SimbaTech

Ba Dinh, Ha Noi

T.T (Dev BE )

Mình cũng mới làm việc khoảng nửa năm. Trong quá trình làm việc cũng có lúc mình cũng nói ra ý kiến của mình để đóng góp. Cũng hay là Công ty cũng tiếp nhận và điều chỉnh để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên.

NTQ (Dev)

Chưa vào Công ty nhưng từ lúc phỏng vấn đến lúc nhận offer xong được hỗ trợ nhiệt tình từ anh HR và chị Giám đốc. Đợi đi làm sẽ đánh giá thêm

VTĐ (Dev)

Gần 3 năm làm việc tại Công ty mình thấy Sếp rất tốt và gần gũi với anh chị em. BÌnh thường cũng hay có hoạt động nhưng dịch nên bị ít đi khá nhiều. Chế độ Lương thưởng tốt vì Sếp luôn tạo điều kiện tối đa

NTT (Test)

Dịch dã bị covid ở nhà cũng được hỗ trợ nên cũng vui. 8/3 vừa rồi được cả quà xinh xắn và ting ting từ Công ty nên ce cũng phấn khởi nhiều

H (Test)

Mới vào được 3 tháng lại phải xách mông đi Thái Lan cùng công ty chán ghê :(

Hihu đã • 3 năm trước

Cty quay xe rồi, pro thôi chứ Thái Lan nào :))
    Còn chưa biết có được đi đâu không, quay xe nhưng cũng không chốt tiếp đi đâu

Hổ báo nhất trường mẫu giáo đã • 2 năm trước

hớ hớ, lại quay xe đi Đà Nằng roài các pro ơi

Nhà mặt phố bố làm to đã • 2 năm trước

nhầm, quay xe chóng cmn mặt. Lại sang đi Hạ Long rồi nhớ.
    làm khoe họ hàng, làng xóm tung trời đi Thái với Đà Nẵng

Hỏi làm zề đã • 2 năm trước

Làm gì còn Đà Nẵng nữa chuyển đi Hạ Long rồi các b trẻ ạ :)

Sư tử chúa đã • 2 năm trước

Chi phí có 3 tr5 mà đòi đi Thái, đi Đà nẵng có mà đi Thái Nguyên hái chè

cô bé dễ thương

ai làm cty này chưa. mk thấy đang tuyển định nộp cv . xin ý kiến mọi người về cty

Hoàng Long đã • 4 năm trước

chán lắm bạn

Người lạ đã • 4 năm trước

Sao chán vậy bạn ơi?

dev culi đã • 3 năm trước

Sếp tâm lý và hỗ trợ nhân viên tốt.
    Chế độ như các bên outssource khác. Bạn làm tốt thì sẽ được đánh giá và đãi ngộ tốt hơn.

Nghe bảo bên này lương khá so với mặt bằng chung, làm ở văn phòng hạng A, môi trường hiện đại, full benefit. Mình đang định apply CV vào đây

Ổn lắm bạn

Nhân viên đã nghỉ (Cu li)

Gửi chị Cẩm Vân - Giám đốc cty Simbatech. Một con người bề ngoài thì quý phái, lịch thiệp nhưng bên trong bản chất hành xử như bà bán rau ngoài chợ. Lần đầu tiên đi làm ở 1 công ty ký hợp đồng 1 năm mà bắt phải khi tự ý nghỉ việc thì phải làm đủ 45 ngày làm việc ( 2 tháng) nếu không sẽ bị phạt lương 1 tháng mặc dù công ty đối tác đã thanh toán. Trong khi luật lao động quy định nếu là hợp đồng 1 năm thì chỉ cần báo trước 30 ngày. Và mình cũng đã thực hiện làm đủ 30 ngày đã báo nhưng vẫn bị phạt 1 tháng lương. Mình khuyên các bạn không nên đã, đang làm ở đây khi các bạn báo nghỉ là nghỉ luôn không đi làm cho công ty đối tác nữa. Không là các bạn sẽ làm không công cho nhà sếp 1 tháng đó. Còn những bạn chưa vào hoặc có ý định vào mình khuyên chân thành là không nên vào vì chế độ đãi ngộ công ty quá bèo. Các bạn nên tham khảo ở công ty Paraline để so sánh khách quan. Hy vọng những ai đọc được bài này có sự lựa chọn tốt cho mình trong tương lai.
Thân!

Chuẩn đã • 4 năm trước

Bực mình đã • 4 năm trước

Hy vọng các công ty đối tác nên xem xét hợp tác với công ty này. Chứ 1 lúc nào đó nhân viên nghỉ không báo trước luôn đó.

người Paraline vào reivew xấu đối thủ.

Mình cũng nghỉ ở công ty, nhưng báo trước đúng như hợp đồng lao động, công ty vẫn thanh toán lương đầy đủ. Nên bạn xem bạn có vi phạm hợp đồng không nhé!

TTT đã • 3 năm trước

Không hiểu kiểu gì =)) tôi nghỉ vẫn được thanh toán đúng hạn mà ông ơi. Ông ở dự án nào nhể không thấy có ai bảo gì về việc này

Hỏi làm zề đã • 2 năm trước

Chuẩn kaka

3.8

review Công ty SimbaTech, review Công ty SimbaTech, Review Công ty SimbaTech, Công ty SimbaTech review, mức lương ở Công ty SimbaTech, Công ty SimbaTech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SimbaTech, đánh giá Công ty SimbaTech, Công ty SimbaTech đánh giá công ty, thông tin Công ty SimbaTech, bóc phốt Công ty SimbaTech, Công ty SimbaTech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SimbaTech như nào?, review Cong ty SimbaTech, review Cong ty SimbaTech, Review Cong ty SimbaTech, Cong ty SimbaTech review, muc luong o Cong ty SimbaTech, Cong ty SimbaTech tuyen dung, phong van o Cong ty SimbaTech, danh gia Cong ty SimbaTech, Cong ty SimbaTech danh gia cong ty, thong tin Cong ty SimbaTech, boc phot Cong ty SimbaTech, Cong ty SimbaTech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SimbaTech nhu nao?