1000+
( Chưa cập nhật )

Người tốt (Người cũ)

Ngày trước thì ko thấy có phốt gì mấy.
Bây h thì ko biết.
Nhưng kinh nghiệm chỗ nào mà cứ thấy đăng tuyển suốt thì nên xem xét

Người nhiều chuyện đã • 1 năm trước

Công ty đăng tuyển nhiều do phát triển thôi b

Cho em xin review vị trí purchasing staff của công ty với ạ. Em thấy đăng tuyển suốt. Không biết có vấn đề gì không ạ?

Người nhiều chuyện đã • 1 năm trước

Công ty tuyển thêm ý bạn. CV tại Hàn với TQ chuyển giao sang VN nhiều nên cần tuyển thêm nhiều

Cho em hỏi mức lương là cố định hay deal được vậy ạ

Phòng Purchase thay máu hết mà

Nhân viên quèn đã • 1 năm trước

Đâu ra màu thay máu bác, người ta tuyển thêm đó chứ, đang mở thêm xưởng Module lên cần Purchase MD mà

Người tốt (Người cũ)

thông thường pv 2 vòng bạn nhé.
pass hết thì deal lương qua đth

Cho em hỏi rank lương cố định hay deal được vậy ạ

Ẩn danh (Sale admin)

- Pvan: trực tiếp với sếp hàn, sử dụng tiếng anh, có thể là tiếng nhật, hàn hoặc trung tùy vào thị trường phụ trách
- Lương: cao hơn so với mặt bằng chung, hoặc các vị trí tương tự ở hà nội
- OT: công việc nhiều, thường xuyên OT
- Xe đưa đón: có xe đưa đón từ nhiều điểm khác nhau trong nội thành, ~60p/1 chiều, đi xe nhiều khá mệt
- Bữa ăn: free bữa sáng, trưa, tối.
- Nhân sự hỗ trợ nhiệt tình
Phù hợp với những ai mục tiêu cày tiền, không ngại OT và không ngại đi xa

Nâng bi :))

Nghe đâu mấy ông Hàn toàn vô sinh với hiếm muộn khi làm ở đây.

Bạn đọc nhiều hơn và tìm hiểu nhiều hơn, khi độ tuổi lập gia đình của người Hàn càng cao thì việc có con sẽ lâu hơn. Lấy văn hóa lập gia đình của người Việt và áp theo người Hàn thấy khập khiễng lắm.

Haha đã • 5 năm trước

Ừ, toàn hiếm muộn với vô sinh khi trong chỗ làm việc toàn treo ảnh con của họ, những đứa bé mới sinh, treo ảnh về gia đình ở xứ Hàn Quốc xa xôi. Chẳng phải bợ đít nhưng tư tưởng trưởng thành, tốt về kinh tế, 12 tiếng làm việc 1 ngày của người Hàn thì chắc bạn còn phải trải nghiệm thêm. Tuổi trẻ chưa trải sự đời. =))

an danh (dẽ)

anh nào pv rồi cho em hỏi công ty phỏng vấn tiếng anh khó ko ạ

Phỏng vấn Tiếng Anh tùy thuộc vào bộ phận nhé. Ví dụ bạn vào bộ phận là người Hàn phỏng vấn thì hơi khó nghe về Tiếng Anh còn lại thì cũng không quá khó.

Ẩn danh (Team Member)

Seoul Semiconductor Vina là doanh nghiệp Hàn Quốc,
Mức lương khá tốt, cao hơn so với mặt bằng chung
Cơ hội nâng cao thu nhập khá rộng: Đánh giá tăng lương hàng năm, thưởng MBO (=100%~200% lương/năm), Thưởng Tết 100% lương.
Tuy nhiên, ở đây các bạn cần OT khá nhiều, nhưng cũng là điểm mà đa phần các bạn thích OT, thích có thêm thu nhập đánh giá cao do không bị áp trần OT.
Công ty được miễn phí ăn sáng nữa.
Không gian thì khá đẹp và tiện lợi.

3.1

review Công ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD., review Công ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD., Review Công ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD., Công ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD. review, mức lương ở Công ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD., Công ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD., đánh giá Công ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD., Công ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD. đánh giá công ty, thông tin Công ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD., bóc phốt Công ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD., Công ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD. như nào?, review Cong ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD., review Cong ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD., Review Cong ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD., Cong ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD. review, muc luong o Cong ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD., Cong ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD. tuyen dung, phong van o Cong ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD., danh gia Cong ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD., Cong ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD. danh gia cong ty, thong tin Cong ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD., boc phot Cong ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD., Cong ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO ., LTD. nhu nao?