SHINHAN DS

Centec Tower District 3 Ho Chi Minh

ngáo ngáo (dev quèn)

Khi phỏng vấn mà thấy quy trình làm việc của team dev kém hoặc không chuyên nghiệp thì cũng không nên vặn lại nhé các bác, coi chừng bị thù dai khi vào làm đấy.

ung vien (dev)

Cảm nhận thấy công ty rất thiếu chuyên nghiệp.
Vào tiếp tân đón tiếp chẳng có lấy ly nước, chờ hơn 20 phút, kết quả thì chẳng hề thông báo.
Lùn văn hoá!

HR của công ty đã • 5 năm trước

Chào bạn, bạn có thể cho mình thông tin ngày pv của bạn để công ty kiểm tra lại không?
    Công ty mình luôn mời nước khi pv. Nếu đến giờ pv và Interviewers đang xử lý lỗi online error (đặc thù công việc bên mình) thì công ty sẽ xin lỗi ứng cử viên vì để các bạn chờ thêm.
    Cảm ơn bạn đã góp ý!

từng pv tại đây vào tháng 2/2023 đã • 2 năm trước

hiện trạng của ông viết content này đến nay vẫn đúng HR thiếu chuyên nghiệp
    người pv thì kiến thức kém, nhìn mà chê chả ai thèm vào

nặc danh (Đứng nhìn từ bên ngoài)

cho em xin vài cái review

Tập đoàn lớn, ổn định, môi trường global, sếp vui vẽ, kĩ lưỡng. Đáng để các bạn trẻ thử thách hoặc người tìm sự ổn định. Học hỏi được nhiều nghiệp vụ tài chính với các chuyên gia tài chính ngân hàng.

người từng trãi (developer)

Ko dc đi trễ dù chỉ 1s. ăn ngập mặt chủ yếu là piza. luong bổng, phúc lợi bình thường.sếp hàn ngáo đá. mấy bạn thẳng tính ko nên vô

Sinh viên đã • 6 năm trước

Tại sao ko nên vô anh ơi ?

Các bạn trẻ ráng học tiếng anh cho tốt đi, sau nay đỡ vào cty Nhật hay Hàn. Sự tôn trọng con người ở mấy cty Nhật hay Hàn rất thấp.

Thời buổi văn hoá xuống cấp, thích chửi ai là chửi. Nhảm thật

Người trong cuộc ;) đã • 6 năm trước

Review phiến diện, câu chữ lộn xộn, chắc là out khỏi cuộc chơi từ sớm ^^. Dù ở bất cứ cty IT nào, muốn là Dev giỏi, trước tiên là Người tốt. Shinhan lấy Đạo Đức làm đầu!

hợp lí là like đã • 5 năm trước

nguoi sap di phong van (dung tu ben ngoai)

anh chị nào phỏng vấn ở đây rùi cho e xin ít kinh nghiệm với ạ (em phỏng vấn fresher)

Fresher thì có gì mà ngại. Cứ vào và tự tin trả lời to rõ, vui vẽ. Phỏng vấn vài lần là quen.

dev mới đã • 4 năm trước

PV khá là bình thường không áp lực lắm cứ đi xem sao

2.3

review Công ty SHINHAN DS, review Công ty SHINHAN DS, Review Công ty SHINHAN DS, Công ty SHINHAN DS review, mức lương ở Công ty SHINHAN DS, Công ty SHINHAN DS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SHINHAN DS, đánh giá Công ty SHINHAN DS, Công ty SHINHAN DS đánh giá công ty, thông tin Công ty SHINHAN DS, bóc phốt Công ty SHINHAN DS, Công ty SHINHAN DS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SHINHAN DS như nào?, review Cong ty SHINHAN DS, review Cong ty SHINHAN DS, Review Cong ty SHINHAN DS, Cong ty SHINHAN DS review, muc luong o Cong ty SHINHAN DS, Cong ty SHINHAN DS tuyen dung, phong van o Cong ty SHINHAN DS, danh gia Cong ty SHINHAN DS, Cong ty SHINHAN DS danh gia cong ty, thong tin Cong ty SHINHAN DS, boc phot Cong ty SHINHAN DS, Cong ty SHINHAN DS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SHINHAN DS nhu nao?