấp luôn, mang tiếng bán vàng bạc đá quý kim cương mà phèn ỉa thực sự. Từ công ty cho tới cht và nv, đi làm chỗ khác không có nghĩa vụ phải nịnh và cũng không ưa nịnh nọt ai và cũng ghét ai nịnh nọt qua lại. Đi làm chứ không phải đi đóng phim mà phải diễn tao quá mệt. Mình là tvv mà cấp trên của mình nịnh giả trân trước mặt sau lưng nói xấu cho tvv nghe rồi vậy chi?? Ai phục ai nghe lời mày nữa hả, cảm thấy khinh tởm không thể nào làm việc chung được.

Chung (Nhân viên)

Mình mới được mời vào vị trí nhân viên quản lý chất lượng ( ISO). theo các bạn nên nhận không ạ

ẩn danh đã • 5 năm trước

Không nên bạn nhé

Ẩn danh (Người mua hàng)

Công ty này được, mấy em nhân viên toàn gái xinh, da trắng. Duyệt

Ủa review gái hay cty?
    Vailone

Nhảm vl đã • 5 năm trước

Phòng nào cũng có chim lợn nhá. Nhất là phòng QTHQ toàn mấy con ML chuyên đi săm soi rình mò bới móc tìm lỗi của nhân sự để bam tấu. Cty có đặc sản team toàn nữ hoặc nữ nắm quyền nên cách quản trị cảm tính thiên vị luồn lách chị chị em em vl luôn. Drama nhiều, phe cánh, đâm chọc bợ đỡ nhau. Môi tr cục bộ, ích kỷ. Max sida.

ẩn danh đã • 5 năm trước

rất đúng vậy

1.7

review Công ty PNJ, review Công ty PNJ, Review Công ty PNJ, Công ty PNJ review, mức lương ở Công ty PNJ, Công ty PNJ tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PNJ, đánh giá Công ty PNJ, Công ty PNJ đánh giá công ty, thông tin Công ty PNJ, bóc phốt Công ty PNJ, Công ty PNJ có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PNJ như nào?, review Cong ty PNJ, review Cong ty PNJ, Review Cong ty PNJ, Cong ty PNJ review, muc luong o Cong ty PNJ, Cong ty PNJ tuyen dung, phong van o Cong ty PNJ, danh gia Cong ty PNJ, Cong ty PNJ danh gia cong ty, thong tin Cong ty PNJ, boc phot Cong ty PNJ, Cong ty PNJ co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PNJ nhu nao?