POC Pharma VietNam

District 1, Ho Chi Minh

Họ và tên (Dev cũ)

Khứa HoE nghỉ chưa các bác? Từ lúc tuyển nó vào là công ty đi xuống hẳn, cộng thêm khứa CTO mới nữa. Toang hết, dòm dàn nv cũ nghỉ đi hết mà chán chả buồn lói. Review performance mà cứ như bố thí ban phát ban ơn, kênh kiệu thấy mà ghét.

Lol đã • 1 năm trước

CTO với HOE được tuyển vô để trảm hết tech team mà. Team tech ở đây vừa ngu học vừa toxic thay máu là phải đạo dồi.

Tệ nạn xã hội mang tên HoE QL đã • 1 năm trước

"Lol" Má văn phong sao nghe giống thằng tệ nạn xã hội đó thế. Ẳng cho lắm vào rồi cũng bay màu. Bay màu do lộ quá cái tính ăn dơ, đuổi người cũ đi để tuyển người mới vào ăn bonus, cái tệ nạn xh mà nó gây ra. Cả cty ai cũng biết. Dở cái là cty để cho thằng tệ nạn này đớp với phá hơi nhiều. HoE mà code như cức, code chạy còn đ được nói chi đếm bug. Tính show trình code đánh phủ đầu, mà cuối cùng phủ đầu buồi

Dev bay màu đã • 1 năm trước

Ờ chắc tech mới của 2 bác HoE với CTO ko ngu ko toxic đâu nhỉ 😏

Developer đã • 1 năm trước

Team tech cũ có toxic hay ko thì mình ko bit vì chưa tiếp xúc bao giờ nhưng HoE chắc chắn là toxic nha.

Trong cùng 1 thời điểm sẽ có 1 hoặc 1 số người bị HoE gắn mác là toxic.
    HoE thường xuyên bêu rếu những người này. Thông tin đưa ra đúng hay sai thì mình ko bit.
    1 thời gian sau đa số những người này sẽ nghỉ việc.
    HoE lại chọn tiếp 1 hoặc vài người khác gán mác là toxic và bêu rếu tiếp.

Đa số mn đành hùa theo vì sợ mình sẽ là người kế tiếp.

Lol đã • 1 năm trước

Thế hệ sau vào thế nào thì mình không rõ. Còn team tech nói chung cũ cũng thuộc dạng cực kỳ ngu và thích la lối, toxic. Tới độ mình và các anh em ngoài thị trường đã blacklist hết các bạn ấy khi các bạn apply vào chỗ mình với anh em. Còn ở đây thì mấy tay Pháp phủng cũng chả phải vừa. CTO được đưa về để thay máu team đấy.

Người ngoài (Chỉ quan sát rồi đi, không join)...

Developer làm lâu năm ở đây thuộc dạng toxic. Không thích bản thân phát triển nhưng muốn công ty phải lắng nghe ý kiến của mình. Mối quan hệ này mình cho là nó khá kí sinh. Theo dạng công ty làm ăn sao tôi không quan tâm nhưng công ty làm gì phải nghe ý kiến của chúng tôi, vì chúng tôi là nhân viên lâu năm.

Chả hiểu sao phải khổ thế. Công ty lởm thì anh em cứ bay, ai kiếm được chỗ ngon còn refer anh em đang làm. Chứ cứ phải ôm nhau cùng chết chìm làm gì đâu. Nói chung mình không hiểu nổi mentality các bạn developer ở đây. Thị trường to rộng, thiếu gì công ty mà phải đày đọa bản thân và đày đọa lẫn nhau.

Cựu dev đã • 1 năm trước

Toàn bộ dev cũ đi hết rồi mà, chỉ còn lại 1 dev kỳ cựu thôi. Các dev khác thâm niên chưa được 1 năm.

Ẩn danh (Manager)

Công ty làm việc logic, lương thưởng rõ ràng, thích một điểm là thời gian làm việc linh động nên mình thoải mái tự do sắp xếp thời gian phù hợp hơn.

Cho mình xin feedback về bonus thưởng ở đây với bác .

Dev ghẻ đã • 1 năm trước

Hư cấu ảo ma, lương thưởng rõ ràng cái con khỉ. HoE quánh giá dựa theo cảm tính cá nhân ko nhé, coi trọng gà mình tuyển vô và coi thường gà cũ. Thời gian làm việc linh hoạt chỉ là đặc quyền dành cho dám gà mới bợ đít nịnh nọt sếp HoE thôi, cứ gà cũ thì tính toán từng phút nhé. Ai tuyển sau này thì chúc mừng, có full rights rồi, đc HoE ô dù nên ko phải lo :)

Cựu dev đã • 1 năm trước

Toàn bộ là gà mới mà, chỉ còn đúng 1 gà cũ :v

dev quèn (dev quèn)

Làm 1.5 hơn thằng quản lý tăng lương cho 800k, ngày làm 12-14h lấy cớ build trễ tới 1-2h sáng để bắt nhân viên phải làm việc. Cty đúng bóc lột trả lương cho lead và manager đúng cao toàn 2k5 -3k net hơn. Anh em tốt nhất đừng nên vào cty này, văn phòng vừa nhỏ làm product không thấy ai dùng giờ chuyển qua làm mobile chắc cũng không đi về đâu.

Dev bay màu đã • 1 năm trước

Hiểu cảm giác cả team phải OT đến 2 3h sáng chỉ vì 1 người… rồi cuối năm PR thì các anh em phải chịu cảnh cắt xén để nhường cho người đấy đc thưởng nhiều nhất vì cống hiến hết mình. Đi làm hay đóng phim hài vậy ta?

Ẩn danh (Anonymous)

Vô cùng í ẹ toàn người pháp vô phỏng vấn hỏi tào lao, cảm thấy director không giỏi lắm nhưng rất thích phét, tiếng anh cũng rất í ẹ nói chả hiểu gì (mình không giỏi tiếng anh lắm nhưng mình làm công ty nước ngoài nên giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài nhưng mình chả hiểu cha director nói cái gì)

Chế độ, lương thưởng rõ ràng. Mô hình kinh doanh hay. Nhiều cơ hội phát triển.
Có thể nhiều người không thích vì ông chủ người Pháp nên tin tưởng và tuyển phần lớn người Pháp làm quản lý.

Dev thì có vẻ ổn, ko quá cao, nhưng hơn thị trường 1 ít, nghĩ vậy.
Phỏng vấn cơ bản nhưng nắm chắc kiến thức cơ bản là ngon vồn. Được cái là lúc pv thì không có hỏi xoáy đáp xoay, với chia sẻ thẳng thắn, hỏi gì trả lời đó như range lương, benefit, cách tính lương, tiềm năng phát triển, chứ ko có nói chung chung cho qua chuyện.
Với được cái nữa là công ty ko hỏi lương hiện tại nhiêu.

Dev quèn

Ai muốn vô đây thì chuẩn bị tinh thần OT không ngơi nghỉ, OT cả cuối tuần cả lễ lộc và phải xem trước hỏi mọi người xem có OT không để bản thân còn phải OT theo nữa nhé!

Ẩn danh (Người từng làm) đã • 5 năm trước

có bạn đang làm trong cty đã • 5 năm trước

Các bác cho em review vị trí Senior Front-End Developer (JavaScript) ở đây với ạ

có bạn đang làm đã • 5 năm trước

Bạn có thể xem yêu cầu trực tiếp trên tuyển dụng IT việc, xem cái yêu cầu mà chua lắm. Vào đây chỉ có OT , OT không ngừng nghỉ, benefit không rõ ràng.

Cũng ổn, làm nhiều thật do công ty startup, nhưng môi trường thoải mái. Có OT và được cộng ngày nghỉ bù sau đó.
có anh TA nhiệt tình và vui vẻ, không biết gì thì ảnh chỉ chứ không để tự bơi.
anh em cũng vui vẻ.

Trước OT thì được nghỉ bù, nhưng sau này là OT tự nguyện và đổ lỗi làm dở làm yếu nên không được kêu ca

2.9

review Công ty POC Pharma VietNam, review Công ty POC Pharma VietNam, Review Công ty POC Pharma VietNam, Công ty POC Pharma VietNam review, mức lương ở Công ty POC Pharma VietNam, Công ty POC Pharma VietNam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty POC Pharma VietNam, đánh giá Công ty POC Pharma VietNam, Công ty POC Pharma VietNam đánh giá công ty, thông tin Công ty POC Pharma VietNam, bóc phốt Công ty POC Pharma VietNam, Công ty POC Pharma VietNam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty POC Pharma VietNam như nào?, review Cong ty POC Pharma VietNam, review Cong ty POC Pharma VietNam, Review Cong ty POC Pharma VietNam, Cong ty POC Pharma VietNam review, muc luong o Cong ty POC Pharma VietNam, Cong ty POC Pharma VietNam tuyen dung, phong van o Cong ty POC Pharma VietNam, danh gia Cong ty POC Pharma VietNam, Cong ty POC Pharma VietNam danh gia cong ty, thong tin Cong ty POC Pharma VietNam, boc phot Cong ty POC Pharma VietNam, Cong ty POC Pharma VietNam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty POC Pharma VietNam nhu nao?