Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi

Chỉ KL 1 câu: những người ra khỏi Sakuko đều phát triển tốt hơn, lương cao hơn, chế độ tốt hơn và điều quan trọng là được trân trọng hơn. Dù sao cũng cảm ơn Sakuko 1 thời.

Sắp nghỉ

Đọc hết review như đọc truyện kinh dị. Chuyện gần đây tưởng chỉ là nông nổi, những chuyện cũ còn ghê sợ hơn. E được tiếp xúc với chị TPKS vài lần, thấy chị ấy rất giỏi, hiểu biết, chị ấy chỉ những vấn đề mà sếp trực tiếp cũng éo nói ra được. Thấy từ khi chị ấy về ai trong bks cũng vui vẻ, oạch một cái thông báo giải thể, hóa ra lịch sử là CEO ko thích giữ người giỏi, hành động bạc bẽo từ trước tới nay. Lương thì thấp, công việc áp lực, lộn xộn, cả công ty chỉ đi nói xấu nhau, thật đáng sợ cho người thấp bé như E.

sakuko đã từng 1 thời quy tụ nhiều người giỏi lắm bạn ah, tiếc là không giữ được, mình cũng không hiểu vì sao. phòng nhân sự có chị Hoa tp từ Vin sang nên rất nhiều kn bán lẻ, chị Vân đtao giờ cũng sang Vin rồi, chị Ngần cũng là người rất tâm huyết, tiếc thật sự

Giỏi nhưng ko phù hợp với Chuỵ, quyền Chuỵ, Chuỵ thích làm gì chẳng được! Chuỵ chỉ hợp xu nịnh, lưu manh, thích ngồi lê chém gió bôi xấu nhau, sao người giỏi chị phải giữ =))

Nhưng có vẻ cái vụ giải thể này bị động nhầm người giỏi rồi, chứ bà TPNS chỉ ủ mưu đi cắt lương người khác để lập công, nhìn bà Tâm ẩm thực là biết, chứ làm gì có chuyện bồi thường.

Bạn nói chuẩn quá. Làm trò bẩn cũng phải biết tuỳ người, những người trước động vào một mình họ chắc họ không chấp, đây động vào cả một tập thể. Tớ rất ngưỡng mộ cách xử lý vấn đề, sự bình tĩnh, cách chị ấy ra đi và thư tạm biệt. Đẳng cấp!

Bà Tâm bánh bị cắt 1,5 tháng lương nhé. Bà ý ngu ngơ hiền lành nên không làm được gì, còn mấy đứa khác nó chả đào cả cái công ty lên, phải đền chúng nó 2, 3 tháng lương chúng nó mới để yên. Con CEO này nó tưởng nó là mẹ thiên hạ luôn, ở ngoài nhiều người ghớm hơn nó trăm lần.

Nhiều người đẳng cấp lắm, nghe đồn cái lão trưởng phòng maketing cũ còn gửi cho cái mail dài tổ bố nói cho, còn có vụ đi bịa chuyện nói xấu lão ý, lão ý nhắn tin nói cho phải xin lỗi cơ. Nhiều vụ lắm, vài vụ cứ đi nói xấu xong lại vờ vịt nhắn tin xin lỗi người ta rồi

tao cười ỉa, ngày xưa tưởng chị em thân lắm sau cũng làm trò thế cơ à

Chỉ cần chơi với người Bà ko thích là Bà ghét Bà trù dập rồi nhé. Muốn sống ơ đây phải biết rõ Bà ghét ai quý ai mà nương theo.

Sakuko ngày trước quy tụ được nhiều người giỏi. Chị Trang CMO setup cả hệ thống thương hiệu, chị Hoa TPNS tuyển được bao nhiều người giỏi để đứng đứng đầu các mảng, chị Vân làm bao nhiêu chương trình đào tạo, chị Ngần chị Linh anh Sơn nhiệt tình và lúc nào cũng vui vẻ với nhân viên bọn mình. Mình sau nhiều lần gắng gượng thì cũng nghỉ rồi chán nản lắm

Hài các bạn vãi, đéo biết j còn hay nói, bà tâm hiền lành nên cty cho đi đào tạo bên nhật, bên ý, bà ấy học xong về thì xin nghỉ luôn để theo trai bên thái, đền bù thế có thấm j so với chi phí cty bỏ ra.

Công ty muốn người ta làm được việc, phải cử đi cập nhật là đúng. Cái mảng kem nó mới, thử hỏi không cử nhân viên đi học chuyển giao thì bỏ tiền tỷ ra bới cả cái việt nam này có ai làm được. Chị Tâm đi về không phải là xin nghỉ luôn, làm và cống hiến, có kế hoạch kết hôn thì xin nghỉ và có bàn giao đàng hoàng chứ ai làm gì mà phải phạt lương. Chị ý không biết vụ bị phạt đó cho tới lúc nghỉ đấy, chứ đi sang nhật học cập nhật dự án mới có ký cọt giấy tờ gì đâu mà đòi phạt. Ở đây là làm láo

Trải qua nhiều công ty tớ thấy Sakuko cũng được, trả lương chuẩn chả bao giờ chậm 1 ngày, quan trọng là sếp trực tiếp của tớ vui vẻ và thương nhân viên, sẵn sàng bảo vệ bọn tớ mỗi khi bọn tớ có vấn đề, luôn đưa giải pháp để xử lý các sự cố, dù chửi vẫn chửi ác nhưng lại rất thương bọn tớ. Thế nên bọn tớ cũng chả biết và chả quan tâm đến nội tình bên ngoài team lắm, giờ đọc được giật mình phết, tự thấy may mắn vì có sếp trực tiếp luôn che chở trước mọi cơn sóng dữ.

công nhận, đọc thấy hãi, tốt nhất mình trật tự ở phòng mình đi bạn ạ, ai đấu kệ bố người ta, nv chỉ cần làm xong việc, hết giờ, càng lên cao càng ngã đau thôi

mình chả được may mắn làm việc trực tiếp với ceo, chắc phải qua 3-4 cấp nữa, hehe, nhưng tiếng đồn thì nhiều chuyện tưởng chỉ có trong phim, thôi mình cứ xem phim cho lành, các sếp oánh nhau kệ bà các sếp

Đúng là may mắn được làm với sếp trực tiếp mà có tâm, năm ngoái được giám đốc mkt lấy cả lương ra thưởng cho đội EC để động viên NV cố gắng, tháng nào cũng đều tăm tắp, giờ mình đã nghỉ ở đấy và chị ý cũng mới nghỉ rồi, chắc EC chả bao giờ có loại thưởng này nữa, cty thì chỉ có cắt thôi :((

Không ai lên cao ngã đau đâu, vì mấy sếp giỏi chỗ khác nó trả lương cao trải thảm về. Người ta nhìn cái bộ mặt thật của bà ceo nên ỉa vào và vĩnh biệt đó

chả biết nội tình đấu đá nhau như thế nào thì không biết, vì chưa đủ tuổi tham gia, em chỉ biết làm thực tập sinh bên này bị phòng ns sai không khác gì osin, người ta đi học để lấy kinh nghiệm làm việc chứ éo ai học dọn dẹp và bưng bê cho các mẹ đâu, chạy té khói. bóc lột từ cả tts

Mọi nguồn cơn xuất phát nhiều từ TP.NS, lôi cái thứ bỏ đi từ bên khác về phá nát cả công ty, quả báo cho CEO não ngắn và vô ơn.

Cái cô TPNS tên Lan thì cộng đồng headhunt và những người làm nhân sự khác nói đẹp lên chút thì hơn 90% biết đến không ai mê nổi và khen nổi dù chỉ là 1 khía cạnh nào đó

Chân tình đã • 5 năm trước

Cái này thì cũng ko trách được đâu bạn ạ. Mình cũng đi làm nhiều mình biết ai ban đầu đi thực tập cũng thế thôi. Đó cũng là học kinh nghiệm luôn mà. Kể cho bạn nghe là mình đi thực tập cùng ông người Đài Loan mà 2 tháng trời chỉ cho thu đồ với lau vệ sinh đồ nghề cho ông ý. Nhưng sau nghĩ lại mình học đc cái kiên trì và ngăn lắp của họ.

Muốn bào chữa lắm vì tớ đang ăn lương công ty, nhưng thật là chẳng có cơ sở nào để bào chữa. Mong CEO đọc được hết các review!

Đồng quan điểm, đang ăn lương nên cũng không biết nói gì luôn, ngẫm

Hê hê ngồi ăn lương thì cứ ngồi ăn thôi, chẳng sao đâu. Thi thoảng nhớ ra nịnh bà ý câu cho bà ý quý, có khi được tặng quà xinh đấy

Hehe, em đã được tặng quà, minh chứng sống đây nhá, mỗi tội là hàng cận date

Những kẻ le ve cả ngày thì đc yêu quý, người tài giỏi bị trù dập,đến nhân viên quyền cũng nhìn rõ bè cánh công ty. Sakuko sắp lên đỉnh rồi!

Có cty nào CEO hèn như ở đây, thọc cả vào Skype cá nhân, Zalo cá nhân để xem ai đang nói xấu mình. Cả ngày chỉ đi soi sợ bị nói xấu, mà sự thật CEO bịa chuyện nói xấu giỏi nhất chứ người khác toàn nói thật.

Có biết làm đéo gì đâu mà chả ngồi đi thọc vào zalo và skype của người khác. Cái mồm rộng ngoác ra hay đi nói xấu nhân viên, nói xấu em rể, nói xấu đủ các thể loại và nghĩ ra đủ câu chuyện điêu để kể thì luôn lo sợ người khác nói gì về mình. Rảnh lắm, người khác làm hết rồi, chỉ ngồi đóng cửa trong phòng lướt fb zalo soi từng cái comment của nhân viên với nhau, soi luôn cả comment bạn bè người thân thích của nhân viên và nhớ tên cơ mà

Chả biết nói gì, mong ceo đọc được hết comment và xây dựng sakuko như ngày xưa của 1 năm trước đây, chứ như thế này thì đến cty chỉ diễn và đối phó, buồn quá anh chị ạ 😓

Xây xong lại phá, sở thích xếp hình mà

Quả ông kế toán trưởng đẹp trai phong độ làm quyết toán xong cái là gọi xuống giở trò để ép nghỉ trong nốt nhạc. Nghe mấy người xì xào là chuẩn bị từ trước Tết 2019 để tuyển người âm thầm mà ông ý không biết. Vãi cả nội chiến

Cả phòng kế toán biết hết, mỗi anh ý không biết, hãi vãi

Chính anh này là người đx đưa tư vấn vào để setup cho chuyên nghiệp, ai dè mụ Luyến vào tư vấn xong hất ông ý luôn, đau!

Cái loại CEO đạo đức giả, mồm thơn thớt lên vờ vịt anh anh em em. Nhìn quả hôm tiệc sinh nhật, cầm rượu đi chúc mấy ông mấy bà quản lý, cơ mà đằng sau ngồi với người khác thì chửi thậm tệ, không ra gì... loại vô học

Bác gì nói chuẩn, đã được nghe chửi ông phân phối không ra gì luôn, nhưng lại anh anh, em em, haha, hài vãi

tôi còn nghe thấy chửi hết, nói xấu hết không chừa một ai nhưng trước mặt thì vờ vịt sởn người

2.1

review Công ty Sakuko Việt Nam, review Công ty Sakuko Việt Nam, Review Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam review, mức lương ở Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sakuko Việt Nam, đánh giá Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Sakuko Việt Nam, bóc phốt Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sakuko Việt Nam như nào?, review Cong ty Sakuko Viet Nam, review Cong ty Sakuko Viet Nam, Review Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam review, muc luong o Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Sakuko Viet Nam, danh gia Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sakuko Viet Nam, boc phot Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sakuko Viet Nam nhu nao?