Rossie

Số 460, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Telesale (Telesale)

Môi trường tốt, mình mới vào nhưng đc Trưởng nhóm hướng dẫn và theo sát, đồng nghiệp cũng support nữa nên cảm thấy bản thân hòa nhập khá là nhanh.
Lương thưởng ổn, mình mới vào nên chưa quá rõ về phần này nhưng sau khi nhận lương tháng đầu thì thấy cũng khá là ấm no :))
Hy vọng sẽ được qua thử việc và gắn bó lâu dài hihi.

Đọc là biết đã • 4 năm trước

Thích thì review (NV quèn)

Công ty trẻ, mọi người thân thiện, leader hướng dẫn nhiệt tình.
Lương bth, ko cao lắm nhưng ổn định, trả đúng hạn, ko chậm lương hay nợ lương. Không gian ổn, ngồi tầng 4 hơi ồn. Trưa có cơm trưa công ty, ko ngon xuất sắc nhưng được cái ko phải tốn thời gian nghĩ xem trưa ăn gì. Ưng nhất cái này :)))
Tóm lại là ở mức ổn nhưng trong mùa dịch tìm đc công ty như vậy là oke lắm rồi.

Nhi Nhi (NV quèn)

Môi trường trẻ, không toxic, ít drama.
Lương không quá cao nhưng trả lương đúng ngày, chưa bao giờ nợ lương
Đợt này dịch có ảnh hưởng nhưng không lớn, cơ chế thay đổi nhưng có báo trước nên nhân viên cũng chuẩn bị trước tinh thần
Các dịp lễ tết...đều tổ chức
Nhìn chung ổn, sẽ gắn bó lâu dài

An Nhiên (NV cũ)

Môi trường tốt, đồng nghiệp trẻ, lương ổn. Môi trường toàn nữ nên ko tránh khỏi thỉnh thoảng cũng hơi thị phi nhưng nhìn chung thì chị em vẫn đoàn kết, yêu thương nhau.
Dù rất tiếc nhưng mình về quê nên đành phải nghỉ. Gần đây xem facebook thấy có thêm rất nhiều hay động cho nhân viên hay hơn hẳn hồi mình làm, cảm thấy tiếc quá huhuhu

Ứng viên (Ứng viên)

Đã từng có trải nghiệm đi PV tại đây. Mặc dù chưa có cơ hội được làm việc nhưng mình đã có một trải nghiệm khá vui vẻ và bổ ích. Thông tin phản hồi cũng nhanh và rõ ràng nữa.
Highly recommend nha các bạn!!!

R

rossie (nhân viên)

Xời, bán mấy cái mỹ phẩm kiểu lừa bọn trẻ con cấp 2 cấp 3 thôi. môi trường thì mạnh ai người nấy sống nên nv cũ chả bao giờ chịu hướng dẫn và giúp đỡ nv mới.

4.2

review Công ty Rossie, review Công ty Rossie, Review Công ty Rossie, Công ty Rossie review, mức lương ở Công ty Rossie, Công ty Rossie tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Rossie, đánh giá Công ty Rossie, Công ty Rossie đánh giá công ty, thông tin Công ty Rossie, bóc phốt Công ty Rossie, Công ty Rossie có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Rossie như nào?, review Cong ty Rossie, review Cong ty Rossie, Review Cong ty Rossie, Cong ty Rossie review, muc luong o Cong ty Rossie, Cong ty Rossie tuyen dung, phong van o Cong ty Rossie, danh gia Cong ty Rossie, Cong ty Rossie danh gia cong ty, thong tin Cong ty Rossie, boc phot Cong ty Rossie, Cong ty Rossie co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Rossie nhu nao?