Sao Bắc Đẩu

Phường Mễ Trì Nam Tu Liem Ha Noi

Chương trình CTV như l** (Quèn)

CTV như cẹc CTV 2tr5 mà làm cả nửa năm ko cho lên. toàn bắt đi bốc vác với đưa giấy tờ

EX-CTV SBD đã • 5 năm trước

Bạn có thể nghỉ nếu thấy không thích nghi dc mà, trước mình cũng CTV nửa năm k lương :).
    Ý của các trưởng bộ phận là giúp bạn kiên trì, rèn luyện sức khoẻ trước khi làm chính thức đấy :))

Chương trình CTV như l** đã • 5 năm trước

Tận dụng nhân lực free thôi bạn ơi. làm bốc vác xong lại còn được khen tốt, cứ thế phát huy :))

CCIE 93 đã • 5 năm trước

Mình là giám đốc phụ trách chương trình đào tạo của SBD. Nếu có khúc mắc gì thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình. Đừng lên mấy website vớ vẩn tung tin thất thiệt ảnh hưởng đến công ty nhé.

Leader Team Security đã • 5 năm trước

các bạn không thích thì có thể chửi rồi nghỉ. =))

Cờ cơ i e 92 đã • 5 năm trước

Năm ngoái có trao đổi với bạn này về định hướng nghề nghiệp trong tương lại nhưng bạn ý không chịu được gian khổ. Nay lại gặp bạn ý ở đây. Đưa tay cho mình nào, mãi là anh em nhé :)

Cờ cờ en pi đã • 5 năm trước

Vì đam mê giàu sang, mình đã quyết thực tập ở CTY, kết quả là giờ giàu thật :D OT ngập mồm lương x2 x3, trưởng phòng thân thiện hoà nhã

EX-CTV 02 đã • 5 năm trước

Ẩn Danh

Trước có ông anh Chi làm giám đốc bên kỹ thuật thì còn ổn ổn, chứ giờ thì... Nhân viên kỹ thuật ra vào như đi chợ. Mấy người làm xong nghỉ đi chỗ khác được lương cao hơn, là do họ giỏi mà SBĐ không đãi ngộ xứng đáng nên họ nghỉ. Họ đi chỗ khác lương cao hơn là do họ giỏi và chỗ khác người ta biết trả công xứng đáng chứ mấy bác bên trên tự hào rằng "từng làm SBĐ ra ngoài được 80-100tr" nó cứ sai sai. Thấy người sang bắt quàng làm họ. Chừng nào SBĐ trả lương cho họ như vậy đi hãy nói =))

Đã nghỉ nhưng lương không cao hơn đã • 5 năm trước

Hoang manh cuong đã • 5 năm trước

Bac noi dung vai luon :)))))

Nhân viên cũ

Mình hết lòng hết dạ vì cty, luôn nghe lời lãnh đạo. Ấy thế mà phốt thì đẩy hết lên đầu nhân viên rôi sa thải mình. Công ty thì bị World Bank cấm vận 7 năm ko cho tham gia các gói thầu của World Bank. Nhân viên thì bị nghỉ nhưng lãnh đạo là người ra lệnh trực tiếp thì ko sao hết. Đờ mờ.

Vừa mới bị cho nghỉ :) đã • 5 năm trước

Mình thấy công ty này không nên vào, đã từng làm ở đây, biến động nhiều lắm

Noname đã • 4 năm trước

Sếp tổng toàn lũ ngu. Toàn chém gió giải pháp ngàn tỷ, mà thực ra toàn đồ đi copy rồi bán không ai mua. Cứ nghĩ khách hàng ai cũng ngu như mấy lão. Toàn bọn thích đổ thất bại của mình cho nhân viên rồi sa thải.

sếp đã • 1 năm trước

tại bạn ngu =))

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Bản thân mình thấy công ty cũng không có gì nổi bật và cũng biến động nhân sự rất nhiều. Công ty đấu đá tranh giành. Khuyên những ai có ý định vào nên suy nghĩ lại vì sẽ khó phát triển, HR thì được cái miệng nhưng không làm j được. Phòng HR nghỉ thì như cái chợ, bất ổn định
Đôi lời như thế

Nhân viên hết lòng vì công ty (Kỹ sư triển kh...

Lương ở SBD thực sự thấp
Phòng HR biến động nhiều, không quan tâm nhiều đến nhân viên

nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Nghỉ nhiều quá thời gian đâu mà lo nhân viên.Nhìn phòng nhân sự là đánh giá được công ty

Quốc Trung (Culi)

Bạn nào làm ở kcx Tân thuận cho mình xin ít kinh nghiệm về môi trường làm việc với ạ !

Dev cùi đã • 6 năm trước

mình cũng làm ở KCX Tân Thuận nhưng k làm ở Sao Bắc Đẩu

Nhân diên đã • 6 năm trước

bạn quốc trung dg tìm job sys admin đúg ko, thý đi đâu cũng hỏi :)), ông giống tôi, dc gọi đi pv chỗ nào chưa bồ? tui cũng apply chỗ giống ông ý.

Quốc Trung(culi) đã • 6 năm trước

Chưa chú ak

Bạn ơi bạn làm nghề gì vậy? cho mình biết mình đánh giá công việc của bạn. Nếu không có các bạn làm CNTT thì xin hỏi giờ này sếp các bạn có cho bạn ngồi nhà làm việc, chém gió thiển cận mà vẫn được trả lương ko bạn. Thật buồn

đã từng pv nhưng may toạch

Bên này chỉ cần cái chứng chỉ của các bạn để đi đấu thầu thôi. Mình từng apply nhưng may mà trượt, vì kể cả có NP hay IE cũng giỏi lắm 20tr, trong khi mình giờ lương 50 củ cmnr =)) nói chung là cũng do cái ngạch hạ tầng giờ nó cũng ko còn hot nữa.

Tom đã • 5 năm trước

Ôi bạn giỏi thế, chia sẻ mình ít kinh nghiệm với, mình biết nhiều bạn từng làm công ty này được đào tạo và lương giờ toàn 80 đến 100 củ đấy bạn

review Công ty Sao Bắc Đẩu, review Công ty Sao Bắc Đẩu, Review Công ty Sao Bắc Đẩu, Công ty Sao Bắc Đẩu review, mức lương ở Công ty Sao Bắc Đẩu, Công ty Sao Bắc Đẩu tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sao Bắc Đẩu, đánh giá Công ty Sao Bắc Đẩu, Công ty Sao Bắc Đẩu đánh giá công ty, thông tin Công ty Sao Bắc Đẩu, bóc phốt Công ty Sao Bắc Đẩu, Công ty Sao Bắc Đẩu có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sao Bắc Đẩu như nào?, review Cong ty Sao Bac Dau, review Cong ty Sao Bac Dau, Review Cong ty Sao Bac Dau, Cong ty Sao Bac Dau review, muc luong o Cong ty Sao Bac Dau, Cong ty Sao Bac Dau tuyen dung, phong van o Cong ty Sao Bac Dau, danh gia Cong ty Sao Bac Dau, Cong ty Sao Bac Dau danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sao Bac Dau, boc phot Cong ty Sao Bac Dau, Cong ty Sao Bac Dau co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sao Bac Dau nhu nao?