Shopback

235 10th Floor, Mekong Tower, Cong Hoa, Ward 13 Tan Binh Ho Chi Minh

Khiêm (SWE intern)

Sếp tốt, việc nhẹ lương cao, nên thử! Hơi thiếu bim bim
  • J

James đã • 10 tháng trước

Cho em hỏi thấy bên công ty tuyển intern FE với BE k biết mình cần đủ kiến thức tới mức độ nào thì mới có thể apply đc ạ.

Ẩn danh (Sinh viên quèn)

Bác nào phỏng vấn intern ở đây cho em hỏi có khó không. OA có những bài nào vậy. Em cảm ơn

ngáo đã • 11 tháng trước

nhiều lúc tự hỏi mấy thằng chúng mày học thì không chịu học cho tử tế, sơ hở là xin bài OA làm tủ, rác cả cái thị trường lao động

Ký vô đầu thằng Sinh viên quèn đã • 11 tháng trước

Học thì đ học hở tí xin OA. Rồi đến lúc live coding tại buổi interview thì ăn xin ai hả ?

CULI (DEV)

Sao công ty tuyển intern (dạng repost) đi nhỉ nó làm vậy cũng năm trời rồi thay chúng m chọn ra intern vip thì chúng m nhận thg có năng lực khá vào đi rồi trên nó trong 1 năm thì nó đã thành junior rồi cty này chắc có mùi ae nhỉ

Sếp cái tôi to như cái trống, thùng rỗng thường kêu to, red flag to đùng. Thường hay lôi văn thế hệ thời nay thế nọ thế kia, thao túng tâm lý kiểu gaslight để ép nv làm việc nhiều hơn. Người giỏi không biết giữ chân, vào đây chỉ để đi hốt cít. Lúc có chuyện thì biến mất, có vấn đề thì đổ cho người khác giải quyết, ngày này qua tháng nọ cũng không giải quyết nỗi. MKT thì hời hợt, ngày càng mất bóng dáng trên thị trường mà vẫn tưởng là mình bố đời mẹ thiên hạ. Rất buồn vì product có tiềm năng, chắc công ty sẽ phát triển hơn nếu có một lãnh đạo thật sự giỏi, có thực lực, có tầm nhìn và biết bảo vệ nhân viên!

anyway đã • 1 năm trước

ẩn danh đã • 1 năm trước

Bé Coordinator dui dẻ (BD )

Công ty oke, chế độ không tốt lắm do đang bị cắt giảm nhân sự, làm bục mặt nhưng học hỏi được nhiều. Tuy nhiên anh sếp Jacky chưa được cởi mở lắm, hơi bảo thủ, cần nhiều thay đổi để tiến bộ hơn. Cách quản lí con người của sếp không tốt và làm người giỏi muốn rời đi

đồng nghiệp của bé đã • 1 năm trước

Ẩn mật giáo phái đã • 1 năm trước

Vẫn nhớ vụ to infinity and beyond. Cười sặc, đúng là thùng rỗng kêu to

đồng nghiệp lâu năm :)) đã • 1 năm trước

mọi thứ đều ổn cho đến khi sự thật được phơi bày haha

• J

Jacky đã • 1 năm trước

Jacky làm to nhưng không có sang. Thấy rất bẩn tính.

cty pv chán thật sự, không tôn trọng ứng viên

senior đã • 2 năm trước

pv team nào vậy bạn

+1, nhất là system design thì khá là bảo thủ rồi review ứng viên yếu thiếu này nọ, đi theo kiểu ko hữu dụng với thực tại.

Vừa phỏng vấn xong và cho vào blacklist luôn. Thật quá mất thời gian.

Phỏng vấn chỉ cần qua là biết trình độ rồi đằng này làm mất công mất thời gian của người đến phỏng vấn. Công ty không có tý trách nhiệm xã hội nào.

pv vị trí gì vậy?

senior đã • 2 năm trước

mới pv vòng đầu ở đây mà tôi cũng thấy có mùi rồi bác.

team data phải không

konichiwa (đứng chỗ mô)

Hãm. Đang yên lành tự nhiên có head hunt mời đi phỏng vấn. Head hunt quảng cáo nói là vòng đầu phỏng vấn 70% tiếng anh, 30% tiếng việt mà interviewer thì ối dồi ôi, k nói chữ tiếng anh nào ngoài 'anyway'. Technical yếu cực kì mà thích bóp ứng viên vì bất đồng chính kiến. Đến phần Q&A bị ứng viên hỏi lại technical thì xoắn :3

hỏi lại tech là hỏi tech đang dùng hay là pv ngược lại người pv vậy bạn?

konichiwa đã • 2 năm trước

hỏi ngược lại á lol

tụi nó là nhất mà :))))

từng pv ở đây đã • 2 năm trước

sao câu chuyện của bác giống e năm ngoái thế =))

Ẩn danh (Super Senior)

Pv gặp ông Codeholicguy đúng dễ thương nhưng gặp thằng interviewer ở vòng live-coding nó trịch thượng vãi. Đúng là ngoài trình độ và thái độ còn phải nhờ trời độ nữa. Gặp mấy thằng interviewer mà thích thể hiện hơn là tìm người thích hợp công ty thấy mà ghét.

Anh Codeholicguy thì đúng dễ thương chuyên nghiệp. Này mình xác nhận vì vừa PV xong. Còn vòng 2 với Senior của team mình thì đúng là trời độ, tùy từng team.

từng pv đã • 3 năm trước

confirm là sau round a hoàng nguyễn rất có cảm tình thì vòng sau hơi hụt hẵng cách pv

2.7

review Công ty Shopback, review Công ty Shopback, Review Công ty Shopback, Công ty Shopback review, mức lương ở Công ty Shopback, Công ty Shopback tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Shopback, đánh giá Công ty Shopback, Công ty Shopback đánh giá công ty, thông tin Công ty Shopback, bóc phốt Công ty Shopback, Công ty Shopback có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Shopback như nào?, review Cong ty Shopback, review Cong ty Shopback, Review Cong ty Shopback, Cong ty Shopback review, muc luong o Cong ty Shopback, Cong ty Shopback tuyen dung, phong van o Cong ty Shopback, danh gia Cong ty Shopback, Cong ty Shopback danh gia cong ty, thong tin Cong ty Shopback, boc phot Cong ty Shopback, Cong ty Shopback co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Shopback nhu nao?