SAPO

266 Đội Cấn Ba Dinh Ha Noi

về môi trường, đồng nghiệp thì toàn genZ, cái này là điểm cộng tuy nhiên bên này lại là cơ chế lương phân bậc, bạn nào chưa có kinh nghiệm thì xác định đi từ đầu luôn nhé, tháng mà về được 4-5 hợp đồng thì ting ting 10 củ vào mùng 10, còn nếu cao hơn thì để tôi trải nghiệm tiếp xem có thể cao hơn không rồi tôi quay lại

Ẩn danh (đừng hỏi)

để mà nói thì sếp với đồng nghiệp support rất oke, tận tình, mình cũng không giấu dốt nên cảm giác được phát triển học hỏi nhiều, tuy nhiên cơ chế lương ban đầu cho sinh viên mới ra trường thấp hơn hẳn so với mặt bằng, công ty nên xem xét lại

Ẩn danh (đừng hỏi)

Về môi trường thì thấy oke thật, không phải bàn cãi gì nma đào tạo nhiều thật, mình có kinh nghiệm 3 năm rồi vào vẫn đào tạo với mấy bạn 2k2 từ đầu, cảm thấy chưa được phân cấp đúng

Ẩn danh (NV quèn khối CNSP)

Sếp quái thai, ngày đầu đi làm không có tài liệu không training gì đã bắt làm sml như nhân viên đã làm lâu năm. Lấy cớ vớ vẩn để đì nhân viên, ép lương, ép nghỉ việc. Xấu tính nhưng hay đi chê người khác xấu tính.

đừng (hỏi công tâm)

tính không lên đây review nhưng mà ảo quá. Ok được môi trường rất oke, đi nhận việc một ngày thấy đồng nghiệp rất support, không bị ma cũ bắt nạt ma mới là điểm cộng Lương thì không nói, mình chuyển ngành thì xác định bắt đầu lại từ đầu rồi, nhưng mà đừng có auto bậc thấp nhất

2.9

review Công ty SAPO, review Công ty SAPO, Review Công ty SAPO, Công ty SAPO review, mức lương ở Công ty SAPO, Công ty SAPO tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SAPO, đánh giá Công ty SAPO, Công ty SAPO đánh giá công ty, thông tin Công ty SAPO, bóc phốt Công ty SAPO, Công ty SAPO có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SAPO như nào?, review Cong ty SAPO, review Cong ty SAPO, Review Cong ty SAPO, Cong ty SAPO review, muc luong o Cong ty SAPO, Cong ty SAPO tuyen dung, phong van o Cong ty SAPO, danh gia Cong ty SAPO, Cong ty SAPO danh gia cong ty, thong tin Cong ty SAPO, boc phot Cong ty SAPO, Cong ty SAPO co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SAPO nhu nao?