Senspark

292 Ung Văn Khiêm Binh Thanh Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev cùi bắp)

Tuy mình đuợc offer và mình từ chối.
Nhưng ấn tuợng về nơi này là tốt, rất thân thiện. Từ anh CEO vui tính đến chị HR siêu hiền.
Mình nghĩ bạn nào tìm kiếm môi truờng phát triển skills, đồng nghiệp vui vẻ và luơng ok thì Senspark là lựa chọn khá ổn.

Ôi hr xưa dễ thương mà sao nay thay con hr hãm thế không biết. Nhất là con yen dt nói chuyện hách dịch ra vẻ ta đây lắm cơ, nuôi được con hr như này thì mn cũng thấy văn hoá doanh nghiệp ko ra gì

1.6

review Công ty Senspark, review Công ty Senspark, Review Công ty Senspark, Công ty Senspark review, mức lương ở Công ty Senspark, Công ty Senspark tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Senspark, đánh giá Công ty Senspark, Công ty Senspark đánh giá công ty, thông tin Công ty Senspark, bóc phốt Công ty Senspark, Công ty Senspark có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Senspark như nào?, review Cong ty Senspark, review Cong ty Senspark, Review Cong ty Senspark, Cong ty Senspark review, muc luong o Cong ty Senspark, Cong ty Senspark tuyen dung, phong van o Cong ty Senspark, danh gia Cong ty Senspark, Cong ty Senspark danh gia cong ty, thong tin Cong ty Senspark, boc phot Cong ty Senspark, Cong ty Senspark co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Senspark nhu nao?