Seldat Inc

72 Phan Đăng Lưu Phu Nhuan Ho Chi Minh

Peter (cloud)

Tôi định apply mà review thấy staff toàn đưa nhau đấu tố cho nên công ty này là một mớ hỗn độn không có tôn tri trật tự như những con thú hoang lao vào nhau cắn xé

culi (culi)

kake (dev)

"giờ giấc thoải mái, gái QC ngon, HR có vài em nhìn cũng ngon (ngoại trừ HR Manager), đồng nghiệp chơi được, có bao cơm trưa, sếp nước ngoài khó tính và hay đòi hỏi vô lý, qui trình ko chuyên nghiệp, sếp VN thiếu tầm nhìn, bợ đít là chủ yếu nên làm việc khá ức chế, lương và chế độ tạm bợ"
=>> Có ăn uống gì được ko bác

VL (chưa zô)

zô phỏng vấn bắt ngồi chờ 0.5 tiếng vì người pv bận việc gì đó, xem thường ứng viên, nói chuyện kiểu như m éo có cửa, éo cần tuyển => không tiềm năng, công ty nhìn bẩn bẩn hôi hôi
QC OT làm case đêm thấy mịe luôn, cả thanh xuân chỉ dùng để tìm bug.
Sếp to bên development team thì trình không đủ để quản lý cái team vài trăm người như vậy, vì vậy mà bên development team (PM, QC, DEV, etc.) rất là thảm, toàn bị ép estimation và deadline rồi OT sấp mặt.Trả lương rất vô chừng, người cao người thì thấp tùy theo hên xui, dẻo miệng lúc deal. Nhìn bề ngoài thì team sale khá mạnh vì mang được nhiều project về liên tục, nhưng toàn project xương xẩu, OT sấp mặt

review Công ty Seldat Inc, review Công ty Seldat Inc, Review Công ty Seldat Inc, Công ty Seldat Inc review, mức lương ở Công ty Seldat Inc, Công ty Seldat Inc tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Seldat Inc, đánh giá Công ty Seldat Inc, Công ty Seldat Inc đánh giá công ty, thông tin Công ty Seldat Inc, bóc phốt Công ty Seldat Inc, Công ty Seldat Inc có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Seldat Inc như nào?, review Cong ty Seldat Inc, review Cong ty Seldat Inc, Review Cong ty Seldat Inc, Cong ty Seldat Inc review, muc luong o Cong ty Seldat Inc, Cong ty Seldat Inc tuyen dung, phong van o Cong ty Seldat Inc, danh gia Cong ty Seldat Inc, Cong ty Seldat Inc danh gia cong ty, thong tin Cong ty Seldat Inc, boc phot Cong ty Seldat Inc, Cong ty Seldat Inc co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Seldat Inc nhu nao?