Silicon Stack

199/6 Hoang Van Thu, Ward 8 Phu Nhuan Ho Chi Minh

Ủa thấy mấy bạn cay cú vl, cty trả lương tương xứng thì làm, ko thì review nói với sếp ra. Ncl cty như chỗ để kiếm tiền, hết giờ thì về thôi chứ đừng hy vọng quá nhiều...

Xạo lòn :))) cty trả bao nhiu cho chú pr

Anonymous đã • 2 năm trước

Lũ HR à? bày đặt lên đây nói vậy

Minh Hằng nè

Công ty cực keo kiệt nha. bảo hiểm đóng mức cơ bản, làm trên 1 năm mới đóng bảo hiểm sức khỏe cho, ko có tiền OT, project cũ xì max xida. Bà HR thì đúng ko chuyên nghiệp, phỏng vấn ứng viên mà 4p bấm laptop 5p lướt đt 1 lần, còn bé HR gì đó thì kiếm ứng viên cho có chứ làm ko có tâm

Không xưng thì thui đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng được chục like tặng luôn

Bác nói đúng vãi, tặng triệu like. Dàn manager ức hiếp nv, ỷ có quyền. đám sếp như cc

TrầN Đức bo

New mem thì ko có bảo hiểm sức khỏe gì đâu nhé, ai làm trên 1 năm thì may ra được mua cho, lỡ có ốm đau thì bỏ tiền túi chữa. Benefit thì ko có gì chỉ có lương thôi

Bác nói đúng vãi, công ty dàn manager như cc. Ức hiếp nhân viên

Ẩn danh (Dev gà)

Công ty project cũ xida. Đám sếp thì cậy quyền ức hiếp lính mới. Drama toàn tập. Né lẹ ko hối hận méo kịp đâu

Duong Qua

Bảo hiểm đóng mức cơ bản, ko có bảo hiểm sức khỏe nhé, tính từng li từng tí với nhân viên

Lipton (tổng giám đốc)

Thử việc có 85% lương, bèo nhèo như bánh xèo

number 1

Công ty nhỏ, ko có quy trình rõ ràng, PO làm kiêm thêm cả front-end, design, QC, lương lậu thấp

G

Gà (Bánh bao)

Lương bèo.
Process chậm.
Dự án maintain từ thời đồ đá như cục xi đa.
Làm việc ko rõ ràng.
Ko support công việc. Làm ko được là đổ lỗi.
Đám sếp tranh giành quyền lực đấu đá lẫn nhau.

Tránh xa giùm chỗ này ko là hối hận méo kịp.
Review chân thực.

review Công ty Silicon Stack, review Công ty Silicon Stack, Review Công ty Silicon Stack, Công ty Silicon Stack review, mức lương ở Công ty Silicon Stack, Công ty Silicon Stack tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Silicon Stack, đánh giá Công ty Silicon Stack, Công ty Silicon Stack đánh giá công ty, thông tin Công ty Silicon Stack, bóc phốt Công ty Silicon Stack, Công ty Silicon Stack có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Silicon Stack như nào?, review Cong ty Silicon Stack, review Cong ty Silicon Stack, Review Cong ty Silicon Stack, Cong ty Silicon Stack review, muc luong o Cong ty Silicon Stack, Cong ty Silicon Stack tuyen dung, phong van o Cong ty Silicon Stack, danh gia Cong ty Silicon Stack, Cong ty Silicon Stack danh gia cong ty, thong tin Cong ty Silicon Stack, boc phot Cong ty Silicon Stack, Cong ty Silicon Stack co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Silicon Stack nhu nao?