1 Pham Van Bach Cau Giay Ha Noi

Pass IM từ thực tập đợi mãi không thấy svmc đăng tuyển để đăng ký hóa ra là ngưng tuyển dụng. Lm mình cứ đợi mãi. Nay lên đây đọc linh tinh mới biết công ty ngưng tuyển dụng. Buồn vch. :((

Thế đã là gì , tôi khám sức khỏe xong đợi 2 tháng nó báo ngưng tuyển mới vl chứ

cty bip qua

Thế mà ông tuấn hr nói phét như đúng rồi

Hoàng trọng tuấn đã • 5 năm trước

Thằng nào bảo tao nói phét đấy

Tao đấy , có sao ko

Ẩn danh (Thực tập sinh)

Có bạn nào pass im đợt thực tập đầu năm cho mình hỏi làm thế nào để nộp hồ sơ vào đây vậy

công ty không tuyển nữa đâu bạn à

Ơ sao lại vậy a

công ty ngừng hết rồi năm sau nhé b

Ôi , thế thì biết đi đâu về đâu đây

Kiếp sau nhé em

Coder đã • 5 năm trước

Bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn về nhân sinh quan:
    Em ơi có bao nhiêu
    60 năm cuộc đời
    Kiếp này không vào
    Thì vào kiếp sau

cũng tạm được

thanos (15cm)

Công việc nhàn, k đòi hỏi nhiều về đầu óc nên thời gian rảnh anh em toàn bàn chuyện gái gú rau cỏ, nhờ tham gia vào đúng hội có mấy cao nhân đi trước chỉ dạy mà mình cũng ăn được mấy em, có em còn có chồng con đàng hoàng rồi mới hài, nghĩ lại rùng mình, có khi nào chính mình mới bị chăn :((

Thằng này ở đâu ra vậy

Ẩn danh (Thực tập sinh)

A/c cho em hỏi sau hai tuần thực tập có bài thi IM nếu qua thì sẽ thành nv ở đây đúng ko ạ hay có phải phỏng vấn hay vòng nào nữa không ạ

xong bài thi IM thì đến pv và khám sức khỏe rồi còn bài thi advance nữa :))) nhưng mà công ty năm nay không tuyển dụng nữa đâu đi tìm chỗ khác thôi b

Thực tập sinh đã • 5 năm trước

Ơ sao lại vậy ạ , em đang mới thực tập ở đây nghe anh tuấn bảo v

Haiz , một thời ngây thơ.

:))) các khóa IM trước bị cho nghỉ hết rồi, xong thì đi chỗ khác tìm thôi b ạ

" Ra ngoài xã hội làm ăn bươn trải , LỪA nhiều thì ăn nhiều ,LỪA ít thì ăn ít .Muốn thành công phải chấp nhận bị LỪA." (Nguồn : Huấn Rose

Thực tập sinh đã • 5 năm trước

Thế là ko phải ạ , làm em quyết tâm

nếu không phải dịch thì ok r bạn :))) thôi chấp nhận đi

Anh cũng làm ở svmc ạ

Khi nào cty tuyển fresh staff vậy ạ?

năm sau bạn ơi :)))

Sao lâu vậy a

lướt xuống dưới mà đọc bạn ạ :)))

28 bạn nhé

Sao ko thấy tuyển ạ

Cty còn tuyển ko vậy ?

năm sau mới tuyển lại bạn đợi làm gì lướt xuống dưới mà đọc đi bạn

Không tuyển nữa em nhé

Không biết thì hỏi thế thôi làm gì mà khó khăn thế .

Thực tập sinh

Có bạn nào thực tập đợt tháng 7 nhận trợ cấp chưa , sao mình vẫn chưa nhận được nhỉ?

Mọi người cho mình hỏi STP 2019 có khi nào không được đi làm không? Lùi lịch làm việc khá lâu rồi, hỏi HR thì HR bảo tìm cty khác làm tạm 3 - 6 tháng trong thời gian đợi ban lãnh đạo kiểm tra với các bên để đưa phương án ổn thỏa và sớm nhất.

Bạn hỏi khi nào vậy, tính đến h dk 3-6 tháng chưa , mình hỏi thì chỉ bảo hoãn chờ tg nữa

Cũng mới thôi bạn, khoảng 1 tháng.

Svmc bịp vkl

Mà ông trường nào vậy

Cứ lùi lùi mãi. Muốn đi làm chỗ khác cũng không yên tâm. Mà đợi thì đã mấy tháng rồi giờ thêm 3-6 tháng nữa. Mệt

Khổ nhất là ở nhà người ta nghĩ mình thất nghiệp

Công ty này toàn lừa đảo thôi

Hr svmc đã • 5 năm trước

Thay mặt các hr mình xin lỗi các bạn nhé !

Sếp tổng svmc đã • 5 năm trước

Bác xin lỗi các cháu nhé :((

Chủ tịch tập đoàn samsung đã • 5 năm trước

Ông xin lỗi các cháu vn nhé , ông dùng google dịch thôi chứ ông đéo biết tiếng việt đâu.

Có anh chị nào biết tình hình thực tế ở công ty không ạ. Có phải công ty hết tiền nên không cho stp vào không ạ

mấy thanh niên tấu hài vc

Vợ chủ tịch tập đoàn samsung đã • 5 năm trước

Xin lỗi các cháu nhé , chồng bà trong lúc phê lá đu đủ nên mới nghĩ ra cái học bổng này , h tỉnh rồi nên thôi rồi nhé.

Sếp tổng svmc đã • 5 năm trước

Chủ tịch vs vợ chủ tịch mai họp bàn cái nhỉ chứ như này lâu quá khổ các cháu

Con chủ tịch tập đoàn samsung đã • 5 năm trước

Ông già mình phê lá đu đủ mới nghĩ ra cái hb này thôi , h tỉnh rồi nên xin lỗi các bạn nhé

Hr Tổng của samsung đã • 5 năm trước

Chủ tịch với con chủ tịch hút lá đu đủ ít thôi không cho nghỉ việc hết bây giờ

Kim jong un đã • 5 năm trước

Mấy chú ss xin lỗi mấy b việt nam đi ko anh bắn tên lửa cho rip hết mấy chú bây giờ

Donald Trump đã • 5 năm trước

Tôi góp 1 quả nhé anh Un

Kim jong un đã • 5 năm trước

ok luôn bạn trump

Kiểu nói này ý là muốn bùng kèo rồi

Bác nào định bùng tiền không :)))

Mới ra trg chui vào đây ok chứ đợi 1 năm sau mới tuyển thì thôi, thời gian đấy ra bên ngoài pro hơn nhiều rồi.

la sao a, nam sau cty moi tuyen a

sao lại 1 năm mới tuyển hả bác

Nhân viên hụt

Còn ai như tôi không, đào tạo xong hai tháng pass advance nghĩ mình ngon rồi , ăn no ngủ kĩ ở nhà chờ mail báo đi làm thì một cái mail dừng tuyển dụng đập thẳng vào mặt báo dừng tuyển dụng .Bây h vẫn lông bông kiếm sống qua ngày chờ cty tuyển lại mà h vẫn chưa thấy tuyển . Anh em nào cho tôi lời khuyên nên đợi hay tìm việc khác nhỉ . Mà cty ae có còn tuyển ko cho tôi vào với , thanks ae.

bạn mà stp thì chạy đâu cho khỏi nắng :)))

:v người ta mail hẳn cho bác là dừng tuyển dụng á

Yes, của bác khác à

2.9

review Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, review Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Review Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center review, mức lương ở Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, đánh giá Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center đánh giá công ty, thông tin Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, bóc phốt Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center như nào?, review Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, review Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Review Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center review, muc luong o Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center tuyen dung, phong van o Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, danh gia Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center danh gia cong ty, thong tin Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, boc phot Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center nhu nao?