307 Nguyễn Văn Trỗi Tan Binh Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev quèn)

Từng phỏng vấn ở, 2 người phỏng vấn rất ok, tạo cho mình cảm thấy thoải mái, dễ chịu.
Tuy nhiên HR làm mình cực kì thất vọng, nói rằng trong 7 ngày làm việc có kqua pv, thế mà 2 tuần vẫn chưa thấy gì :)
Chưa biết kqua pv ntn nhưng như vầy mình cảm thấy k đc tôn trọng cho lắm :)

Dev S3 đã • 5 năm trước

Như này là phỏng vấn rớt xong lên phàn nàn này. Ở S3 không có chuyện pv xong mà không biết kết quả nhé. PV xong là biết đậu hay rớt liền

playboy (Đứng chỗ đó)

Vào làm team xxx chưa dc bao lâu thì end project. Chuyển qua dự án mới mà chán chán. Giờ cuối năm rồi ko biết có thưởng tết ko nữa. Chắc qua năm tìm cty khác. Chứ ko thì sẽ bị đẩy qua cty khác cho mượn resource. "Ôi S3 thời oanh liệt nay còn đâu". Trích dẩn câu nói của anh leader.

*** này giùm!
    Mình vào 2 năm làm dev và sắp đi. chưa thấy năm nào ko có thưởng ko có lương T13. Trừ những ng ko pass probation.

Ẩn danh (Dev quèn)

Nói chung về giờ giấc rất thoải mái, mọi người trong team rất vui vẻ, nhưng có 1 điều là chả hiểu sao đẩy đi project quá nhiều, có thể ngồi chơi hàng ngày, rãnh rỗi thụt bi lắc, deadline thì thoải mái, lương review k được ổn lắm,
Dạo hình như muốn ra đi gần hết, chắc là hết dự án. nói chung muốn vào không gian thoải mái, học hỏi thì okie. còn mong review theo năng lực thì không nên vào nhé :D

Smile Man (Thích nói xấu xếp)

Đầu tiên cái placeholder là "Bức xúc hay gì thì viết dài dài vô (Tối thiểu 10 kí tự)" thì đây có phải là 1 trang review khách quan không hỉ.

Đầu tiên về máy móc: do tui là nhân viên quèn nên chỉ dc cấp 1 màn hình vuông và máy core i5. Sau qua thử việc tui cảm thấy máy hiện tại hơi yếu 1 chút, và tui được 1 con cũng tạm tạm để xem youtube và chơi game bắn vịt.
Core I7, Ram 16GB và SSD 240GB intel.

Về phần màn Hình, Do vừa nghe youtube vừa code 1 màn hình vuông thì không hiệu quả lắm tuôi xin thêm cái màn hình chữ nhật để 1 bên xem phim, 1 bên code thế là dc 2 cái màn hình vuông.

Về THỜI GIAN thì rất linh Hoạt, Miễn sau hoàn thành tốt task đúng thời hạn không trễ deadline là ok. Nếu trễ thì phải coi lại kinh nghiệm estimation của mình, tuôi là trùm under estimate luôn nhé hahahaha.

Tôi đánh cầu lông nên sáng chủ động đi sớm chiều về sớm thấy có ai complaint gì đâu nhỉ.
Về mặt máy móc thiết bị tui cảm thấy nếu chúng ta đưa ra lý do đủ thuyết phục thì mình
... Xem thêm nghĩ công ty sẽ cấp thôi mà. haha

Hạnh phúc là phải kêu gào.
Trời xanh chỉ thấu thằng nào kêu to.

Tôi cũng sắp đi nhưng tôi đi là vì muốn có 1 môi trường mới để học hỏi vì mục tiêu tôi là 2-2.5 năm/công ty.

Nhìn chung bản thân tôi cảm thấy S3Corp rất đáng là nơi để học tập và trải nghiệm.

Bác cho em hỏi ứng tuyển vào cty có yêu cầu gì không ạ

E

Em sẽ là người ra đi (dev)

ko có gì để nói nhiều, LƯƠNG THẤP QUÁ THẤP thì mình ra đi thôi

3.3

review Công ty S3 Corporation (S3 Corp.), review Công ty S3 Corporation (S3 Corp.), Review Công ty S3 Corporation (S3 Corp.), Công ty S3 Corporation (S3 Corp.) review, mức lương ở Công ty S3 Corporation (S3 Corp.), Công ty S3 Corporation (S3 Corp.) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty S3 Corporation (S3 Corp.), đánh giá Công ty S3 Corporation (S3 Corp.), Công ty S3 Corporation (S3 Corp.) đánh giá công ty, thông tin Công ty S3 Corporation (S3 Corp.), bóc phốt Công ty S3 Corporation (S3 Corp.), Công ty S3 Corporation (S3 Corp.) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty S3 Corporation (S3 Corp.) như nào?, review Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.), review Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.), Review Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.), Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.) review, muc luong o Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.), Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.) tuyen dung, phong van o Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.), danh gia Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.), Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.) danh gia cong ty, thong tin Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.), boc phot Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.), Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty S3 Corporation (S3 Corp.) nhu nao?