Scots English

Tầng 9, Tòa nhà Mitec,Cầu Giấy, Hà Nội

K quên chuyện cũ (Marketing đa năng)

Vào từ lúc cty mới thành lập, chưa có vp đàng hoàng, phải đi ngồi ké phòng họp của tổng cty ở tòa nhà vimeco. Cấp trên pv thì dỗ dành bảo khi nào xong vp ở lê văn lương thì sẽ tốt cuối cùng ổng bị người tập đoàn đì k cho làm CEO ổng ra đi. Sau đó có CEO và 1 Marketing Director khác về. Cty cũng về lê văn lương tưởng yên ổn, ai dè tổ chức sự kiện liên miên, sale khóa học ngập tràn, mkt làm việc đến 9h tối là bth và không có lương overtime, nghỉ bù. Chưa biết ra đơn ra số thé nào, ai nấy cũng hục mặt làm. Sau 3 tháng 2 sếp kia cũng đi nốt, sau đó mình k chịu đựng được nên cũng nghỉ. Tập đoàn cử 1 ông khác về làm CEO thì ông này cho nhân viên 1 bài giáo huấn về chuyện phải biết chịu khổ dù công ty thiếu thốn =)). Ví như dù văn phòng xấu thì các bạn sale khi đưa khách đến cũng phải biết dỗ khách hàng =))) Mình buồn cười nhất là ban lãnh đạo tập đoàn k biết nghĩ gì mở cái cty to mà chỗ nv ngồi k có xong phải lấy 1 cái phòng học ra chế thành phòng làm việc =))
Biết là mới thành lập thì cô
... Xem thêmng ty có lắm cái ấm ương nhưng mà từ ngày mình nghỉ anh em làm ở đó cũng nối gót mình đi dần =))

Không ngờ sau 3 năm nghỉ ở cty thì chỗ này nó k khá lên được, anh em vào đây cho 1 sao quá trời nên kể chút về Scots những ngày đầu cho các bạn nghe =))

HR Scots đã • 4 năm trước

Mày bức xúc cái gì, ko làm gì cút

thời còn ở vimeco chắc cũng phải 2016-2017, hồi đó mọi người còn cống hiến, chứ sau này tập đoàn có nhiều tiền r, k chỉ scots mà các công ty thành viên khác cũng mấy tháng đổi ceo 1 lần, có khi đuổi luôn cả 1 phòng để thay máu

Lêu đã • 4 năm trước

Do cách quản lý hết. Có tiền mà không có năng lực nhưng vẫn muốn mở trung tâm TA, cứ nghĩ tuyển đc CEO về là xong haha :))

Lêu Lêu đã • 4 năm trước

Thằng loz HR Scots tụi tao thích thì tụi bức xúc mày làm cc gì được tụi tao ý kiến không ?? đập đầu mày giờ láo ch* à

HR Scots đã • 4 năm trước

Thằng lồn trên đã nghỉ việc, tao đang ngồi làm ở Scots đây, mày thích thì lên đây, bà lại tống cổ

Nhân viên mới (Chủ nhiệm lớp)

mẹ con Ngọc lùn béo, có 2 con cặp bồ với thằng Quân khôn quắt người; chuyên nói xấu người khác, thấy thân a Mạnh lắm, chắc bồ nhí, nhiều Drama

Nhân viên kỳ cựu (Chỉ cần hỏi BGĐ) (Trợ lý / ...

Gửi vài lời đến HR Scots nha .
Tao đã có được địa chỉ IP máy , số cmnd , thông tin cá nhân của mày rồi nha .

Với các bằng chứng mày đã bán thông tin công ty ra ngoài , hình ảnh tình tứ của mày với BGĐ .

Nói chung mọi thứ tao sẽ public lên máy tính của văn phòng Scots vào lúc 07/07/2021
Mày chờ đó đi nha .
Nếu muốn liên hệ tao thì cho số đây : 0522533669.
Nhìn tên chắc Giám đốc chúng mày quen lắm .

Còn về công ty thì mấy bạn tin mình đi . Chỉ có tụi HR nó làm công ty đi xuống . Nó dắt mũi giám đốc đó

Mr 1tháng nghỉ đã • 3 năm trước

Uyen zo tran hả

1.5

review Công ty Scots English, review Công ty Scots English, Review Công ty Scots English, Công ty Scots English review, mức lương ở Công ty Scots English, Công ty Scots English tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Scots English, đánh giá Công ty Scots English, Công ty Scots English đánh giá công ty, thông tin Công ty Scots English, bóc phốt Công ty Scots English, Công ty Scots English có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Scots English như nào?, review Cong ty Scots English, review Cong ty Scots English, Review Cong ty Scots English, Cong ty Scots English review, muc luong o Cong ty Scots English, Cong ty Scots English tuyen dung, phong van o Cong ty Scots English, danh gia Cong ty Scots English, Cong ty Scots English danh gia cong ty, thong tin Cong ty Scots English, boc phot Cong ty Scots English, Cong ty Scots English co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Scots English nhu nao?