36 Trần Quốc Toản, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Đời là buồn

Công ty hoạt động như một FPT thu nhỏ vậy. Cầm CV senior manager đi lấy dự án về bất kể dự án đó vừa sức hay không . Xong rồi đẩy xuống cho senior và bầy fresher mới lùa được vào làm. Kết thì senior sau thời gian gánh vác quá nhiều thì cũng lao lực mà đi . Còn lũ fresher thì ăn cái bô 3 năm cũng chỉ cay đắng làm và OT đến bệnh. Âu thì cũng là vấn đề nội tại của quét rồi. Các manager hưởng bổng lộc lớn thì ở lại . Các senior sức tàn lực kiệt thì ra đi , còn fresher hết 3 năm thì còn lại thù hận. Nhưng ít ra về chính sách lương thưởng cũng rõ ràng . bảo hiểm tốt, không trễ dù thấp hơn nhiều so với thị trường hiện tại.
E

En di nia

Không cần học giỏi. Không cần bằng cấp. Không cần kiến thức chuyên ngành. Không cần cạnh tranh xin việc. Không cần gì hết. Chỉ cần là người thân của sếp là auto đậu phỏng vấn. Em ruột, em họ, vợ em họ, vợ / chồng của nhân viên thân cận. Biết bao nhiêu lứa người thân thành nhân viên công ty rồi sếp Trường nhỉ.
Công ty Quest là công ty vi mạch thuộc hàng tốt nhất Đà Nẵng. Sếp đôi khi có nạt nhưng cũng muốn tốt cho mọi người thôi. Nhờ có sếp và các leader giúp đỡ nhiệt tình mà đã tích lũy được thêm rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

2.7

review Công ty Quest Global, review Công ty Quest Global, Review Công ty Quest Global, Công ty Quest Global review, mức lương ở Công ty Quest Global, Công ty Quest Global tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Quest Global, đánh giá Công ty Quest Global, Công ty Quest Global đánh giá công ty, thông tin Công ty Quest Global, bóc phốt Công ty Quest Global, Công ty Quest Global có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Quest Global như nào?, review Cong ty Quest Global, review Cong ty Quest Global, Review Cong ty Quest Global, Cong ty Quest Global review, muc luong o Cong ty Quest Global, Cong ty Quest Global tuyen dung, phong van o Cong ty Quest Global, danh gia Cong ty Quest Global, Cong ty Quest Global danh gia cong ty, thong tin Cong ty Quest Global, boc phot Cong ty Quest Global, Cong ty Quest Global co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Quest Global nhu nao?