Seal Commerce

54 Nguyen Chi Thanh Dong Da Ha Noi

dev (đã nghỉ)

Cty dạo này hơi k ổn nhỉ. Chắc do code lởm, phát triển thêm tính năng mới mất nhiều thời gian. CTO nên học thêm về coding convention đi, code gì mà toàn hàm vài trăm, thậm chí cả nghìn dòng. Đừng nghĩ mình giỏi.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, cto ngu bome

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. chuẩn chuẩn thằng ranh con đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

Senior (Dev cũ)

nói thẳng luôn là cto với lũ backend ngu vcl

ẩn danh đã • 3 năm trước

ngu như nào vậy bạn

vẫn bênh nhau à lũ ngu? vẫn còn hoang tưởng là mình giỏi với văn hóa hay à

khả năng đọc hiểu của mày có vấn đề à?

lol đúng là lũ óc puồi

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, ngu mà tỏ ra nguy hiểm

đã nghie sau nửa năm làm việc (dev quèn)

công ty có rất hay có kiểu mở mồm ra là phân biệt giới tính, trọng nam khinh nữ. khuyên các bạn nữ k nên vào đây. lương thưởng thì k có gì. chỉ đc cái lương đầu vào cao nhưng phải làm quần quật quá cả giờ nghỉ. 6h30 đứng dậy thì bị sếp soi. Rồi có ông còn bị gọi hồn cả trên nhóm chung của công ty là “*** ** cần làm cẩn thận hơn. *** ** đang code rất hời hợt và không đem lại kết quả. *** ** câmn tự kiểm điểm lại bản thân và cải thiện tốt hơn “ trước cả công ty. Riêng cái hành động này đã thấy cái năng lực quản lý chả đâu và đâu. Kể cả ngta có làm việc k tốt thì trước tiên nên tìm hiểu đã rồi 2 bên cùng đưa ra phương án chứ k phải chỉ trích cá nhâ trước toàn thể công ty như vậy. haizz chán cái công ty

haha giờ mới biết à đã • 3 năm trước

biết rồi thì nghỉ thôi a ơi

văn hóa xóc lọ chéo cánh nữa nhé bruh

thui đã • 1 năm trước

Chuẩn bị cút (Nhân viên quèn)

Môi trường trẻ trung, đa số là 9x. Sếp dụng người giỏi bốc phét hơn là người giỏi chuyên môn 😃 có mấy ông dev lâu năm vừa nghỉ vì bất mãn cách dùng người rồi. Tuyển code 1 ngôn ngữ vào bắt code cái khác xong đánh giá kém.
Có 1 điểm nhiều người nói rồi nhưng vẫn phải nói lại: ca làm từ 8 rưỡi sáng tới 6h tối, sáng đến muộn thì phạt, chiều về đúng giờ thì sếp tỏ thái độ không thích 👎 công ty không tôn trọng nhân viên. Né gấp

Ông nhét chữ vào mồm người ta à. Việc tuyển tuyển 1 ngôn ngữ nhưng code 1 ngôn ngữ là có, nhưng là từ lâu rồi. Giờ k còn nữa.
    Còn việc 8h30 làm đến 6h làm gì còn? Công ty cho lịch làm việc linh hoạt rồi đây.

anlondi cao (dev quèn)

- cty này cho làm 1 bài test code trước khi phỏng vấn, tất cả fe be chung nhau, gồm 3 bài, code mọi ngôn ngữ, b1 tính tổng b2 sắp xếp và sắp xếp có trị tuyệt đối, b3 regex cái query param
- cty này khi vào mỗi ng phải lấy nick name tên nước ngoài, làm việc cũng gọi nhau theo tên nc ngoài
- cty đc cấp máy móc ngon, 2 màn hình mỗi cây cấu hình hơi thấp
- văn phòng ổn ghế tựa sịn, nhiều gái
- điểm cộng có cơm trưa ngon
- tuy nhiên nghỉ trưa ít (12h-1h)

R

Ra rồi (Dev )

HR làm ăn thiếu chuyên nghiệp và có chút lừa lọc. Anh em để ý nha!

Lừa thế nào vậy bạn

dev cứng nhưng không biết code đã • 3 năm trước

Chạy lũ

Công ty vừa tiếp nạp thêm 1 đống nhân viên chạy lại từ tầng 23 Tek Experts sang, để xem chúng nó có mang văn hóa nói xấu cán bộ vào đây không?
Trảm hết

Xong chuẩn bị toang như page bên kia thì khổ

Ơ lạ nhỉ, bọn này nổi tiếng ăn cháo đá bát rồi, sao còn tuyển làm gì?

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Chúng nó được đi Daewoo mà còn chửi kìa

Người qua đường thấy thị phi không thể đứng nhìn đã • 4 năm trước

Chào bạn, người đầu tiên mang văn hóa xấu bôi nhọ tổ chức chính là chủ thớt đó. Ý kiến chủ thớt tôi thấy chưa khách quan
    T thấy bạn không phải người trong tổ chức, không có cái nhìn chính xác về người ở Tek (Tek ở tầng 22 chứ không phải 23 nhé bác). Thêm nữa ở đâu cũng có người này người kia, bác đã làm việc trực tiếp với ai trong số những người từ Tek xuống đây để khẳng định họ mang văn hóa xấu?
    Ngoài ra việc bày tỏ quan điểm là quyền tự do ngôn luận, miễn sao nó đánh giá đúng và khách quan để góp ý cho cả tổ chức cùng đi lên thì ý kiến nào cũng được ghi nhận.

Vừa nghỉ đã • 4 năm trước

Lương thưởng ko có. Động nghiệp thì ghê gớm. Ceo thì chỉ ghê gớm vs ngườii hiền. Với mấy mụ ghê gớm thì lại hiền khô. Chả phát triển được

Dev trẻ đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí vớ vẩn. Không biết ở bên Tek họ thế nào nhưng hiện tại ở công ty mình thấy họ khá thân thiện :))

Ko quạo

Đã tạm biệt công ty sau hơn một năm làm việc. Khi đi pv, hứa hẹn một năm 2 lần xét tăng lương nhưng thực tế là chỉ 1 lần. Cty gì mà chả có thưởng. Tết thì có( chỉ tết âm) còn lễ thì chả có gì. 30/4-1/5,2/9,1/1 ko có một đồng tiền thưởng lễ nào.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Ở đây còn ko có dự án để mà có thưởng dự án luôn

• 1

1 ng ko đc thưởng đã • 4 năm trước

Trông chờ thưởng tết dương mà cũng k có j. Ko có thưởng dự án, thưởng theo lợi nhuận kinh doanh như các cti khác. Mỗi tết âm 😐😐

vừa nghỉ đã • 4 năm trước

Thưởng ko có. Đồng nghiệp thì ghê gớm. Sếp thì ghê với người hiền mà hiền với mấy mụ đanh đá ghê gớm. Chả phát triển được

Dev trẻ đã • 4 năm trước

Mấy ông muốn thưởng dự án phắn sang outsource dùm :))

Noone đã • 4 năm trước

Giờ có thưởng các ngày lễ rồi nhé

Cty ko có quy trình trainning. Nv mới vào hỏi đồng nghiệp thì như bị chửi vào mặt. Môi trường lv ko thân thiện, đồng nghiệp ko giúp đỡ nhau.

Bộ phận nào thế bạn? Mình đang định apply vào ạ

bạn cứ chánh con cherry với mụ anna ra. phải gọi là gớm ghiếc

review Công ty Seal Commerce, review Công ty Seal Commerce, Review Công ty Seal Commerce, Công ty Seal Commerce review, mức lương ở Công ty Seal Commerce, Công ty Seal Commerce tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Seal Commerce, đánh giá Công ty Seal Commerce, Công ty Seal Commerce đánh giá công ty, thông tin Công ty Seal Commerce, bóc phốt Công ty Seal Commerce, Công ty Seal Commerce có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Seal Commerce như nào?, review Cong ty Seal Commerce, review Cong ty Seal Commerce, Review Cong ty Seal Commerce, Cong ty Seal Commerce review, muc luong o Cong ty Seal Commerce, Cong ty Seal Commerce tuyen dung, phong van o Cong ty Seal Commerce, danh gia Cong ty Seal Commerce, Cong ty Seal Commerce danh gia cong ty, thong tin Cong ty Seal Commerce, boc phot Cong ty Seal Commerce, Cong ty Seal Commerce co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Seal Commerce nhu nao?