ProxGlobal

Tầng 4, 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Lương thấp, đãi ngộ kém. Nhưng việc nhiều. Công ty thì bé, nên sếp to quản lý hết. Cơ mà lại rất hay soi mói, kiểm soát. Mà kiểm soát toàn cái không đâu, chứ việc cần sếp thì sếp không giải quyết toàn đùn cho người khác. Đồng nghiệp tuy vẫn có người thân thiện vui vẻ, nhưng đa phần văn hóa vô duyên. Chỉ muốn khâu mỏ lại. Tóm lại không nên vào, lương thấp xong cũng chả học hỏi được cái gì. Đi làm chỉ tổ bực mình.

3.2

review Công ty ProxGlobal, review Công ty ProxGlobal, Review Công ty ProxGlobal, Công ty ProxGlobal review, mức lương ở Công ty ProxGlobal, Công ty ProxGlobal tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ProxGlobal, đánh giá Công ty ProxGlobal, Công ty ProxGlobal đánh giá công ty, thông tin Công ty ProxGlobal, bóc phốt Công ty ProxGlobal, Công ty ProxGlobal có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ProxGlobal như nào?, review Cong ty ProxGlobal, review Cong ty ProxGlobal, Review Cong ty ProxGlobal, Cong ty ProxGlobal review, muc luong o Cong ty ProxGlobal, Cong ty ProxGlobal tuyen dung, phong van o Cong ty ProxGlobal, danh gia Cong ty ProxGlobal, Cong ty ProxGlobal danh gia cong ty, thong tin Cong ty ProxGlobal, boc phot Cong ty ProxGlobal, Cong ty ProxGlobal co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ProxGlobal nhu nao?