307 Nguyễn Văn Trỗi Tan Binh Ho Chi Minh

Ẩn danh (QC)

Great software company in Vietnam.
People are very friendly. Most of the people I met at the company are young, energetic, and friendly. Some managers are very nice and open

Ẩn danh (dev)

môi trường làm việc khá ok mà, chỉ có máy màn hình mới vào là vuông.
thời gian khá thoải mái, đang làm lên lắc bi lắc vẫn dc
nhìn chung là khá ổn đáng thử nhé.

Dàn HR xin xắn, mấy xếp cũng vậy. Môi trường làm việc ổn và lương thưởng cũng ok.
Thời gian làm việc thì khỏi phải nói, rất linh hoạt và thoải máy miễn cv xong là dc.

Vừa pass probation (Dev)

Thấy nhiều còm men về CSVC quá, nhưng đối với mình là quá ổn.
mỗi lầu 1 tủ lạnh, lầu 5 thì 2 cái
thêm 2 cái lò vi sóng nữa, có bánh trái vào lúc 3h, có mì gói
mỗi lầu có bình nước nóng riêng.

Mấy anh chị Quản lý rất nice và dễ thương. team có mấy anh nói nhiều nhưng vui. có thể học hỏi nhiều thứ.

Ẩn danh (dev )

Vừa pass probation nên mình xin mạo muội review 1 chút.
Thời sinh viên: xin vào làm internship
Xưa giờ ai cũng nghĩ làm thực tập sinh chỉ là đi phục vụ, và bị sai vặt, nhưng mình rất ấn ấn tượng với các anh chị S3corp, Được làm dự án, Được học hỏi kinh nghiệm thực tế, Được review project mình làm ra và chỉ ra các chỗ sai sót.

Ra trường xin vào nhưng phải phỏng vấn lại khá căng
Sau khi thử việc máy móc được cải thiện, bên cạnh đó được training và đào tạo kiến thức khá nhiều để phù hợp với dự án cũng như nắm bắt kịp các công nghệ hiện tại.

Hiện tại về cơ sở vật chất rất rất chuản, haha có lẽ chưa thấy chỗ nào có tủ lạnh, có lò vi sóng, có coffee free, có bánh free, có happy hour nữa.

Ẩn danh (New )

Nếu so sánh với các công ty nước ngoài thì mình không rành lắm nhưng cảm nhận riêng mình về S3Corp , môi trường làm việc tốt hơn cả FSoft nữa.
Giờ giấc không ràng buộc, có tủ lạnh, chỗ ăn, chỗ ngủ, có lo vi sóng.....
bóng bàn, cầu lông bi lắc ...

Chưa biết gì thì được training và đào tạo, có Acadamy Vip cho mình lên tự học.
Các anh chị quản lý vui vẽ, chưa thấy ai quạo hay cáo gắt gì cả.

Cho em hỏi ứng tuyển cty có yêu cầu gì không ạ

Dev thẳng đã • 5 năm trước

Bạn ẩn danh gì đó....theo tui nhớ là không....lần trước tui thấy bên fanpage đăng tuyển, tui nộp CV qua email của tuyển dụng và họ mời đi phỏng vấn như mọi người và kết quả là đã vô S3 ngồi mần hơn năm rưỡi....Túm lại, nếu có yêu cầu ngoài technical là cái bắt buộc thì các kỹ năng khác như english này kia chắc cũng cần xí....tui nghĩ z....Cần thì bạn contact trực tiếp với tuyển dụng xem sao

Lại là Dev đã • 3 năm trước

NTC đã • 3 năm trước

3.3

review Công ty S3 Corporation (S3 Corp.), review Công ty S3 Corporation (S3 Corp.), Review Công ty S3 Corporation (S3 Corp.), Công ty S3 Corporation (S3 Corp.) review, mức lương ở Công ty S3 Corporation (S3 Corp.), Công ty S3 Corporation (S3 Corp.) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty S3 Corporation (S3 Corp.), đánh giá Công ty S3 Corporation (S3 Corp.), Công ty S3 Corporation (S3 Corp.) đánh giá công ty, thông tin Công ty S3 Corporation (S3 Corp.), bóc phốt Công ty S3 Corporation (S3 Corp.), Công ty S3 Corporation (S3 Corp.) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty S3 Corporation (S3 Corp.) như nào?, review Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.), review Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.), Review Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.), Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.) review, muc luong o Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.), Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.) tuyen dung, phong van o Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.), danh gia Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.), Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.) danh gia cong ty, thong tin Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.), boc phot Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.), Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.) nhu nao?