Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi

Ngang với công ty ma, gặp thời năm 2018 bung lên sau đó người ta chạy đi hết luôn, lởm và rách nát quá. Công ty nhật mà văn hoá chợ búa bầy đàn. Giờ còn lại chị đại ceo và cô Lan cô Luyến ở xứ sở thần tiên cùng nhau nhảy múa ở đấy

bà ceo Dung như con cáo luôn, quả hại cô em Tâm quản lý bánh mà chết cười. Mời về chị chị em em xong phạt lương nó, còn chửi nó là con vô liêm sỉ. Bà này dính phốt nhiều rồi, năm 2018 Tết bị nhân viên siêu thị đình công vì vụ lương lậu đó

Vụ hãm hại anh kế toán trưởng mới huyền thoại, anh em xong đằng sau đâm luôn trong phút mốt.

1234567891011qasfsf***s

Thất vọng!

Người cũ

Cảm ơn các bác đã nói hộ em. May quá e thoát rồi chứ không giờ còn ở đây thì đến đổ bệnh vì phải giả tạo mà sống.

may tôi cũng bỏ của chạy lấy người, sang chỗ mới chế độ gấp bội, thoả sức cống hiến chứ như ở đây đi làm suốt ngày xem kịch, không làm nổi

Tôi muốn trở thành nhân viên

hãy đi mua trà sữa cho chị ceo

chgniogbvkvbojmlbj

Ôi trước chế độ lượng lậu ma tịt với nhân viên siêu thị, bị mọi người lên đình công đòi nghỉ chả sợ quắn đít vào. Mà nhân viên siêu thị cũ nghỉ gần hết, giờ đi siêu thị toàn gương mặt lạ lẫm... chế độ và chính sách tốt quá

*** này giùm!

Không cần phải report vậy đâu, sự thật thì nó như thế đó. Trong này nhiều nhân viên siêu thị ngày đó lắm. Lịch sử thì xoá sao nổi

Như công ty ma

Đến giờ vẫn đạo đức giả lắm các anh chị ạ

Sau này em còn được nghe kể công ty thuê hẳn xã hội đen trấn áp người đã nghỉ nghi làm xấu công ty cơ.

Khổ thật, công ty như nào thì nhân sự người ta review thế, bỏ tiền ra để đi dập với report lamd gì. Để cho mấy bạn digital còn làm việc, ngồi đi report bao giờ mới hết. Đẹp thì tự tin đón nhận thôi 😂

Report vào mắt à, cứ cho là đúng 50% thôi cũng đã vãi hết cả mứt rồi, chưa nói là đúng đến 99,99%, nói hộ những người không dám nói

Muốn lv chăm chỉ không màng thế sự cũng khó! Loạn, CEO với TPNS đi học lại đi

nv như mình thì đến làm, hết giờ về là được rồi, các sếp đấu nhau, mình có được tăng lương đâu bác

nào có thấy sếp nào đấu sếp nào đâu. chị đại ceo tự đấu thôi. mình nv đi làm mà các sếp mải đấu nhau thì còn có việc gì để làm và cống hiến

Nhân viên cũ

Đây là công ty duy nhất mà khi nghỉ được là thấy mừng hơn cả trúng độc đắc.
Mà cái đợt mình nghỉ là gần như cả phòng mình cùng nghỉ đấy, mấy bạn nghỉ sau bị hành lên hành xuống, kiểu xin nghỉ đúng luật mà bị hành cực nhục luôn.
Lương, thưởng, chế độ thì mỗi người mỗi đánh giá
Nhưng CEO thì thích nịnh vãi, cứ ai nịnh là quý, ai thẳng thắn thì không bao giờ sống được trong mt này
TPNS thì đúng kiểu 2 mặt, 1 mặt thì hiền lành thân thiện 1 mặt thì đặt điều, nói nọ nói kia
Giờ nghĩ lại thật là kinh hoàng

Hiểu cảm giác xin nghỉ và bị hành, đến nhục, vẫn đang cố nốt đây :(((

đang nỗ lực gắn bó

Mình thấy ceo nice, nv đoàn kết, quy trình rõ ràng, chế độ tạm ổn, mỗi tội là tăng lương hơi chậm, các đơn vị phối hợp với nhau khá tốt (có thể nói 1 trong những môi trường hiếm có mà mình gặp), không đấu đá, thị phi như mọi người nói dưới đây.
NHƯNG XIN LỖI, ĐÓ LÀ CÂU CHUYỆN CỦA CÁCH ĐÂY NỬA NĂM RỒI!

Công ty có quy mô 50 người mà hơn 100 cmt chửi thì thay out 100% 2 lần à các bác, tởm thế

t nghỉ việc cách đây 2 năm quy mô đã là 120 người rồi, nhưng mà nv mới cứ làm 2,3 ngyaf chạy mất dép nên đông là đúng thôi

Con Dung ceo này tởm vãi, nó bệnh hoạn. Chuyên đi cử vài lũ tép riu giả vờ cũng nghỉ việc, đi hỏi mọi người và dụ dỗ mọi người nghỉ việc để check tin. Thằng cu li chó này là TA sale admin quèn, chắc được tặng ít quà hết date nên hỳ hụi đi làm tai sai. Gặp ai cũng khoe là em muốn nghỉ việc để dò hỏi cho con ceo này. Có ceo nào tự đi tạo drama như thế không hả các chế. Muốn nghe nhân viên nói gì thì lên đây mà nghe, không cần phải cho tay sai đi hóng tin như vậy. Con này ra ngoài đéo ai cũng khinh, ceo giẻ rách. Không bao giờ giới thiệu ai vào công ty này!

2.1

review Công ty Sakuko Việt Nam, review Công ty Sakuko Việt Nam, Review Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam review, mức lương ở Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sakuko Việt Nam, đánh giá Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Sakuko Việt Nam, bóc phốt Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sakuko Việt Nam như nào?, review Cong ty Sakuko Viet Nam, review Cong ty Sakuko Viet Nam, Review Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam review, muc luong o Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Sakuko Viet Nam, danh gia Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sakuko Viet Nam, boc phot Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sakuko Viet Nam nhu nao?