Sendo.vn

29 Đường Tân Thuận (Tòa nhà FPT Tân Thuận) District 7 Ho Chi Minh

Apply vào fresher mobile ở đây nên chuẩn bị gì ae?

xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx

Lừa đảo

Mịa gặp mấy con HR loằng ngoằng, quy trình phỏng vấn lởm, offer lên xuống, dìm hàng ứng viên,

lừa đảo

CTy hết sức vở vẩn, quy trình chậm chạp như con rùa

Chuẩn luôn, sếp như lol, toàn tha lôi dự án nhưng éo hiểu product, code 1 đống thứ xong éo biết để làm gì. Ngu lol hết sức, sếp order macbook pro về xong mang về nhà dùng như lol vậy. Sếp đúng kiểu 1 thằng đàn bà chính hiệu. Rồi mấy thằng lol dev trong team còn hay stalk mình, xong bơm đểu vs thằng lol lead Hhaa.. may thoát khỏi cục cứt sendo

Phù du đã • 5 năm trước

Bác nói quá chuẩn, bộ phận chăm sóc khách hàng sắm ra để trưng bày trấn an khách hàng là chính.

ẩn danh

Làm ăn bố láo, quá đen khi dính phải ccc, làm ăn ko có đức rồi chúng mày cũng bị sập sớm thôi con ạ,
ĐKM sendo, ***

qlý bán hàng lỏng lẻo, cheating các kiểu, tạo đk cho shop bán hàng nhái, ban đầu mua được mấy đơn, mua về éo xài được ức cmn, dẹp luôn cái app.
    bà chị mình bán hàng trên đây mấy tháng, cty thì ra sức bóc lột, tính đủ cách để thu phí bán hàng., ko mua quảng cáo coi như ko bán được luôn.
    tiền vào sendo thì dễ chứ ra thì khó như gì.

Sendo lừa đảo (Ẩn)

Công ty lừa đảo, bị mất tiền trong tài khoản Senpay oan, mua hàng thì không chất lượng, rút tiền về thì không được, liên kết ngân hàng để rút tiền về thì bảo gửi mã xác nhận là số tiền nhỏ Senpay gửi về tài khoản bạn nhưng chờ hoài không thấy, thực hiện xác nhận không dưới 3 lần đều không thấy mã xác nhận là số tiền nhỏ đó. Chăm sóc khách hàng thì như cức, nói chuyện bố láo, lớn tiếng khách hàng và bắt lỗi phải khách hàng, mình thực hiện giao dịch nạp thẻ bị trừ tiền nhưng tiền không vào tài khoản điện thoại chụp hình và gửi lên phản ánh thì bạn nhân viên đọc số trên trời dưới đất không biết đâu ra, trong khi mình gửi ảnh chụp trên app cụ thể lịch sử giao dịch. CSKH bảo em đâu biết anh có chụp hết màng hình không nên đâu kiểm tra được, bên em thì như thế này. Thôi thì xóa app, viết review cho người sau tránh

cục cứt trôi sông (DW)

Dev Senior đã • 5 năm trước

Quả chuẩn, có thể nói tên thằng Sếp lol đấy dc k bạn?

BA quyền lực đã • 5 năm trước

Đúng quá bạn ơi. cho tên thằng đó đi cho nó sáng nhất vùng., đm k biết trùng với thằng sếp lol tôi đang nghĩ không

Bãi đậu xe rộng rãi, văn phòng đẹp, sếp rất quan tâm đến nhân viên

Lương OT chưa hợp lý lắm, quy trình tính lương OT khá rườm rà
Lương OT chưa hợp lý, quy trình tính lương rườm rà

1.6

review Công ty Sendo.vn, review Công ty Sendo.vn, Review Công ty Sendo.vn, Công ty Sendo.vn review, mức lương ở Công ty Sendo.vn, Công ty Sendo.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sendo.vn, đánh giá Công ty Sendo.vn, Công ty Sendo.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Sendo.vn, bóc phốt Công ty Sendo.vn, Công ty Sendo.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sendo.vn như nào?, review Cong ty Sendo.vn, review Cong ty Sendo.vn, Review Cong ty Sendo.vn, Cong ty Sendo.vn review, muc luong o Cong ty Sendo.vn, Cong ty Sendo.vn tuyen dung, phong van o Cong ty Sendo.vn, danh gia Cong ty Sendo.vn, Cong ty Sendo.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sendo.vn, boc phot Cong ty Sendo.vn, Cong ty Sendo.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sendo.vn nhu nao?