QSR Vietnam

63 Pham Ngoc Thach District 3 Ho Chi Minh

Phòng Nhân Sự - QSR Việt Nam (HR Dept.)

Chào bạn,
Phòng Nhân Sự QSR Việt Nam, thật sự rất tiếc và xin lỗi bạn vì trải nghiệm chưa tốt với buổi phỏng vấn trên. Nhằm mong muốn chọn lọc những ứng viên phù hợp nhất với tổ chức nên PNS đã linh động phỏng vấn hành vi và cả chuyên môn, nên dẫn đến hiểu lầm sau tình huống thực tế bạn gặp phải. PNS rất ghi nhận sự quan tâm và góp ý chân thành từ bạn, chúng tôi sẽ cải thiện hơn cho những lần sau.
Trong trường hợp cần giải đáp thêm thông tin, bạn vui lòng gọi về hotline: 0983 869 413 nhé.
QSR chân thành cảm ơn bạn.
Trân trọng.
  • U

Ứng viên từng ứng tuyển đã • 5 năm trước

Phòng Nhân sự ứng xử rất lịch sự. Tôi từng phỏng vấn tại đây và thấy mọi người trao đổi rất thân thiện, ứng xử văn minh, tiếp đón ân cần và chu đáo.
  • U

Ứng viên từng tham dự phỏng vấn đã • 5 năm trước

Tôi từng tham dự buổi phỏng vấn tại QSR và có gặp bạn Giàu, tôi thấy bạn ấy khá cởi mở, thân thiện và chu đáo. Khi tiếp xúc, thực sự là tôi có suy nghĩ ngay tới môi trường QSR hẳn là rất tốt khi có những người như vậy

ẩn danh đã • 5 năm trước

những comment trên chắc chắn của HR QSR vào phản biện rồi :))))) quá xàm cho 1 team

đéo thích đã • 5 năm trước

Công ty làm việc như cức. Đồ ăn cháo đá bát :))))
    Mình từng làm vs bên đây mình biết. 1 lũ ngu như chó. đầu toàn cức không.
    công ty đi xuống nhờ các bạn đấy.

TRÌNH ĐỘ QUÁ KÉM

Ứng viên phỏng vấn (Marketing)

Công ty này gọi mình lên lúc sáng sống chết bắt lên trong buổi chiều xong đến nơi... chị manager đi về rồi. Hẹn bạn hôm khác sau đó bạt vô âm tín :)
T giận full color!!!!

ẩn danh đã • 5 năm trước

like bác 1 ngàn nè, tui cũng bị như bác, riết giờ né QSR luôn

HR giàu sống lâu làm lão làng, già chưa chắc đã tốt bằng các bạn trẻ sinh năm 97 có thể làm Director chắc chưa bao h thấy. Đi làm hơn nhau cái đầu và năng lực chứ ko đem tuổi ra so ai lớn tuổi hơn. Haizz

Người đã làm (Má nó tức)

Hí các bạn muốn làm tại công ty này.
Mình có đôi lời review về công ty.

NGHỈ NGAY NẾU CÓ Ý ĐỊNH APPLY VÀO.

Người tò mò đã • 5 năm trước

Hi bạn, bạn là người đã làm việc ở QSR và mình thấy bạn mới comment cách đây vài ngày, bạn có thể chia sẻ cho mình thêm thông tin được không ạ?!

Thái độ phỏng vấn rất hách dịch, coi thường ứng viên.
Mình đi phỏng vấn làm Sup thì bị tụt xuống nhân viên FT 3*.
Anh mình đi phỏng vấn RGM (Trưởng quản lý nhà hàng) thì bị tụt xuống ARGM( trợ lý)
Lương thấp, copy nhiều thứ ở công ty Pizza Hut.

Chán lắm :) hẹn người ta đi phỏng vấn 2 lần trong một tháng :) Hẹn lên hẹn xuống xong cuối cùng chẳng thấy gì. Thái độ thì không tốt, coi thường ứng viên, làm ăn thiếu chuyên nghiệp và tác trách không chịu được.

vẪN 3 SAO À NHẬT?

Đã làm (ss)

tui làm ở đây và từ nhân viên lên ql nên mọi thứ khá ổn, cho đến lúc nghĩ việc rồi, nghi lại giờ thì tiếc hùi hụi, không biết do chọn sai công ty hay sao, tui thấy chẳng CT nào tui làm sau này có chế độ tốt như QSR đâu. Đang muốn làm lại đây :(

công ty như cái qq vậy
lúc vào hứa đủ thứ, nào là training, cơ hội thăng tiến bla bla
vô đây môi trường làm việc như cái qq vậy
môi trường làm việc dễ dãi đến khó chịu, ví dụ có ông kia gay, suốt ngày mặc áo trong suốt sang dẹo trai IT
đồng nghiệp thì hay soi mói, khó chịu

Đại Bàng (Xém có chức vụ)

Tính cho 1 điểm nhưng bù lại được chị tuyển dụng nhiệt tình cho lên 2
Phỏng vấn tổng cộng 2 lần cũng khá lâu rồi
Phỏng vấn lần 1: round 1 với HR pass, qua round 2 gặp giám đốc tên Phương thì phải, failed.
Phỏng vấn lần 2: mấy tháng sau, cũng chị tuyển dụng đó gọi lên phòng vấn nhận job đang open, thấy nhiệt tình và dễ thương nên cũng ráng lên . lần này round 1 gặp anh Senior phỏng vấn pass, round 2 lại hẹn gặp c Phương giám đốc. lên chờ tầm 15 phút xong kêu hôm nay c Phương k lên công ty nên vào phòng ngồi phỏng vấn qua Skype, mình thì ngồi laptop công ty, chi ấy thì bật điện thoại skype từ nhà hàng, má nghĩ nó chán gì đâu. tiếng nghe lúc đc lúc mất, màn hình điện thoại xoay tới xoay lui, hỏi mấy câu sách vở. xong về chị tuyển dụng kia gọi lại kêu đi làm mà down xuống vị trí thấp hơn.
/>mình bảo thôi e cảm ơn và nhờ chị xoá hộ e cái contact trong danh sách công ty chị luôn cái

review Công ty QSR Vietnam, review Công ty QSR Vietnam, Review Công ty QSR Vietnam, Công ty QSR Vietnam review, mức lương ở Công ty QSR Vietnam, Công ty QSR Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty QSR Vietnam, đánh giá Công ty QSR Vietnam, Công ty QSR Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty QSR Vietnam, bóc phốt Công ty QSR Vietnam, Công ty QSR Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty QSR Vietnam như nào?, review Cong ty QSR Vietnam, review Cong ty QSR Vietnam, Review Cong ty QSR Vietnam, Cong ty QSR Vietnam review, muc luong o Cong ty QSR Vietnam, Cong ty QSR Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty QSR Vietnam, danh gia Cong ty QSR Vietnam, Cong ty QSR Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty QSR Vietnam, boc phot Cong ty QSR Vietnam, Cong ty QSR Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty QSR Vietnam nhu nao?