Savyu Việt Nam

Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân viên)

Đừng vào, phí thời gian! Cái gì cũng không rõ ràng, từ sản phẩm, định hướng phát triển đến MKT, chính sách cho nhân viên... Những bạn nào giỏi, nhiều đam mê và có tinh thần trách nhiệm cao không nên phí hoài thời gian và sức lực ở đây. Cá nhân mình cảm thấy vô nghĩa, và thậm chí còn khiến bạn lạc hậu đi so với thị trường.

Trà Phúc Long(er) (review Quèn)

Công ty có cha CEO tính như phụ nữ, tối ngày soi mói nhân viên, thích ép việc. Trong khi lúc nào miệng cũng đòi theo quy trình mà suốt ngày chêm thêm task vào giữa chừng, làm chưa kịp thì ý ới các kiểu. Xong sớm thì kiêu kiếm thêm việc để ép. Cách nhìn người của CEO cũng có vấn đề, đề bạc mụ OP lên chạy campaign các kiểu, khen đồ các kiểu... ép timeline, app tạm ổn không lo đi quảng bá, suốt ngày ngồi ỉa ra đống tính năng mới, làm xong chạy campaign lại fail =))))).Khuyên các bạn muốn vô xem tấu hài thì vô.

Dui Gần Chớt (Lao công)

Chắc công ty sắp đổi tên thành Saveme :)))

like dạo đã • 5 năm trước

2.1

review Công ty Savyu Việt Nam, review Công ty Savyu Việt Nam, Review Công ty Savyu Việt Nam, Công ty Savyu Việt Nam review, mức lương ở Công ty Savyu Việt Nam, Công ty Savyu Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Savyu Việt Nam, đánh giá Công ty Savyu Việt Nam, Công ty Savyu Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Savyu Việt Nam, bóc phốt Công ty Savyu Việt Nam, Công ty Savyu Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Savyu Việt Nam như nào?, review Cong ty Savyu Viet Nam, review Cong ty Savyu Viet Nam, Review Cong ty Savyu Viet Nam, Cong ty Savyu Viet Nam review, muc luong o Cong ty Savyu Viet Nam, Cong ty Savyu Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Savyu Viet Nam, danh gia Cong ty Savyu Viet Nam, Cong ty Savyu Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Savyu Viet Nam, boc phot Cong ty Savyu Viet Nam, Cong ty Savyu Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Savyu Viet Nam nhu nao?