REVER

191 Trần Não District 2 Ho Chi Minh

Tháy thì nói thôi

Phari ko vậy’ chị Nhung xinh đẹp đáng iu hồi trước hỗ trợ team tui nhiệt tình nha, tui thấy cũng dễ thuong mà sao lên đây thấy ng ta nói ,,???,
Dữ với ai ko dữ với tui là đc. Mà phati lam gì ng ta mới duw, chứ tui tháy chị này ok

LIS (bán bđs)

Nát quá rồi, đội marketing chạy lead tốn mấy chục tỷ mà toàn lead rác, Đỗ Việt Tuấn head marketing năng lực kém nhưng hay đổ thừa sale kém cỏi ko chốt được deal, lại còn hay mang mớ kiến thức tào lao bí đao mới học ở trường nào đó lạ hoắc ko có tên tuổi bên Na Uy ra chém gió. sale giỏi bỏ đi sạch

Toàn chiếm dụng vốn đấy, tình trạng thất nghiệp gây nhiều hệ quả. Trong đó có việc đi lừa tiền để chiếm dụng vốn.

Chê (Chuyên viên cao cấp Mỏ hay chê)

công ty làm ăn bát nháo
cái gì cũng đòi ưu tiên, đòi hiệu quả và năng suất nhưng đề xuất ngân sách thì không có. Hoa hồng thì tthấp, sale gì nghỉ hết hoặc làm riêng, event thì ko có ma nào tham gia, nghĩ ra mấy trò xàm xí

Bạn nói thế lào ý, CEO Rever nói là tới năm 2025 chúng ta sẽ có 25 ngàn môi giới gia nhập Rever nhé.

Trang Hạ đã • 2 năm trước

CEO giờ chỉ là người làm thuê thôi. vì nghĩa vụ phải làm cho các quỹ đầu tư

Mkt manager

Bạn tui làm VC kể lại là Rever sắp hết được quỹ Mekong Cap giải ngân, rút vòi oxy thì sống kiểu gì đây??? các nhân sự quản lý thì đang rục rịch update CV tìm cty mới.
Chúc mừng cặp đôi Mạnh & Thục Uyên đã đưa Rever tới vực thẳm thành công.

cựu chiến binh rever đã • 2 năm trước

cái đám startup thì lùa gà là chính, năng lực thì bình thường mà lương thì cao (do được quỹ rót vốn) nên ảo tưởng sức mạnh, hết tiền của quỹ thì giải tán

Tình cờ đi qua đã • 2 năm trước

Giống như propzy thôi , hết tiền giải tán. Đám làm bds này còn lạ gì , lùa gà là chính.

Nguyễn Hoàng Khang đã • 2 năm trước

Từ Tết đến giờ cắt gần 1/2 nhân sự rồi, e là giống Propzy

CEO và đội ngũ lãnh đạo hiện tại ko đủ năng lực nên khó thành công.
    tuy nhiên proptech vẫn là hot hòn họt.

căng nhỉ......

1.9

review Công ty REVER, review Công ty REVER, Review Công ty REVER, Công ty REVER review, mức lương ở Công ty REVER, Công ty REVER tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty REVER, đánh giá Công ty REVER, Công ty REVER đánh giá công ty, thông tin Công ty REVER, bóc phốt Công ty REVER, Công ty REVER có tốt không?, đãi ngộ của Công ty REVER như nào?, review Cong ty REVER, review Cong ty REVER, Review Cong ty REVER, Cong ty REVER review, muc luong o Cong ty REVER, Cong ty REVER tuyen dung, phong van o Cong ty REVER, danh gia Cong ty REVER, Cong ty REVER danh gia cong ty, thong tin Cong ty REVER, boc phot Cong ty REVER, Cong ty REVER co tot khong?, dai ngo cua Cong ty REVER nhu nao?