938 Quốc Lộ 1A Thu Duc Ho Chi Minh

Nam Nguyen (Nhân viên hụt)

Không biết khi vào xịn ntn nhưng công ty Ss Thái Nguyên có ông Tào Văn Bách tự xưng là giám đốc nhân sự cấp cao và sau bao nhiêu khó khăn vất vả đi lại tiền nong nướng vào ss vòng cuối cùng sẽ được ông ta nhìn lướt qua có thể cod người k được hỏi gì đã trượt xong chỉ trả lời không phù hợp với công ty không cho 1 lý do xứng đáng gây bức xúc, tôi cam đoan nhiều bạn đã từng ấm ức như tôi. Xong đó 1 thời gian có gọi và nói sẽ k phải thi lẠi các vòng trước nhưng tôi đac từ chối k thèm đếm xỉa đến k thèm đến phỏng vấn luôn quá coi thường ứng viên

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Lão Bách này thì cũng Out rồi, hình như 2017.
    Dính phốt quá nhiều, Bác lên VOZ đọc thì biết.
    @@: Trong chán ngoài thèm thôi Bác. Vào đấy được cái lương ổn định chứ phát triển bản thân hơi khó vì nó tù Bác ạ.

Thằng Bách này out rồi. Làm việc thì thường thôi nhưng thái độ như bố tướng. Toàn chém gió và nghĩ mình là bố thiên hạ

Henry nguyen đã • 5 năm trước

Vl lão ấy nghỉ mấy năm nay r còn đâu

Nhân viên cpi out đã • 4 năm trước

Bác ở trên xin link Voz nói về lão Bách này với ! Đang hóng xem ntn :D

Link full ko che đã • 4 năm trước

bác search cụm từ này google ra ngay nhé.
    "phốt tào văn bách voz"

Người cũ (Staff up)

Nghỉ rồi mới thấy Samsung Electronics Việt Nam là hoàn hảo.
Mọi chính sách làm việc, chế độ lương thưởng đều rất công khai, minh bạch

Các bộ phận văn phòng, nghiệp vụ đều có xu hướng tham mưu chính sách để bảo vệ quyền lợi cho anh em.

Mặt bằng lương cao so với trung bình, nhưng với những người xuất sắc thì chưa đủ hấp dẫn. Cái này thì phải chấp nhận thôi.

Cảm ơn SEV về quãng thời gian 5 năm rất đẹp.

Ẩn danh (Staff quèn)

- công ty nếu làm bộ phận kinh doanh lúc nào cũng sẽ bị áp lực cao, họp và deadline nhiều, tuy nhiên bạn nào chăm chỉ thì cũng sẽ học được nhiều trong thời gian này
- đãi ngộ công ty ở mức trung bình khá, khá tốt cho người ở mức senior nhưng chỉ tầm trung bình với người ở mức fresh 1-3 năm kinh nghiệm. Tuy nhiên thì mức thưởng 1 năm cũng khá cao so với mặt chung các công ty khác
- các đãi ngộ khác như OT, biz trip, bảo hiểm đều ở mức tốt

Nói tóm lại phù hợp với những bạn trẻ thích lăn trải và học tập trong những năm đầu. Sau này có thể ra ngoài kiếm công việc ổn định và mức lương cao hơn

Người cũ đã • 5 năm trước

SEV có bộ phận kinh doanh nào vậy bác?

review Công ty Samsung Electronics Vietnam, review Công ty Samsung Electronics Vietnam, Review Công ty Samsung Electronics Vietnam, Công ty Samsung Electronics Vietnam review, mức lương ở Công ty Samsung Electronics Vietnam, Công ty Samsung Electronics Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Samsung Electronics Vietnam, đánh giá Công ty Samsung Electronics Vietnam, Công ty Samsung Electronics Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Samsung Electronics Vietnam, bóc phốt Công ty Samsung Electronics Vietnam, Công ty Samsung Electronics Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Samsung Electronics Vietnam như nào?, review Cong ty Samsung Electronics Vietnam, review Cong ty Samsung Electronics Vietnam, Review Cong ty Samsung Electronics Vietnam, Cong ty Samsung Electronics Vietnam review, muc luong o Cong ty Samsung Electronics Vietnam, Cong ty Samsung Electronics Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Samsung Electronics Vietnam, danh gia Cong ty Samsung Electronics Vietnam, Cong ty Samsung Electronics Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Samsung Electronics Vietnam, boc phot Cong ty Samsung Electronics Vietnam, Cong ty Samsung Electronics Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Samsung Electronics Vietnam nhu nao?