Tan Binh, Ho Chi Minh

Mình thấy có đăng tuyển cskh sàn TMDT mà mình hỏi sàn nào ngừ đăng ngừ ta nói ko tiết lộ được á.
Ae cho mình xin 1 ít tư vấn với, là lừa đảo hay sao ạ
Cũng là Cty sharework !!!!!!

Ẩn danh (Tránh xa ra)

Cty lươn lẹo, policy như quỷ dữ. Manager rất chi là lươn khươn.
Cty tech nhưng process qua con người.
Cty đóng bảo hiểm không đủ lương lách luật nhà nước.
Sau tất cả vẫn kêu gọi vote best place to work :)

Người suýt trở thành "Học viên" (Intern)

Công ty tuyển thực tập như lùa gà, job description rất chung chung (cho ngành IT), các bạn sinh viên thực tập nên né! Ngoài ra, hợp đồng công ty đưa ra gọi là “hợp đồng đào tạo” (đối với Intern), phí đào tạo bên trong đề ra là 25 triệu, nếu nghỉ không lý do sẽ phải bồi thường toàn bộ chi phí, và trong trường hợp hết thời hạn hợp đồng, mình đủ tiêu chí trong “dự án sắp tới” của công ty thì mình phải bị “cam kết làm thêm tối thiểu 18 tháng” (lương thì HR bảo cho deal, nhưng tầm mức nào thì mình không biết). Nghe bảo có lớp học tiếng Anh miễn phí đăng ký hàng tuần nhưng anh CTO phát âm và sử dụng tiếng Anh tệ, rất khó nghe.

Hêhhe đã • 1 năm trước

May mà mình có offer chổ khác r chạy sớm l là chết r.

Sắp làm intern đã • 1 năm trước

mình cũng được offer như vậy nhưng đào tạo như thế nào thì không rõ ràng, và cũng không chắc mình có được nhận không, nếu được nhận thì phải làm 18 tháng. Phân vân quá không biết có nên đi làm không? Thị trường giờ cũng cạnh trạnh

Hồi xưa hợp đồng 5tr giờ len 25 rồi à =))

Nhân viên (Dev)

Công ty tệ, OT không lương, lương rẻ mạt, cùng 1 guộc với IMT nhưng tệ hơn IMT, giám đốc bánh vẽ hứa hẹn đủ điều. Công ty gia đình nên mọi việc lớn nhỏ đều phải đến tay giám đốc, nên process rất chậm.

dev quèn (Dev quèn)

Lương thấp
Các bạn muốn vô thì bị cày cho nát người :)))

peter đã • 1 năm trước

bạn làm ở đó rồi hả, mình mới pass pv java ở đây, yêu cầu làm tối thiểu 4-6 tháng mà lương có 1 tr à, đang phân vân

lelelelel đã • 1 năm trước

alo bác ơi em pass pv intern java có nên vô làm k ạ thấy lương 1tr mà 4 - 6 tháng thì lấy gì ăn tr

nghe chán v 4 5 tháng mà lương 1tr thua thực tập sinh nữa
  • [

[sắp được làm intern] đã • 1 năm trước

Thì cũng là thực tập sinh mà.

đang tìm việc intern đã • 1 năm trước

em sắp pv ở đó các bác làm hoang mang quá tiện cho e hỏi ở đó ngta pv hỏi gì v

dev quèn (Dev quèn)

Công ty có anh cto hay ra vẻ nhưng đéo biết mẹ gì toàn vẽ tương lai mồm trên giấy hứa hẹn. Công ty gia đình liền kết 1 ruột vs IMT. Vào dự án bắt cày như trâu bò nhưng chỉ trợ cấp cho intern 500k/tháng sau đó hết 3 tháng lại lấy lí do đuổi rồi lùa 1 lứa intern mới vào tiếp tục vòng lặp.

Henry (Mechanical Design Engineer)

Cho em hỏi có ai làm Mechanical Design Engineer ở đây chưa và mức lương cho fresher là cỡ bao nhiêu vậy ạ? cơ hội phát triển ntn?

Mình đang định apply vô vị trí này, bạn đi trước thấy sao bạn ơi.

Mới ra trường con bỡ ngỡ (Dev)

Có bạn hay anh/chị nào dev ở đây hông vậy cho em xin ít review một vòng quanh công ty với ạ

dev sắp nghỉ đã • 4 năm trước

chú có vô thì chắc chú sẽ gặp anh thôi, vô đi rồi anh nói cho chú nghe về mọi thứ =))

Mới ra trường con bỡ ngỡ đã • 4 năm trước

Sao hông review lun vậy ta

Đừng như vậy chứ :'(

dev sắp nghỉ đã • 4 năm trước

Chú đã pv cty chưa và apply vào vị trí nào, và khi nào đi làm, nào làm đi rồi tới cty anh sẽ truyền đạt mọi kinh nghiệm anh có cho chú nghe =))

Mới ra trường con bỡ ngỡ đã • 4 năm trước

Thần bí thế nhờ :). có khi nào sau khi truyền đạt thì anh nghỉ lun hông anh

dev sắp nghỉ đã • 4 năm trước

cứ apply vào vào rồi tự khắt xin nghỉ à =))

1.9

review Công ty Sharework Corporation, review Công ty Sharework Corporation, Review Công ty Sharework Corporation, Công ty Sharework Corporation review, mức lương ở Công ty Sharework Corporation, Công ty Sharework Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sharework Corporation, đánh giá Công ty Sharework Corporation, Công ty Sharework Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty Sharework Corporation, bóc phốt Công ty Sharework Corporation, Công ty Sharework Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sharework Corporation như nào?, review Cong ty Sharework Corporation, review Cong ty Sharework Corporation, Review Cong ty Sharework Corporation, Cong ty Sharework Corporation review, muc luong o Cong ty Sharework Corporation, Cong ty Sharework Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty Sharework Corporation, danh gia Cong ty Sharework Corporation, Cong ty Sharework Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sharework Corporation, boc phot Cong ty Sharework Corporation, Cong ty Sharework Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sharework Corporation nhu nao?