POPS WorldWide

285 Cách Mạng Tháng 8 District 10 Ho Chi Minh

Cục shiet trôi sông mà tưởng matcha loại 1 (Ô...

Cái đám nào vẫn còn ảo tưởng mình làm với celeb tức là mình sẽ thành celeb thì chui xuống đất dùm 🫣 ai chả biết cái showbitch nó dơ lo mà hốt shit cho tụi nó chứ tự hào. Tởm

Khi cái ngu lên tiếng thì mọi kinh nghiệm đi ...

Tao là tao quỳ lạy luôn, đi làm bao năm rồi mà tao chưa hề thấy công ty nào dung chứa nội hàm ngu dốt, làm global chuyên nghiệp xong mà vô đây thì cũng ạ tụi nó luôn. Bỏ đi mà làm người.

abc (abc)

Bạn nào pv bên này cứ search google trc danh sách câu hỏi pv,

Vô pv 2 bác teach lead cũng tra google để hỏi và tra google để xem bạn trả lời đúng hay sai à

Công ty hào nhoáng như lương thì bèo nhèo, ai expect trên 30 củ thì né gấp nhé

Ứng viên (Ứng viên)

Nộp CV HR liên hệ vài câu rồi quăng cho bài test làm mất thời gian & công sức để rồi một tuần sau tự mình phải chủ động liên hệ lại để hỏi và KQ bài test ko đạt (trong khi mình đã hoàn thành 100%) nên bạn nào có ý định apply vào công ty này nên cân nhắc về độ chuyên nghiệp.

Bạn làm bài test về gì đó bạn

Thằng trọc (Mới pv)

Có thằng trọc hói với thằng nhỏ con phỏng vấn ngu vl ra
Trọc hói ko biết có biết gì về tech ko mà ngồi nghe cười cười
Còn thằng nhỏ con nói chuyện cứ giựt giựt
Làm việc chung ko biết lăn đùng ra lúc nào, sợ vãi

ps: HR vú lép :D
  • ?

??? đã • 4 năm trước

Trọc hói là thằng nào, Vinh trọc đó hả

Ẩn danh (Dev)

Cách phỏng vấn một dev từ mức junior trở lên là hỏi về project dùng công nghệ gì? Xử lí vấn đề gặp phải như thế nào? Ví dụ như tốc độ tải, load trang, sắp xếp cấu trúc dữ liệu như thế nào để tìm kiếm cho lẹ ... chứ không phải hỏi kiểu google là có như vùng nhớ của var với let từ đâu tới đâu với lỗi undefined hay null vì khai báo biến sai như nào. Mình ở cty cũ solo 3 project lên store vẫn không biết var let nắm chỗ nào và null hay undefined luôn nằm trong try catch show modal để biết exception ạ. Thân!

Vậy chứ tại sao gg lại hỏi kiểu đó? :))
    Nhiều cty có định hướng khác nhau, có cty tuyển vào làm bắt làm càng nhanh càng tốt, có cty thì thì tuyển vô sẽ train. Hỏi kiểu gg mục đích để kiểm tra kiến thức cơ bản: let, const khác var lúc hoisting như thế nào là kiến thức cơ bản, bạn deploy 3 dự án vẫn ko nắm đc kiến thức đó chứng tỏ bạn ko có tham vọng tìm tòi lớn, chỉ search ra solution mà ko tìm why. Bạn chỉ có thể xài framework nhưng ko thể build framework.

ho ca đã • 5 năm trước

culi dev đã • 5 năm trước

tư duy của 1 sr dev là get the thing done. chỉ có bọn không code mới hay thích show kiến thức

tui là tui đã • 5 năm trước

hơi ảo tưởng chữ senior rồi đó bạn, junior dev vẫn get things done, right? đừng quá đề cao mấy feature thiếu nhi, sinh viên ra trường coi vài tutorial, biết google quăng vào cũng làm ầm ầm đầy ra, nào bạn hiểu được sâu sắc chữ junior và senior, thì bạn sẽ biết tại sao người ta hỏi vậy

Một Intern đã • 4 năm trước

Anh ơi, kiến thức cơ bản anh không nắm mà anh bảo xô lô 3 pờ rồ zách lên xì to thì em thấy hơi nhức nhối đấy anh ạ.

Super SSE đã • 4 năm trước

like cho câu "get thing done", nhưng bổ sung thêm ý "get thing done - make it better later"

Hello! đã • 4 năm trước

Giờ vẫn k biết nằm chỗ nào luôn nha, mà lương gấp 4 lần lúc phỏng vấn dòi, kì. Khách hàng không cần "kiến thức google cơ bản" cũng k cần biết "why". Vẫn không nhức nhối nha.

Dev dạo đã • 4 năm trước

Bạn chỉ có thể xài framework nhưng không thể build framework.

Mình mà build framework thì mình cũng không vào cái công ty cùi này đâu. Vào google mẹ nó rồi.

Người lướt qa đã • 4 năm trước

Thanh niên này muốn lên Sr hay cao hơn nữa phải thay đổi tư duy gấp. Làm 3 project rồi ko biết nổi var let khác nhau ở chỗ hoisting và scope. Bây giờ e là người đi pv, làm việc như một công nhân code chăm chỉ, nhưng sau này e có muốn trở thành người sẽ ngồi pv ko? Nếu basic cũng ko biết, vậy người đi pv kia họ sẽ ức chế đến thế nào? Cách nhìn e như một chú ếch ngồi đáy giếng, chỉ thấy được mình đã từng làm 3 project “có thể chạy được”, giống như một công nhân có năng suất bnhiu sản phẩm/ngày vậy đó.

Sr DEV đã • 4 năm trước

Chừng nào lên Sr được, hiểu được vấn đề rồi thì nhớ đọc lại cmt này và tự xấu hổ nhé.

Môi trường làm việc rất thoải mái, nhân viên thân thiện, dễ hoà đồng. Nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu, được tận tình quan tâm và hỗ trợ. Đặc biệt luôn có những hoạt động hằng tháng hấp dẫn cho nhân viên. Nói chung chuẩn !

1.9

review Công ty POPS WorldWide, review Công ty POPS WorldWide, Review Công ty POPS WorldWide, Công ty POPS WorldWide review, mức lương ở Công ty POPS WorldWide, Công ty POPS WorldWide tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty POPS WorldWide, đánh giá Công ty POPS WorldWide, Công ty POPS WorldWide đánh giá công ty, thông tin Công ty POPS WorldWide, bóc phốt Công ty POPS WorldWide, Công ty POPS WorldWide có tốt không?, đãi ngộ của Công ty POPS WorldWide như nào?, review Cong ty POPS WorldWide, review Cong ty POPS WorldWide, Review Cong ty POPS WorldWide, Cong ty POPS WorldWide review, muc luong o Cong ty POPS WorldWide, Cong ty POPS WorldWide tuyen dung, phong van o Cong ty POPS WorldWide, danh gia Cong ty POPS WorldWide, Cong ty POPS WorldWide danh gia cong ty, thong tin Cong ty POPS WorldWide, boc phot Cong ty POPS WorldWide, Cong ty POPS WorldWide co tot khong?, dai ngo cua Cong ty POPS WorldWide nhu nao?