Rabiloo

Nam Tu Liem, Ha Noi

Dev quèn

Đã từng đi pv công ty này và có trải nghiệm cực kì không tốt. Cty gửi 2 bài test IQ và chuyên môn, làm khá mất thời gian và tôi nói thật là cái bài test IQ chả có ý nghĩa mẹ gì về tư duy khi mà bộ câu hỏi thì tràn lan trên mạng. Tiếp theo là hôm đến phỏng vấn thì hr để ứng viên chờ gần 15p đồng hồ, mới chạy ra. Lúc phỏng vấn thì ông techlead thái độ rất lồi lõm, ứng viên ngta có trả lời sai hay nhầm kiến thức thì cũng không nên tỏ thái độ, đằng này kiểu cười cợt rất khó chịu (nói thẳng ra là trẻ, thiếu chuyên nghiệp). Mấy hôm sau có kết quả phỏng vấn thì cũng chỉ nhận dc mail là chưa phù hợp với công ty mà cũng chẳng nói là fail do cái gì cả. Nói chung ae nào có ý định phỏng vấn ở đây thì phải thực sự có nhiều thời gian nhé, và liệu mức lương có tương xứng hay không thì ae đọc thêm ở dưới nhé.

bác phỏng vấn vị trí gì thế

• :

:))) đã • 1 năm trước

Đúng mẹ nó luông :v mk đang viết code, 2 ổng ngồi dưới cười. ĐM sếp mk mà thế mk cho cút ngay và luôn.

Lương k phải điểm mạnh, nhưng văn hoá xây dựng quy củ. Đời sống nhân viên được quan tâm. Ăn uống chơi bời ngày lễ đa dạng. Công ty dành cho những người trẻ thích văn hoá doanh nghiệp và môi trường làm việc nhiều năng lượng, còn ai quá nghiêm túc hoặc quan trọng vấn đề lương lậu thì k nên apply.

Xin mức lương dev mới ra trường ở đây vs mn.

Hơn 1 năm trước mình làm ở đây, quen vài ng, tính cả mình thì cty có thể trả 8 - 10tr nếu pv ok bác nhé

Dev quèn

Mình vẫn nhớ cách đây 2 năm đi phỏng vấn công ty này đòi lương 12 gross mặc dù làm cho 1 công ty lớn với 3 năm kinh nghiệm vì mình chưa đổi công ty bao giờ. Vào công ty văn phòng thì bé tí ngồi hội nghị bàn tròn, toàn trẻ con. Mình vào cái phòng họp cũng bé chẳng kém, đợi 1 lúc thì có 1 thằng trẻ tuổi xưng là lead và 1 ông pgd gì đó phỏng vấn. Hỏi luyên thuyên toàn mấy câu vớ vẩn, xong reject mình. May mà cty nó reject nên mình ở lại công ty cũ lương được tăng lên 14.5 gross. Sau đó 1 năm vì mình lập gđ cơm áo gạo tiền nên mình lại đi thử sức lại và lần này pv 3 công ty pass cả 3 với mức lương 19 gross. Mình làm cty thứ 2 được 4 tháng thì cty gặp covid cty k có dự án nên cho hơn 2 chục nv nghỉ việc. Số mình đen nên vào danh sách này do là nv mới. Lần thứ 3 đi thử sức pv 5 công ty với mức lương 23 thì 4 công ty nhận với mức lương same same 21 22 nhưng tất nhiên mình chọn cty giả đúng nguyện vọng 23 gross, giờ đang làm cho bank lớn 16 tháng lương. Ngẫm lại mới thấy k bị cái cty này rejec... Xem thêmt thì giờ chắc lương mình k biết đi về đâu. Cty vừa cùi, lương thấp mà lại toàn người non kinh nghiệm. Đời mình đi làm, các lead của mình toàn 80 đổ về. Sang đây gặp thằng lead thua tuổi đã thấy coi thường vkl rồi. Chắc giờ cty cũng chuyển văn phòng đăng lương 10m upto tới vô cùng. Nhưng vô cùng chắc 10.1m. Ngẫm thấy khinh

Abc đã • 4 năm trước

Mình làm ở đây vài tháng cách đây hơn 1 năm, nên có nhận xét về review của bác xíu.
    Bác nói gần đúng hết rồi, lúc bác pv thì cty mới thành lập nên vp nhỏ, lương thấp.
    Nhưng lúc em pv(cuối năm 2019) thì đã chuyển sang vp to hơn, khoảng 50 nhân viên rồi, nhưng bộ lead và quản lý vẫn vậy, lead cực trẻ và non, mình ko muốn chê quá nhưng thực sự lead kiểu, mỗi thứ biết 1 ít, nhưng ko biết sâu về 1 cái gì đó, ở đây lead sang cty khác ngon ngon chưa chắc pass junior :)), chuyên môn ko tốt, kỹ năng quản lý còn kém hơn, nên cty hay tuyển sinh viên, lương thấp, dễ bảo... lead như vậy nên số lượng nghỉ việc sớm cũng rất nhiều.
    Lúc mình pv thì cty trả lương fresher cũng ok (8 - 10tr tùy trình), cũng ko kém các cty khác ở VN, và hơn rất nhiều cty rồi :)).
    Cty toàn sinh viên, nên code cực kỳ tởm, mấy dự án mới thì khá hơn tý, nhưng nhìn chung vẫn tệ.
    Điểm mạnh thì cty phát triển rất tốt, giờ chuyển sang tòa ecolife, cũng to đẹp nhất nhì HN rồi, văn hóa du lịch rõ ràng.
    Sinh viên gi
    ... Xem thêmờ vào thử sức cũng ok, nhưng junior middle thì chắc ko nên, vì lương cực thấp.

Mình là chủ nhân bài viết này. Một lần nữa mình xin cảm ơn Rabiloo. Nếu không có mấy thằng phỏng vấn hãm l... hồi đó thì giờ thu nhập của mình đã k thể đạt gần 600 triêụ /năm. Xem lại comment của mình vẫn thấy thật may mắn ^^

Dev cỏ đã • 1 năm trước

tặng 1 like

Cám ơn anh đã chia sẻ.
    Em thấy tin tuyển dụng nên nộp CV vào. Xong nhận quả mail báo không phù hợp, hỏi không phù hợp chỗ nào thì méo nói.
    Vl thiệt, thông tin đăng tuyển ngta phù hợp hết ngta mới gửi CV chứ ai rảnh đâu...

Dev (Dev quèn)

- Lương thấp hơn mặt bằng chung. Tháng còn làm thêm 2 thứ 7.
- công ty mới thành lập nên quy trình làm việc chưa chuyên nghiệp. Chất lượng code ko cao.
- hầu hết là sinh viên mới ra trường,cái tôi lớn, ảo tưởng sức mạnh nhiều. ít người có kinh nghiệm để học hỏi.

Dev out đã • 4 năm trước

No name đã • 4 năm trước

1,5 năm KN lương ở đây bao nhiêu b oi?

Đã từng (Dân quèn)

Né.............

adsadsdasas đã • 1 năm trước

Dev cùi (DEV)

Nên né nhá anh em, pv toàn dìm lương. So sánh các trường này nọ. Ai học Bách Khoa thì tâng bốc, trường khác thì coi như rác. HR nêu lương 1 kiểu, lúc pv deal 1 kiểu

Người qua đường đã • 5 năm trước

Trc nộp cv rồi thấy bạn cũng phản anh như này reject luôn.

ơ tưởng đấy là điểm chung của nhiều công ty

2.3

review Công ty Rabiloo, review Công ty Rabiloo, Review Công ty Rabiloo, Công ty Rabiloo review, mức lương ở Công ty Rabiloo, Công ty Rabiloo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Rabiloo, đánh giá Công ty Rabiloo, Công ty Rabiloo đánh giá công ty, thông tin Công ty Rabiloo, bóc phốt Công ty Rabiloo, Công ty Rabiloo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Rabiloo như nào?, review Cong ty Rabiloo, review Cong ty Rabiloo, Review Cong ty Rabiloo, Cong ty Rabiloo review, muc luong o Cong ty Rabiloo, Cong ty Rabiloo tuyen dung, phong van o Cong ty Rabiloo, danh gia Cong ty Rabiloo, Cong ty Rabiloo danh gia cong ty, thong tin Cong ty Rabiloo, boc phot Cong ty Rabiloo, Cong ty Rabiloo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Rabiloo nhu nao?