RITAVO | Rita Võ

Nhân viên cũ

Nhận xét này theo trải nghiệm thực tế.
- Các phòng ban làm việc độc lập nên đấu đá nhau, ai cũng muốn quyền lợi về mình, tội nhất là sale, bị khách chửi rồi phải đi năn nỉ quỳ lạy các phòng khác hỗ trợ (kho vận, KSNB,...)
- Bên đại lý bán ok, còn sale bán lẻ ra vô như cái chợ, vừa mới cơ cấu sale bán lẻ nên phe phái cũng rụng đi nhiều.
- Sale dự án thì toàn làm ở vp chứ ít đi đâu, do làm trợ lý cho anh phó tổng hết chứ sale khỉ gì.
- Cty chuyên gia bày trò để giam lương nv khi nghỉ việc, cân nhắc nhé.
- Cty ít phúc lợi, gần như là không có.
- Cty quy trình rắc rườm rà rắc rối, làm khổ nv thôi.

Giới Ca (Vẽ mướn)

Sáng đi làm được uống cà phê Thích RitaVõ miễn phí rất ngon,
Công việc thì ở đâu cũng có cái khó thôi.
Đặc biệt team marketing ở đây cực kỳ chất, nam thanh nữ tú, Nữ thì xinh đẹp nhìn là muốn rụng nụ, còn nam thì khỏi nói, nhìn hơi sát thủ nhưng mà vui tính vãi đái

Thánh khai sáng đã • 2 năm trước

ai chỉ em làm trò khùng điên vậy em, cái team MKT của em có ra cái gì đâu mà :v chị Yến biết chị Yến buồn đó :v

nói cho đúng (BDM)

ghi thì ghi cho đúng nha mấy bạn ơi.
xạo quá là hổng có được đâu à nha.

Bạch Công Tử (Nhân Viên)

Team Marketing làm việc hiệu quả, năng nổ, hòa đồng, bé admin dễ thương

Bác nói đúng sai rồi, ai cũng dễ thương hết trừ mấy con ất ơ

Thánh khai sáng đã • 2 năm trước

Team MKT của bạn là nhất, cái gì cũng nhất. Công ty bán cf mà cho nhân viên uống cf số lượng có hạn mà tự hào ghê dữ vậy :v uống được ly cf đổi lại mấy thứ hamlone :v

comment dạo đã • 2 năm trước

Ẩn danh (Cô Gái Đồ Long )

Thứ nhất môi trường làm việc năng động
Thứ hai có nhiều mảng cho mọi người phát triển
Thứ ba chiều mai làm xong em rãnh ai mời em đi cf nhé!

review Công ty RITAVO | Rita Võ, review Công ty RITAVO | Rita Võ, Review Công ty RITAVO | Rita Võ, Công ty RITAVO | Rita Võ review, mức lương ở Công ty RITAVO | Rita Võ, Công ty RITAVO | Rita Võ tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty RITAVO | Rita Võ, đánh giá Công ty RITAVO | Rita Võ, Công ty RITAVO | Rita Võ đánh giá công ty, thông tin Công ty RITAVO | Rita Võ, bóc phốt Công ty RITAVO | Rita Võ, Công ty RITAVO | Rita Võ có tốt không?, đãi ngộ của Công ty RITAVO | Rita Võ như nào?, review Cong ty RITAVO | Rita Vo, review Cong ty RITAVO | Rita Vo, Review Cong ty RITAVO | Rita Vo, Cong ty RITAVO | Rita Vo review, muc luong o Cong ty RITAVO | Rita Vo, Cong ty RITAVO | Rita Vo tuyen dung, phong van o Cong ty RITAVO | Rita Vo, danh gia Cong ty RITAVO | Rita Vo, Cong ty RITAVO | Rita Vo danh gia cong ty, thong tin Cong ty RITAVO | Rita Vo, boc phot Cong ty RITAVO | Rita Vo, Cong ty RITAVO | Rita Vo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty RITAVO | Rita Vo nhu nao?