1 Pham Van Bach Cau Giay Ha Noi

Minh hoàng (Intership)

Mình đã hỏi Hr và được tin hiện tại SVMC đã đủ số lập trình viên và không có kế hoạch tuyển dụng trong năm nay nhé, nên các bạn đã pass bài thi IM coi như là bỏ , những bạn nào muốn thi vào đây cũng thôi nhé, đừng lên đây hỏi nữa.

Bạn gọi vào số hr à, mình inbox cmt không thấy ai rep

Minh hoàng đã • 4 năm trước

Mình inbox cho page đó bạn

Hàng quay

Công ty có tuyển thực tập sinh không ạ

Không tuyển nữa đâu em, đuổi còn không hết kia kìa :)

Hoàng Trọng Tuấn (hr) đã • 4 năm trước

Dự kiến trong thời gian tới, nếu tình hình dịch được kiểm soát công ty sẽ triển khai các chương trình thực tập và học bổng tài năng em nhé.Hi vọng được gặp em vào một ngày gần nhất.
    Thân ái !

Nguyễn Ngọc Tú đã • 4 năm trước

Năm sau nhé

Hr tổng đã • 4 năm trước

Tuấn tú không được làm lộ bí mật công ty.

Chủ tịch SVMC đã • 4 năm trước

Chia sẻ cho các em chứ có gì mà bí mật

Sắp tốt nghiệp (Dev quèn)

Công ty nhảm nhí
Làm thì ít mà tiktok với facebook thì nhiều, càng làm càng thấy ngu đi thế này.Công nhận là so với công ty khác thì nhẹ nhàng thoái mái hơn rất nhiều, phúc lợi thì vô số kể nhưng nếu làm lâu, hút trích nó quen dớp rồi, lúc nhảy ra ngoài rất khó vì đầu óc có cái cc gì đâu.
Khuyên anh em nào muốn ổn định hoặc làm ngoài rồi mới nên nhảy vào cho ổn định thì ok chứ mới ra trường mà vào thì toàn thấy ngu đi thôi.

Panda (Pl)

Gần đây thấy có mấy bạn than vãn, kêu ca công ty nhưng mình theo mình thì mình thấy thế này :
-Các bạn kêu là ở công ty nhàn quá dẫn đến mụ mị đầu óc nhưng sao các bạn không tự nhìn lại bản thân mình xem có cố gắng không hay cứ ỉ lại công ty, toàn các thanh niên 25-30 tuổi đầu chứ có phải bé bỏng hay sinh viên mới ra trường nữa đâu. Bản thân không tự cố gắng lại đi đổ lỗi cho người khác là thế nào. Nếu các bạn thực sự thấy không hợp thì cứ nghỉ , trừ trường hợp công ty đối xử không ra gì như quỵt lương, nợ tiền , sếp không ra gì hãng lên trên này bóc phốt còn than vì làm nhàn quá hay nhiều phúc lợi quá thì mình cũng chịu.
- Còn mấy bạn học bổng stp: công ty gần như tạo điều kiện hết sức để cho các bạn dành được học bổng này rồi còn gì, có cái học bổng nào mà lại bỏ tiền ra dạy sinh viên ôn thi free , tạo mọi điều kiện cho các bạn dành được hb không. Đại dịch diễn ra là điều không ai mong muốn , công ty đã tạo điều kiện cho các bạn rồi thì các bạn cũng nên thông cảm một chút cho c
... Xem thêmông ty , mình phải biết cho đi thì mới nhận lại được chứ.Ko nên vì tính ích kỉ của bản thân mà dồn hết lỗi cho công ty.
-Các bạn fresher staff lên trên này hỏi nhiều quá mà mình cũng không quen bộ phận HR nên không trả lời được.Các bạn muốn biết điều gì có thể gọi thẳng cho số của HR để được giải đáp thắc mắc, các bạn đừng ngại công ty trả lương cho HR là để họ làm công việc này mà.

người từng chê công ty đã • 4 năm trước

Stper đã • 4 năm trước

Xàm lol :))

Panda đã • 4 năm trước

Bạn ở trên hãy thể hiện SVMC không trao tiền nhầm chỗ

Dev còn làm đã • 4 năm trước

chuẩn bị nghỉ (dev quèn)

Giờ có cả hr vào bưng bố cơ à

Dkm hr đã • 4 năm trước

Chưa thấy có cái công ty nào có quả hr bố đời mek thiên hạ như ở đây

Văn phòng 5*, đầy đủ tiện nghi. Chế độ đãi ngộ tốt. Có nhiều clb để ae tham gia và giao lưu
OT là có lương, có thể linh động thời gian OT không ảnh hưởng đến cs cá nhân
HR chưa được thân thiện, luôn tỏ vẻ thượng đẳng.
Cần có chế độ lương thưởng canh tranh hơn .

HR (HR)

Tại sao chúng tôi bố đời . Vì công ty rất nhiều ứng viên không tuyển bạn còn đầy người khác . Thế nên là muốn vào samsung thì chấp nhận . Không chấp nhận được thì xin chỗ khác mà làm . Thân !

Dev nghỉ đã • 4 năm trước

Tao sắp nghỉ rồi nhé haha !

HR (HR) đã • 4 năm trước

Thế mời bạn cứ đi ,tôi không quan tâm

dev sắp nghỉ đã • 4 năm trước

Đúng rồi, cảm thấy hợp thì làm không hợp thì nghỉ thôi anh em. Có gì đâu, chỗ nào cảm thấy được tôn trọng thì làm , bực tức làm gì cho mệt.

Review nhảm nhí, đếch like

Anh bảo vệ pvi đã • 4 năm trước

Bây giờ HR đại diện cho cả công ty thì đúng là lên tầng mây rồi

Panda đã • 4 năm trước

Không hợp thì nghỉ thôi

HR công ty đã • 4 năm trước

Cảm thấy không hợp thì nghỉ . Còn muốn tôn trọng hơn thì vào công ty việt mà làm . Hoặc thành lập cty bạn là giám đốc thì lúc đó bạn làm quái gì thì làm và tha hồ được tôn trọng . Con ở samsung hay ở đâu cũng vậy bạn không tự nâng cao năng lực thì đến lúc nào đó sẽ được thay thế bởi các em sinh viên giá rẻ hơn và nghe lời hơn. Còn cảm thấy năng lực quá pro thì nhảy ra ngoài mà làm rồi xem có sml ko

Support hr đã • 4 năm trước

XIN MỜI NHỮNG AI BÌNH LUẬN Ở ĐÂY NGÀY MAI LÊN PHÒNG GIẢI QUẾT THẮC MẮC !
  • O

Ối dời ôi đã • 4 năm trước

Mọi người bình tĩnh nhé, đừng vì mấy thành phần ối dồi ôi mà mất tình cảm ,mẫu thuẫn nghi ngờ lần nhau. Từ xưa tới nay SVMC vẫn nổi tiếng là nơi yên bình , ít chuyện thị phi ,thân ái và quyết thắng !

Lịt mẹ đã thấy cái kiểu thượng đẳng của chúng nó chưa

2.9

review Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, review Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Review Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center review, mức lương ở Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, đánh giá Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center đánh giá công ty, thông tin Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, bóc phốt Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center như nào?, review Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, review Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Review Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center review, muc luong o Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center tuyen dung, phong van o Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, danh gia Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center danh gia cong ty, thong tin Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, boc phot Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center, Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Samsung Vietnam Mobile R&D Center nhu nao?