1000+

Ẩn danh (Dev)

Mọi người cho mình hỏi MBO của Leader ai là người review? Và review dựa trên yếu tố gì? Làm sao đánh giá? Nếu họ cứ làm tèn tèn hoàn thành đúng trách nhiệm không có gì vượt bật thì cơ sở nào để họ được loại 1 2?

BEST OF BEST

Review team Sướng Ch*t Mẹ: Shipments thì pending hàng thì issue, bắt buộc phải làm thêm nhưng không tính OT, quẹt thẻ trễ là hôm sau lên gặp "anh" liền?! Thế còn shipments clear được không thì "anh" không nói. Anh mua với sếp Hàn rằng NO OT = NO PENDING TASKS => BEST OF BEST EMPLOYEE. Samsung vô thì lấy background thì OK, văn hóa công ty không đánh trách, trách Part leader tự tạo ra cái văn hóa xấu của bộ phận mình

Đừng vui, hãy buồn tiếp đi vì bạn xứng đáng (...

Có gì đâu mà cay cú 1 ngày đòi nghỉ 10 lần thế anh giai tên N, sai tè le ra mà làm vẻ bị oan ức, trước sau HR cũng cho anh chim cook thôi, gì đâu mà nôn nóng dữ ta hihi

Hùng (PM)

Xin lỗi đã chửi mấy bạn tester yếu kém, tại đa phần tụi PM bên đây cũng ngou không khác gì mấy bạn ( trừ mấy bạn PM liêms ra ) nói chung PM ở đây lỏd lắm, kiểu sao tar nói chung là mình ng* mà mình hay ta đây =)) chắc là lực lượng lao động kém văn hóa và sự liêms nhất trong cái nhà máy này nói riêng và trong ngành nói chung. Thân ái chào PM ngoo :3

Hùng (PM)

Quên ghi luôn là bên tụi tester cũng có mấy đứa hay bị ảo bị nghĩ là mình có nhiều sức nhiều trí khôn không phải là hết nguyên team nhưng mà mong là mấy mem biết lượng sức mình nhé được cái vỏ chứ bên tròn chắc rỗng toát nhỉ :) ngoo mà lì đại loại v

Ẩn danh (Dev quèn)

Mấy con gián sqa suốt ngày ăn không ngồi rồi :), chả làm được tích sự gì chắc ăn học tệ quá rồi không ra gì nên mới đi làm tester hả loser ?

2.5

review Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, review Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Review Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex review, mức lương ở Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, đánh giá Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex đánh giá công ty, thông tin Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, bóc phốt Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex như nào?, review Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, review Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Review Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex review, muc luong o Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex tuyen dung, phong van o Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, danh gia Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex danh gia cong ty, thong tin Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, boc phot Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex nhu nao?