36 Trần Quốc Toản, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

HR (Manager)

mấy cu cậu chê Quest thì có dám thề là project công ty mới của mấy cậu có thực sự cho mấy cậu nhiều kiến thức cũng như trải nghiệm như ở Quest hay ko nè,trả lời hộ cái, nhớ thề nha. Nếu thực sự có công ty có nhiều prj chất lượng hơn Quest thì cho tôi xin cái tên tôi nghỉ việc ngay theo luôn
E

Eng (Dev)

Work life balance 2-3 năm thì dễ, giữ được suốt 30-40 năm sự nghiệp mới khó. Những năm đầu sự nghiệp công ty nào cho mình làm nhiều, học nhiều, tích lũy kiến thức nhiều là tốt nhất, đương nhiên lương bổng phải đi theo. Có như vậy thì work mới vững và life mới ổn lâu dài được. Chứ ko làm mà đòi có ăn thì chỉ có mà ăn đất. Giờ thị trường đang sôi động, có nhiều lựa chọn. Rồi nó cũng sẽ bảo hòa. Lúc đó kiến thức và kinh nghiệm sẽ quyết định

Ước gì cty nào ở DN cũng có prj bonus, có prj role allowance, có kick-off/tape out party, có 2-3 trip 1 năm, có cơ hội tiếp xúc với đa dạng design, có tăng lương hàng năm, ko trễ lương đến 1 ngày … như Quest để anh em chuyển cty đỡ phải lăn tăn
Đầu ra bên Synopsys chất lượng thiệt nghe. Có anh gì trước đây làm PD bên đó mà giờ suốt ngày nói về AI luôn. Cũng mong là ảnh sớm có việc mới chứ 1 năm rồi ko có công ty nào nhận

Leader (Manager)

Chất lượng leader/manager bên này khi khỏi phải nói rồi. Từ tốt đến rất tốt. Tape out mỗi năm hơn chục project mà toàn project khó, khách hàng thì khen suốt, Sếp trên thì hết lời khen ngợi. Mấy Cậu đừng lấy quá khứ hy hoàng các Cậu với cái script in số lớn nhất mà tỏ ra tự hào nhá. Keke

2.7

review Công ty Quest Global, review Công ty Quest Global, Review Công ty Quest Global, Công ty Quest Global review, mức lương ở Công ty Quest Global, Công ty Quest Global tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Quest Global, đánh giá Công ty Quest Global, Công ty Quest Global đánh giá công ty, thông tin Công ty Quest Global, bóc phốt Công ty Quest Global, Công ty Quest Global có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Quest Global như nào?, review Cong ty Quest Global, review Cong ty Quest Global, Review Cong ty Quest Global, Cong ty Quest Global review, muc luong o Cong ty Quest Global, Cong ty Quest Global tuyen dung, phong van o Cong ty Quest Global, danh gia Cong ty Quest Global, Cong ty Quest Global danh gia cong ty, thong tin Cong ty Quest Global, boc phot Cong ty Quest Global, Cong ty Quest Global co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Quest Global nhu nao?