36 Hoang Cau Dong Da Ha Noi

nhân viên quèn

nói chung ở 24h thấy ai giỏi, đang làm tốt mà nghỉ thì lí do duy nhất là vì cái loại sếp không ra gì như Thúy hay Hà tổng

Content quèn

Đang yên đang lành đi kiếm thằng gay về giờ liệt view

BTV đã • 5 năm trước

Bày ra trò không đi link rồi đú nguyên theo VTC làm mấy trò vẽ vủng. Chỉ khổ btv giờ nhận kpi cao giờ khổ

Đang muốn ứng tuyển (BA)

Ai làm ở tech cho em xin review vị trí BA như thế nào với ạ

định đi phỏng vấn đã • 5 năm trước

Vị trí Business Analyst ý ạ, ai làm ở ban công nghệ cho xin review với

Tech đã • 5 năm trước

24h làm gì có cái gọi là TECH. Có mỗi cái trung tâm công nghệ thông tin gì đó thì toàn mấy ông gà lão làng, code dùng php kiểu 1+1=2 từ thế kỷ trước.

Dev nghỉ đã • 5 năm trước

Làm gì có sản phẩm mới đâu mà BA, đi maintain mấy cái hệ thống cũ. Code php cũng cũ. Đội tech gì toàn người già, làm việc lù đù qua ngày vì lương cao, trình kém nên chẳng nhảy đi đâu được. Ông giám đốc trung tâm công nghệ thì như ông vua, không được nói trái ý.

mymy (cocc)

Mình thấy công ty rất nhân văn. Mình chả có năng lực gì mà vẫn ko bị đuổi. Chỉ phải làm mấy việc vặt nhưng mình thấy vẫn nhiều, đáng ra phải ko làm gì vì mình có làm đc đâu. Các bạn thấy mình có hãm ko? Mình sẽ cố trụ ở công ty lâu dài. Bí quyết là hãy biến anh chị em của sếp thành vợ/chồng mình.

Content sắp nghỉ đã • 5 năm trước

Thế mà có chị chỉ muốn quệt mà không quệt được :))

nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Làm gì có công ty nào tuyển nhân viên vừa lười vừa dốt vừa bất tài như bạn mà chả cố trụ lâu. Chị H chị T nên đuổi thẳng cổ loại nhân viên coi trời bằng vung như này.

Chảng nhẽ lại nói đích danh tên bạn em dâu ra. Chị T đuổi thế nào được khi đó là người nhà mình :))

Nói nhỏ chứ nhân viên kinh doanh mà lương cao như trưởng nhóm, công bằng ở đâu chứ 24h không có nhé. Cả cái công ty là bè này phái kia. Không bè phái thì cữ như con trâu cày cho các anh chị buồn mồm là chửi dù có làm tốt.

Thèm thuồng đã • 5 năm trước

Quệt ở đâu đấy cho em quệt với, em thèm quệt lắm nha

My ơi nghỉ việc đi đã • 5 năm trước

Thế rốt cuộc bạn My ơi bạn ngu thật hay giả vờ ngu khi ko biết là cả công ty đều ko ưa bạn à. Nói thẳng ra ko có ô dù thì làm sao mà tồn tại nổi ở đây khi trình độ ko có rồi thái độ cũng ko ra gì. Ngày nào chị Thuý còn chưa gạt bỏ thì chị vẫn còn bị ghét lây vì nâng đỡ bạn.

Quệt đã • 5 năm trước

Quệt đâu hỏi chị Thuý nhé, làm gì chị ko biết đâu chứ quệt thì đúng nghề luôn.

Mỳ Mý My

Hình như không có My nào ở công ty này làm được việc thì phải, toàn là tóc vàng hoe. Ăn chơi kiểu gì mà vợ cho bạn đến chỗ làm để giám sát :))

Bọn khốn nhạn (Bố đời)

Gửi mấy thằng sếp 24h, chúng mày có dừng cái clip 1 phút bóng đá đi ngay không, nhìn mấy thằng mc như quỷ dữ, hoặc k chúng mày giải tán mẹ đi

Nội dung cũ (Biên tập viên)

Không biết Thúy còn cái trò lấy khách của sale này đưa cho đàn em không ta? Khổ thân Huy póng bị cướp khách mà không làm gì được

người đọc báo 24h

cái trang này chỉ sống bằng mu thì phải
bóng đá thì giật tít MU thế này thế kia, nội dung chả có gì
cái mục thời trang chỉ kém web sếch là không lột nốt tí vải trên người thôi chứ toàn ảnh hở hàng, xem mà hèn cả con người

Ẩn danh (Phó thường dân)

HR tên Ngọc làm ăn rất vớ vẩn.
Đầu tiên là gọi điện thoại, gọi vào buổi sáng (10h), nói rằng sẽ gửi email xác nhận ngay nhưng chờ đến tận chiều (4h) chưa thấy gì. Đến lúc mình gọi lại nhắc không nghe máy và lúc này mới gửi email.
Rồi phỏng vấn vị trí Cộng tác viên THEO DÕI VẬN HÀNH. Pv xong chờ 1 tuần thì nhận được email nói mình bị loại, vì không phù hợp với vị trí CTV VIẾT BÀI
=))))))

hoá ra không chỉ mỗi mình bị thế này

Đã phỏng vấn lần 1 đã • 4 năm trước

Mình vừa mới đi phỏng vấn chi nhánh hồ chí minh về nhưng khi tìm hiểu và đọc review về sếp của công ty này thì thật sự hoang mang ko biết có nên đi phỏng vấn lần 2 gặp trưởng nhóm kinh doanh hay ko? Ko biết c Thuý gì đó là chi nhánh hà nội hay hồ chí minh ạ? Sao nghe mn review e cảm thấy sợ quá. Làm việc mà sếp như này thì sao mà làm được trời

1.7

review Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, review Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, Review Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H review, mức lương ở Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, đánh giá Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H đánh giá công ty, thông tin Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, bóc phốt Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H, Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Quảng Cáo Trực Tuyến 24H như nào?, review Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, review Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, Review Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H review, muc luong o Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H tuyen dung, phong van o Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, danh gia Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H danh gia cong ty, thong tin Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, boc phot Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H, Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Quang Cao Truc Tuyen 24H nhu nao?