Qsoft Việt Nam

81 Lucky Building Cau Giay Ha Noi

Mọi người trong team rất quan tâm & support người mới. Môi trường làm việc khá thoải mái.

Đang quen môi trường cũ, 1 mình 1 thế giới. Giờ chuyển sang building hơi bất tiện về gửi xe & thang máy :(

lead (đéo có)

Công ty gia đình, tài chính ko minh bạch, ot truyền thống nhưng ko tính làm thêm giờ. Hạn chế tăng lương.

2.1

review Công ty Qsoft Việt Nam, review Công ty Qsoft Việt Nam, Review Công ty Qsoft Việt Nam, Công ty Qsoft Việt Nam review, mức lương ở Công ty Qsoft Việt Nam, Công ty Qsoft Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Qsoft Việt Nam, đánh giá Công ty Qsoft Việt Nam, Công ty Qsoft Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Qsoft Việt Nam, bóc phốt Công ty Qsoft Việt Nam, Công ty Qsoft Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Qsoft Việt Nam như nào?, review Cong ty Qsoft Viet Nam, review Cong ty Qsoft Viet Nam, Review Cong ty Qsoft Viet Nam, Cong ty Qsoft Viet Nam review, muc luong o Cong ty Qsoft Viet Nam, Cong ty Qsoft Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Qsoft Viet Nam, danh gia Cong ty Qsoft Viet Nam, Cong ty Qsoft Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Qsoft Viet Nam, boc phot Cong ty Qsoft Viet Nam, Cong ty Qsoft Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Qsoft Viet Nam nhu nao?