PUZZLE STUDIO

( Chưa cập nhật )

Ẩn danh (Nhân viên không kịp quèn)

Công ty gì mà mấy dạy thật sự. Mấy bạn nên né
Vừa mới đi làm mà tụi nó bắt tui ký cam kết phục vụ, cống hiến cho tụi nó (như làm nô lệ ấy) mà ko được ý kiến hay than luôn. Nghĩ cũng kệ đi, đoạn dưới tụi nó còn nói nếu sau tụi nó không thích thì tụi nó sẽ đuổi kệ cmn hợp đồng còn hạn hay không cũng ko đền bù 1 xu. Nghe nói xưa đến 30,40 người rồi sếp làm cái gì đó xong nghỉ hết còn 10 mấy người.
Nói chung hãm lắm, tui đi trước đi.

Tô Lâm đã • 1 năm trước

Thẳng thắng đi nào: năng lực bạn không đủ đáp ứng. Thế Thôi!

none đã • 1 năm trước

Mày cmt có bị ngu không, mới vào bắt người ta ký giấy kiểu đó liên quan gì đến năng lực. chắc năng lực mày ko đủ đi nơi khác nên mới bám víu chứ gì, nghe thở thôi cũng biết trình mấy đứa như m chỉ đủ đu theo ăn bám chứ mốt bị vứt đi cũng ko cty nào thèm nhận.

Ủa phải ông Tô Lâm đợt đi chửi dạo ở bên review Amanotes ko ?

Trả lời Ẩn Danh đã • 1 năm trước

Thực ra trên đây là game ẩn danh thôi bạn. Dev cũng có thể mượn danh art, art có thể mượn danh tester, tester mượn danh marketing. Mà Tô Lâm này là thằng N ngu hoặc th L rồi. Nhưng mà công nhận th N nó ngu thật, quá kém cõi nhưng Tứng k đuổi đc do nó dạ dạ thưa thưa dữ quá. Cty này muốn giữ người ngu cũng đc, miễn là phải phục tùng, anh bảo thì em phải nghe răm rắp, anh bảo anh thấy ngứa ngáy trong người tối đó phải alo phò nào ngon ngon cho anh

Dev quèn (Giám đốc)

Anh khuyên mấy chú trẻ tuổi đừng nên chôn chân vào đây, nhất là vị trí cao thì càng không tới lượt bọn e. COCC đã đích danh chỉ mặt một chú gà. Chia buồn cho một chú vừa vào 2 ngày chưa kịp nóng mông.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, thằng L đó, tưởng nó giỏi chứ hóa ra nó cũng có bik cái dek gì đâu, tối ngày chê người ta chứ nó chả ra gì

Đã từng bợ đít Lê Khanh đã • 1 năm trước

Th L đó là nguyên nha ae dev nghỉ hết đó, nó đâm chọt đủ thứ chỉ vì nó muốn lên phó lead thôi, h nó là COCC rồi nên nó kênh kiệu lắm, nghe lời như cún cưng vậy, người từng giúp nó hay ae cùng team nó còn đâm, có khi sau này nó đi đâm th G để lên lead luôn qá :)))

Nhân viên lâu năm cảm thấy hài đã • 1 năm trước

Tính ra công ty còn quá hiền, nên cho tụi này nghĩ sớm thì đã phát triển từ lâu. Toàn thành phần đâm chọt phá hoại công ty là giỏi. Giỏi nói xấu sau lưng người khác. Đi làm thì im thin thít y như pho tượng, kêu góp ý thì im ru.
    Đi làm thì ít thích đâm chọt phá hoại, nói xấu người khác là nhiều.

Anti thằng L tỏ vẻ thánh thiện đã • 1 năm trước

Nêu vấn đề thì m bác bỏ, ý kiến thì m lại thù vặt. Oke nếu loại bỏ những thành phần như m nói thì cty đã phát triển từ lâu, nhưng m ơi m thử nghĩ xem, thằng Tứng nó quá ngu thì cty mãi k ngóc đầu lên được m hiểu không, nhưng viên chỉ là phần nhỏ, phát triển hay k phần lớn là định hướng của thằng ngu đó, h có giữ m hay đuổi m thì cty nó vẫn và vẫn sẽ nát như vậy khi vẫn giữ lại mấy thằng giỏi bợ đít và chơi chính trị. Cty product đéo gì toàn mua source clone lại rồi spam ads tới chết, k có một sản phẩm nào ra hồn, sp ra hồn tụi tao làm chết con mẹ thì m lại cướp công hết, ok, công của m hết đó, trình thì kém, code thì chán nhưng bú liếm theo là giỏi. tự nhận cty khác là đối thủ nhưng đéo có một cty nào xem cái cty puzzle này là cọng lông gì

thấy ngứa đít đã • 1 năm trước

chó cứ sủa đoàn người vẫn đi, chúc m qua công ty mới sủa tốt hơn nhé.

Nhân Viên Tầm Thường (Tester Quèn)

Ở đây, từ công ty 3x mạng người sau 1 pha đọc sách tụng kinh (theo nghĩa đen nha), như thằng khùng từ phía Tứn thì lập tức công ty bay sạch người giỏi luôn, miệng mồm thì nói sản phẩm không quan trọng, quan trọng là con người thì thôi công ty này chả coi các dự án công ty ra gì rồi, phỏng vấn mà giấu sản phẩm như giấu cứt thì chịu, đã vậy phỏng vấn chia ra 3 ~ 4 vòng gì đó. Vai trò của Tứn cao mà toàn làm trò ảo giác bú đá, khoe mẽ mấy vụ 18+ nữa cơ :v

Hả, có luôn hả trời ? Nghe lâu rồi mà không tin, nghỉ rồi mới hết hồn là chuyện đó có thật luôn á :O

chuẩn luôn bác

Kevin đã • 1 năm trước

Bạn có biết đầu đuôi câu chuyện không? Sao lúc gặp mình bạn không nói thẳng ra?
    Bạn có biết vì sao công ty làm việc khó khăn như vậy không? Lúc nào team cũng chỉ trích lẫn nhau, làm việc nhưng không đoàn kết với nhau như 1 team.
    Mình nhiều lần ngồi lại với nhau hoà giải và yêu cầu anh em đoàn kết để làm việc, đến nước cuối cùng mình yêu cầu anh em chọn lựa ở lại thì đừng chỉ trích nhau mà cùng giúp đỡ để đạt mục tiêu chung. Còn các bạn không hài lòng với môi trường, thì các bạn có thể chọn ra đi, sau đó các bạn sẽ được bồi thường xứng đáng.
    Vậy chứ mình hỏi bạn, nếu bạn trong vị thế mình bạn sẽ làm gì?

nuna (nv quèn)

mọi người nói thiệt đừng vô công ty này , những người giỏi đã đi hết r, vô dc mí ngày là chạy luôn, nghe nói leader hay mấy người giỏi nghỉ hết r, dự án thì làm qua loa ko ra gì cả. chỉ xàm xàm mấy cái gì đâu không á.

muốn đừng tốn thời gian thì né gấp

Kevin đã • 1 năm trước

Người giỏi đi hết rồi, nên bọn mình đang phát triển bạn ạ.
    Cám ơn bạn.

Ẩn danh (nhân viên hèn)

Đọc cmt thấy chê nhiều quá nhưng mình là nhân viên lâu năm làm ở đây thấy công ty này nó đỡ hơn trước đây nhiều vc.u.t :))))) các bạn trẻ giờ muốn tìm môi trường để phát triển thì công ty này để cho các bạn "làm" đúng sở trường mà nhỉ :)))))

Người từng trải ở địa ngục (Kẻ phải nịnh nọt ...

Đồng nghiệp đồng trang lứa rất ok. Nhưngggggggg... lãnh đạo ... cụ thể là anh Quốc/Kevin Phạm/Quốc Tuấn nhiều tên lắm nhưng thôi gọi mẹ là thằng Tứn đi, là một thằng thích bày vẽ, khoe mẽ là mình đã từng làm ở Google (nghe oai ha). Tuy nhiên, bạn phải biết rằng những người có tài, có đức thì họ sẽ khiêm tốn và âm thầm thể hiện, còn chỉ có những thằng bất tài, làm gì cũng chưa tới thì nó sẽ hay đi khoe ra cho thiên hạ biết những "thành tích" rác vốn nó tưởng là những thứ hay ho. Thằng này rất thích vẽ đủ thứ kế hoạch, chiến lược quần què gì đó và nó cũng nói quyết tâm làm cho bằng được thì thôi, nhưng khi chỉ ở giai đoạn bắt đầu, cụ thể là 1-2 tuần khi nó thấy doanh thu không ổn là nó cho dẹp bỏ hết mọi thứ, thay đổi kế hoạch như là đi chợ, lúc khi này lúc khi khác chả có nhân viên nào đỡ nổi. Và điều quan trọng nhất là nó sẽ không bao giờ nhận trách nhiệm là do nó sai hay vì sao lại thay đổi kế hoạch quá nhiều như vậy, nó lại đi đổ thừa cho nhân viên là thiếu năng lực, yếu kém (đúng ch... Xem thêmất mấy thằng ngu hay thích thể hiện, biết ít nhưng rất thích tỏ vẻ mình là chuyên gia :))) ). Mấy bạn có ý định vào đây thì nên suy nghĩ lại nhé vì có những yếu tố như thế này ... Thứ nhất, phỏng vấn thì mình phải ngoan như cún vì được pv bởi nguyên một dàn Leader có "văn hóa" và mong muốn bạn khi được nhận việc phải phục tùng như 1 con nô lê. Thứ 2, chế độ và đãi ngộ như quần què, deal lương thì ép lên ép xuống, OT không có 1 xu cắc bạc (được 1 hộp cơm từ thiện), về đúng giờ (9h00 -17h30) sẽ bị nói thiếu cố gắng, thiếu nỗ lực mặc dù mình chả còn con mẹ gì để làm, du lịch teambuilding thì càng không. Thứ 3, không học hỏi gì được từ các leader đâu, họ tỏ ra thân thiện nhưng đằng sau lưng đâm lén mình và đổ thừa cho mình. Công ty này cực kì thích tuyển Intern/Fresher vì trả lương rất thấp (3.5tr/tháng), vì dễ bị thao túng, dễ sai bảo, dễ giao việc và ép họ làm như 1 nhân viên có kinh nghiệm lâu năm (không làm nổi thì lại chửi không biết cố gắng)

Người sắp Interview vào Puzzle đã • 1 năm trước

về phòng MKT như thế nào ạ, bạn có thể cho mình xin thêm thông tin của Lead/manager k ạ? sắp PV vào mà hoang mang quá

Dev mới đã • 1 năm trước

Nhân viên lâu năm đã • 1 năm trước

Comment này confirm là chính xác nha mn

Hội người già đã • 1 năm trước

Các bạn trẻ nếu đang có khó khăn thì thà thất nghiệp chứ đừng xin vào đây nha mn

Nhân viên bình thường đã • 1 năm trước

Nghe nói ở đây đối xử rất tệ, mà thấy bình thường mà, có OT gì đâu ta. Công ty cũng có cty this cty that

chuẩn luôn bạn ơi.

Đã từng là nhân viên ở đây đã • 1 năm trước

cmt "review nhảm nhỉ dislike gì đó" chắc của bà Lệ Pule chứ ai nửa :)). Sự thật là sếp của chị như qq vậy á nên chị k cần phải bênh. Review này là 100% thật nhé, mình đã từng ở đó và trải qua giống bạn này, hắn rất thích đổ lỗi cho nhân viên để che đậy sự bất tài và thiếu bãn lĩnh của mình. Môi trường toxic bởi cấp trên chuyên áp đặt suy nghĩ của bản thân và bắt cấp dưới phải phục tùng theo, nhưng khi thất bại lại lôi nhân viên ra để đỗ lỗi trước

Kevin đã • 1 năm trước

Công ty gặp vô số khó khăn sau tết, vì sự kích động của em, lôi kéo anh em nghĩ. Lúc công ty giai đoạn kinh tế khó khăn, không thể tăng lương được thì đồng loạt kéo nhau nghĩ.
    Sau này còn lập nhóm, kéo bè để gây bè phái gây rối nội bộ công ty.
    Công ty gặp nhiều khó khăn nhân sự có sự đóng góp không ít từ phía em. Một phần các bạn còn trẻ chưa đi làm nhiều nên em dể dàng tác động lôi kéo, anh cũng không nói một lời.
    Anh mong em cải thiện lại năng lực, vì không ít lần gây hậu quả nghiêm trọng công ty, mà mọi người bỏ qua cho em. Sao lúc đó em không nói ra cho anh em nó biết?

Từ Intern đi lên ( Đã bị cho thôi việc ) đã • 1 năm trước

Tụi tui không liên quan gì đến người mà anh kevin nhắm tới trong cmt trên đâu, đừng lôi tụi tui vào nha, chả ai kích động tụi tui, chỉ có dàn lead và kevin là người chơi trò chính trị thối nát phá hoại công ty, miệng mồm kêu không muốn anh em OT mà đi về đúng giờ thì bị nói.

Đã xem JD đã • 1 năm trước

Ẩn tên thật thì đỡ bị quê hơn á bạn :)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))) Bạn show ra cho người ta biết bạn theo dõi mấy cái này thì người ta còn nói ra mấy cái nó "thật" hơn nữa á bạn. Một nhà lãnh đạo khôn ngoan thì nên hành động nhiều hơn là nói.

Chúc bạn có 1 tâm lý vững hơn trong sự nghiệp của mình.

Bố m tự nghỉ vì trò chính trị của Ké vìn và Lế Nà đã • 1 năm trước

Mồm thì 2 chúng m luôn miệng nói "vì sp chất lượng nhất đến tay người dùng" hài ỉa chảy, game thì clone bất chấp, làm thì dí, ads thì nhét banh game. Chơi chính trị là rõ, nghe lời m thì sống, không thì cút. Vậy nên bố m tự hiểu mà tự nghỉ chả cần hội nhóm lôi kéo gì ở đây cả. H m cho tụi nghe lời m tiền thì nó còn nghe chứ, cty h nát bét trước sau cũng sập store đều đều, k có doanh thu, hết tiền thì bọn nghe lời m cũng quay ra cắn m thôi Tứng ạ

Công ty này tệ mà sao vẫn có người làm, ngoài kia có nhiều công ty tốt hơn sao phải chịu đựng.

Thiếu năng lực mà vẫn đòi quyền lợi, lại đi nói xấu công ty khắp nơi

TứnCoin đã • 1 năm trước

Giờ cty còn người làm hả Tứng? Tầm giờ này chỉ có mày vô đây đóng giả thôi chứ còn ai, bị người ta nói quê xong giờ đi đóng giả đủ thể loại vô đây kéo rating, tẩy trắng à 👰‍♂️

Nói thế vẫn gân cổ lên cãi được, 3x còn 1x, công ty vận hành 3 năm hơn mà chứ như mới thành lập vậy. Giá trị cốt lõi còn không có, đánh giá thì không minh bạch, lúc thì thế nọ thế chai, cảm tính. Cãi cùn à Tứng?

Ẩn danh (nhân viên quèn)

Lúc phỏng vấn gắt vl tận 3-4 vòng, nghe nói là để sàng lọc gì đó theo văn hóa công ty :))))) Thấy đồng nghiệp cũng vui vẻ, nhiệt tình. Cũng đc tạo môi trường để học hỏi từ người ngoài lẫn mentor. Là nơi phù hợp để học tập và phát triển kĩ năng.

nhân viên cũ bị đối xử tệ bạc (nhân viên quèn...

Thật sự mình cũng đã cố gắng nghỉ việc trong êm đẹp, nhưng cảm ơn chị kế toán (Lệ Nguyễn) đã lôi cá nư mình lên.
Ban đầu vào công ty, lúc nào cũng tỏ ra chuyên nghiệp nhưng bản chất làm việc dấu đầu lòi đuôi.
Bắt đầu về lương, lương deal được 1 đằng nhưng lúc cầm hợp đồng thì lương cứng chỉ có 5tr1 và còn lại sẽ để vào phụ cấp. Để công ty trốn được bớt thuế. Và lại còn đóng thiếu BHXH cho nhân viên khi phát hiện ra thì đổ thừa cho bên BHXH rồi lấp liếm im lặng đi đóng bù vào khoảng thiếu (theo như này đáng lẽ ra phải nhờ BHXH xuống phạt hành chính).
Đời sống nhân viên thì khó khắn từng chút, nghỉ bệnh hay làm gì bằng phép năm của mình thì luôn bị dò hỏi kĩ càng nhưng đây là quyền lợi của người lao đông nếu họ nghỉ đúng phép thì chỉ cần thông báo cho cty và sắp xếp cv cho ổn thỏa nhưng không "Xin nghỉ việc dùng phép năm" thì bị công ty đòi đuổi việc rồi còn bắt bàn giao cho người khác. Thật là ngộ nghĩnh.
Cấp lãnh đạo công ty, thì lúc nào cũng kêu là lo cho đời sống nhân v
... Xem thêmiên nhưng khi nhân viên OT làm việc đến 2-3h sáng thì không có 1 đồng lương, họ xem đây là nhiệm vụ hiển nhiên mà nhân viên phải làm. Nhưng lúc xét tăng lương thì có cơ cấu sẵn chỉ 1 vài thành viên chủ chốt mà được vào tằm ngắm chứ không minh bạch như cái Self Apprasial hay OKR đề ra ban đầu.
Thật sự còn rất nhiều rất nhiều thứ để nói, dành cho những bạn nào muốn làm ở đây bản phải thật sự suy nghĩ kĩ lưỡng vì bạn có thể bỏ nhiều công sức nhưng không được đánh giá sướng đáng, và mức lương cũng như phúc lợi bạn nhận lại cũng rất tệ.
Còn chúc những đồng nghiệp cũ thân iu còn làm bảo trọng ạ!
P/S: Cty này không được cái gì chỉ được mỗi đồng nghiệp vui vẻ hòa đồng thôi

Ồ hóa ra lương cứng có 5tr1. Thảo nào phỏng vấn tôi deal 8tr, mặt HR với leader thay đổi xong nói câu "Ở đây không có chỗ cho em làm" :) rồi chê bài test của tôi xấu, nhưng không chỉ ra được chỗ xấu ở đâu, kêu tôi tự nhìn đi :)
X

Xuân Duy Phạm (Art UI UX)

ban đầu bắt làm bài test concept xong , oke cái kêu lên phỏng vấn văn hóa gì đó gồm 4 đứa bên design hay hr gì chả rõ. Hỏi linh tinh lang tang tốn 1 tiếng xong cho về, 1 tuần sau im luôn thì mình gọi thì nói không phù hợp. Các Ứng viên khác coi chừng nó ăn cắp tác phẩm của mình để sx cho nó đó. cẩn thận !

1.8

review Công ty PUZZLE STUDIO, review Công ty PUZZLE STUDIO, Review Công ty PUZZLE STUDIO, Công ty PUZZLE STUDIO review, mức lương ở Công ty PUZZLE STUDIO, Công ty PUZZLE STUDIO tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PUZZLE STUDIO, đánh giá Công ty PUZZLE STUDIO, Công ty PUZZLE STUDIO đánh giá công ty, thông tin Công ty PUZZLE STUDIO, bóc phốt Công ty PUZZLE STUDIO, Công ty PUZZLE STUDIO có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PUZZLE STUDIO như nào?, review Cong ty PUZZLE STUDIO, review Cong ty PUZZLE STUDIO, Review Cong ty PUZZLE STUDIO, Cong ty PUZZLE STUDIO review, muc luong o Cong ty PUZZLE STUDIO, Cong ty PUZZLE STUDIO tuyen dung, phong van o Cong ty PUZZLE STUDIO, danh gia Cong ty PUZZLE STUDIO, Cong ty PUZZLE STUDIO danh gia cong ty, thong tin Cong ty PUZZLE STUDIO, boc phot Cong ty PUZZLE STUDIO, Cong ty PUZZLE STUDIO co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PUZZLE STUDIO nhu nao?