Sava Meta

Tầng 14, Tòa Century Tower, 458 P. Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1 nhân viên đang làm (Dev)

Công ty quá tuyệt vời. Môi trường năng động. Dự án quá mới mẻ, thú vị. Mọi người hoà đồng, đoàn kết như 1 đại gia đình thật sự. Còn mấy ông phía dưới comment ẩn danh phá cty thì lướt đi cho nó trong. Làm như nào mới bị đuổi khỏi công ty chứ. Lại còn "lương tâm ko cho phép tôi làm nên nghỉ". Ảo thật sự =]]

Ẩn danh (Dev đã nghỉ)

Vào công ty thử việc 2 tháng, môi trường thì khá tốt nhưng dự án chán, làm ăn lôm côm đúng kiểu ngồi không ăn tiền đầu tư, sếp thì ngáo quyền lực, vô dụng nhất mình từng biết. Lương tâm không cho phép mình làm ở đây nên nghỉ

Công ty có nhiều vấn đề cần xử lý. Team HR làm việc thiếu chuyên nghiệp. Dự án game không thấy tiềm năng phát triển. Một số nhân viên năng lực chưa tốt, làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Công ty có rất nhiều vấn dề đáng cảnh báo.
Sếp thì ngáo quyền lực, luôn trốn tránh trách nhiệm.
Dự án không có tương lai nào vì nhân sự yếu kém.
Team HR không có năng lực mà thái độ coi nhân viên như kẻ thù

3.9

review Công ty Sava Meta, review Công ty Sava Meta, Review Công ty Sava Meta, Công ty Sava Meta review, mức lương ở Công ty Sava Meta, Công ty Sava Meta tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sava Meta, đánh giá Công ty Sava Meta, Công ty Sava Meta đánh giá công ty, thông tin Công ty Sava Meta, bóc phốt Công ty Sava Meta, Công ty Sava Meta có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sava Meta như nào?, review Cong ty Sava Meta, review Cong ty Sava Meta, Review Cong ty Sava Meta, Cong ty Sava Meta review, muc luong o Cong ty Sava Meta, Cong ty Sava Meta tuyen dung, phong van o Cong ty Sava Meta, danh gia Cong ty Sava Meta, Cong ty Sava Meta danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sava Meta, boc phot Cong ty Sava Meta, Cong ty Sava Meta co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sava Meta nhu nao?