Save Money

90 Le Thi Rieng District 1 Ho Chi Minh

Đéo nói nhiều 1 sao. Né gấp kẻo hối hận như tôi nhé mọi người.

nhân viên bị nợ lương lâu năm đã • 4 năm trước

Team Insurtech nay còn đâu!!!!!!!!!!!!!!
15, 14, 13, 12, 11, 10, 9, 8 rồi con số 0 khi nào tôi chưa biết. Số lượng thành viên của team ngày càng giảm, chưa thấy anh Ninh bổ sung gì hết.

Cùng phân tích tại sao mọi người đi:
- Quyền lợi về bảo hiểm, lương tháng 13, bonus, company trip, team building đều là con số 0.
- Lương chậm trễ liên tục 1-2 tuần.
- Tư duy người lãnh đạo yếu kém, thiếu tính thực tế.
- Dự án chỉ là bong bóng, tính nguyên tố và tiềm năng không có.
- Team đa số người trẻ, sinh viên tài giỏi nhưng không có một người đủ tầm để dìu dắt, định hướng.
- Lương thấp so với mặt bằng thị trường.

Ho Quang Hieu đã • 4 năm trước

tuyển kiểu gì thì bạn ko nói

Chứng kiến anh em từng người nghỉ việc em cũng buồn, đến lúc của em không biết mở lời với anh leader thế nào đây. Buồn. Chắc em đi mọi người cũng sẽ thông cảm cho em.

Hứa Quang Lương (COO)

có lương rồi, yeahhhhhhh vui vui vui vuivui vui

Chị lao công đã • 4 năm trước

Gì cũng được đã • 4 năm trước

Bớt nói xàm lại giùm cái

vả vào cái mồm m chớ review xàm ko

nhân viên bị nợ lương lâu năm đã • 4 năm trước

mừng quá các bác ạ

Pé Na đã • 4 năm trước

Đứa em họ Hứa đã • 4 năm trước

đi làm ở đây thì mong gì lương bổng, thích nợ lương ko thích thì nợ lương

em khổ lắm anh ơi, lúa em sắp cạn rồi, em biết là 1 triệu đô của anh tháng 10 nó về nhưng mà con người chỉ nhịn đói được có 21 ngày thôi, không lẻ giờ em lại phải cầu cứu gia đình? Đi làm rồi mà còn xin nó nhục lắm anh ơi. Em biết anh cũng khó khăn, nhưng cái tình hình hiện tại nó quá bất cập, anh muốn em làm việc chăm chỉ, ok em làm được, nhưng mà chăm chỉ thế nào khi em làm việc mà còn phải nghĩ đến chuyện hôm nay ăn gì để mai không đói, tính toán từng li từng tí.
500 cuối cùng cho tới khi anh phát lúa.

Buồn lắm anh ơi.

Pé Na đã • 4 năm trước

Tháng nào cũng phải ứng trước tiền của mẹ mình, ta nói nó nó quê mà tui ko muốn về quê luôn á...

Thương, khuyên bạn nên nghỉ đi.
    Không nên làm ở đó mà suốt ngày than làm gì cho mệt, để thời gian mà kiếm tiền, giải trí.

Pé Lu (Nhân Viên SaveNoMoney)

Anh Chị Em Bạn Bè cho mình hỏi, hôm nay đọc lại HĐLĐ thấy có mục lương hàng tháng sẽ trả vào ngày đầu mỗi tháng, các benefits gồm lương tháng 13 và bảo hiểm các kiểu vân vân mà mây mây. Mà giờ công ty không thực hiện đúng như hợp đồng LĐ đã ký thì mình có kiện or khiếu nại lên Sở Lao Động được không ạ. Anh Chị Em Bạn Bè nào có kinh nghiệm xin cho em ý kiến để em huy động các Bạn Bè Anh Chị Em cùng cảnh ngộ ạ làm đơn ạ. Em cảm ơn!

Cựu mem đã • 4 năm trước

Cái bảo hiểm nợ 2 năm, ảnh nói ko biết khi nào trả được đây nè, sẵn có đi kiện thì hỏi giúp thủ tục kiện với bạn

Trần Quang Ninh giựt tiền bảo hiểm nhân viên đã • 4 năm trước

Khiếu nại được nha, đủ điều kiện r bác.

Muôn rồi mà sao còn...

Tình về nơi đâu - Thanh Bùi
Lương về nơi đâu - N*nh Tr*n
  • 🐔

🐔🐔🐔 đã • 4 năm trước

muộn rồi mà sao còn 😍...
    chưa nghỉ việc 😥

2.1

review Công ty Save Money, review Công ty Save Money, Review Công ty Save Money, Công ty Save Money review, mức lương ở Công ty Save Money, Công ty Save Money tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Save Money, đánh giá Công ty Save Money, Công ty Save Money đánh giá công ty, thông tin Công ty Save Money, bóc phốt Công ty Save Money, Công ty Save Money có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Save Money như nào?, review Cong ty Save Money, review Cong ty Save Money, Review Cong ty Save Money, Cong ty Save Money review, muc luong o Cong ty Save Money, Cong ty Save Money tuyen dung, phong van o Cong ty Save Money, danh gia Cong ty Save Money, Cong ty Save Money danh gia cong ty, thong tin Cong ty Save Money, boc phot Cong ty Save Money, Cong ty Save Money co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Save Money nhu nao?