Quang Trung Software City District 12 Ho Chi Minh

CSHS (CSHS)

công ty gì mà Hr như cảnh sát, điều tra ứng viên như tội phạm, đã ngu mà còn quá ngu nữa. né gấp

Thấy nhật, hàn, ấn đụ thì nên né ra, bọn này hãm l lắm do nó đang đi ăn xin.

Ẩn danh (tester)

HR call gọi hỏi như điều tra dân số
Pv thì làm bài test istqb
Tiếp thì gặp nào là HR, Manager, Tester+ call Lead.
Hỏi như tra khảo
Nắm hết thông tin của ứng viên rồi cũng k care bài test đâu, quan trọng bạn trả lời có ăn điểm hay không.
Trả lời hết câu hỏi của mấy người đó nha. Học thuộc lý thuyết đi rồi hãy đi pv
  • U

Ứng viên 1 đã • 2 năm trước

Tôi cũng đã interview cty này. Đúng như bạn trình bày ở trên.
    HR hỏi như điều tra lý lịch, coi thường ứng viên. Hách dịch.

Dev (De)

Công ty lúc phỏng vấn đã thấy ko tôn trọng nhân viên, hỏi nhiều câu khá kì cục.
Phỏng vấn xong ko thấy phản hồi kết quả.
  • R

Rớt ở vòng đòi bảng lương đã • 2 năm trước

Nhớ lại 3 năm trước, nộp đơn vào đây, vòng quét CV rớt thẳng cẳng lý do là Hr đòi bản lương, công ty bá dơ.

Dev còi (Dev còi)

Cty ổn
- Lương cao hơn mặt bằng chung xíu
- 1 năm review lương 2 lần, mỗi lần tăng 40-50$
- 2-3 năm tăng bảng lương 1 lần, mỗi lần 300$
- Không OT

phù hợp các bạn muốn gắn bó lâu dài

ViruSs(Debug) (Dev cute)

Công ty làm ăn ổn, Dạo này nghe base up tiếp.
Chính sách, phúc lợi ổn hơn trước.
Training rất kỹ. Phù hợp cho mem có 3 năm kinh nghiệm trở lên

Dev (Dev)

Cty mấy thằng pm ăn bám bóc lột . Chạy grab còn ngon hơn . Phù hợp với thực tập .

review Công ty Rakus Vietnam Company, review Công ty Rakus Vietnam Company, Review Công ty Rakus Vietnam Company, Công ty Rakus Vietnam Company review, mức lương ở Công ty Rakus Vietnam Company, Công ty Rakus Vietnam Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Rakus Vietnam Company, đánh giá Công ty Rakus Vietnam Company, Công ty Rakus Vietnam Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Rakus Vietnam Company, bóc phốt Công ty Rakus Vietnam Company, Công ty Rakus Vietnam Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Rakus Vietnam Company như nào?, review Cong ty Rakus Vietnam Company, review Cong ty Rakus Vietnam Company, Review Cong ty Rakus Vietnam Company, Cong ty Rakus Vietnam Company review, muc luong o Cong ty Rakus Vietnam Company, Cong ty Rakus Vietnam Company tuyen dung, phong van o Cong ty Rakus Vietnam Company, danh gia Cong ty Rakus Vietnam Company, Cong ty Rakus Vietnam Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Rakus Vietnam Company, boc phot Cong ty Rakus Vietnam Company, Cong ty Rakus Vietnam Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Rakus Vietnam Company nhu nao?