QTS

52 Lê Quang Đạo Nam Tu Liem Ha Noi

dev (dev )

không nói đến chuyên môn code vì nó nát rồi , được cái thằng sếp thì béo béo , ăn lười chảy thây ra , suốt ngày đi công tác kiếm hợp đông mà toàn failure , nhận toàn dự án nhìn chẳng có lãi xong rồi nói cái khó thì mới đến lượt mình làm thì mới nhanh lên tay =))) *** , k qua trường lớp nào, bằng lãnh đạo thì k có, đi học thì thêm toàn call video and view cammera cty xong trả tiền mua bằng về về bày ở công ty . Những ai có ý định hay đang thực tập tại QTS thì tránh xa chẳng lại k lấy được tiền và vị ăn chặn

Bác nói đúng quá chuẩn luôn, tặng 1 like

Vương Văn Tuyên đã • 5 năm trước

Bác nói hay vãi,tặng bác 1 lai

Trần Văn Trung đã • 5 năm trước

Bạn nói hay vãi,tặng bạn 1 like

Từng làm Cty này đã • 5 năm trước

Thằng giám đốc béo mà ngu như chó.vợ chồng nhà nó suốt ngày đưa ra chiêu trò quỵt tiền lương sinh viên thực tập.các bạn tránh xa.lại được thằng Tuyên ngáo đá bảo thủ nữa,hỗ trợ khách thì nói ngọng,trình độ thì nát vãi nồi.sida

Vũ Béo (Giám đốc) đã • 4 năm trước

người anh em nói chuẩn quá

Dev quèn =))

May mắn hơn anh em mình nhận ra nó nát nên nhận lương xong nghỉ mẹ luôn chứ đéo báo nghỉ =)) Chứ báo nghỉ chắc lương cũng ra đi

loại vô học

Haizz đã • 5 năm trước

Đéo hiểu vô học ở chỗ nào. Cty nó như nào thì nhân viên nó mới thế chứ chả thằng ngu nào tự nghỉ làm gì =))

Cty lừa đảo sinh viên

thế là bác tỉnh đấy

1.1

review Công ty QTS, review Công ty QTS, Review Công ty QTS, Công ty QTS review, mức lương ở Công ty QTS, Công ty QTS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty QTS, đánh giá Công ty QTS, Công ty QTS đánh giá công ty, thông tin Công ty QTS, bóc phốt Công ty QTS, Công ty QTS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty QTS như nào?, review Cong ty QTS, review Cong ty QTS, Review Cong ty QTS, Cong ty QTS review, muc luong o Cong ty QTS, Cong ty QTS tuyen dung, phong van o Cong ty QTS, danh gia Cong ty QTS, Cong ty QTS danh gia cong ty, thong tin Cong ty QTS, boc phot Cong ty QTS, Cong ty QTS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty QTS nhu nao?