122 2/9 Hai Chau Da Nang

Nói chuyện tiếng việt, làm việc tiếng anh
Đãi ngộ tốt, đủ chỉ tiêu thì có tháng lương 14
Môi trường tốt, ăn uống, thể thao, event

Hung Nguyen (Dev Javascript)

Dự án châu âu, môi trường chuyên nghiệp, thoải mái sáng tạo.. chia sẽ.. gắn bó..

Black Mirror đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like! Ghiền bác rồi đấy
O

Ola (Nhan vien lam thue)

oi my chuoi. cong ty toan nguoi tre moi ra truong.

Bác nói đúng phong cách classic.. người trẻ k làm tốt đc à... :D

senior software designer. đã • 5 năm trước

Độ tuổi trung bình cty là 29, level avg là 3.0. Cụ chắc U40, mới vào nghề hả

QQ (QQ)

Con mụ giám đốc hay PM ở đây xấu ***, xấu đéo chê vào đâu được

Ông ngoại này chắc phỏng vấn trượt... :D

Black Mirror đã • 5 năm trước

Xấu liên quan mếu gì nồi cớm của bạn hả :v Review công ty page chứ không phải là review hoa hậu. Chim cút!

Guru đã • 5 năm trước

Cách đây 2 năm mà cũng có thằng vào bình luận :v, ý bác trên là mụ PM chi nhánh đà nẵng phải hơm, cái này phải công nhận là mụ này xấu vãi linh hồn.. Pv tiếng anh mà mặt mày như me0` mướp, ứng viên thấy thì tắt nứ*g cmnr.

DEV .NET đã • 5 năm trước

Cty xưa h không có PM nữ. Vậy là hiểu chủ thớt thuộc thành phần gì rồi đấy. Thích tạo nghiệp :v

dev quèn đã • 1 năm trước

quyết tâm xây dựng nhân sự tốt và thay đổi chính sánh nhanh nhạy, cải thiện được tiếng anh, công hiến cho người dân thành phố với những sản phầm phần mềm
ít có công ty như thế này tại Đà Nẵng, nhân viên phát triển được năng lực của mình

cũng có bộ phận nhân viên hay nhìn ngoài nên cũng hơi ảnh hưởng đến các bạn khác trong công ty

3.3

review Công ty Sioux High Tech Software, review Công ty Sioux High Tech Software, Review Công ty Sioux High Tech Software, Công ty Sioux High Tech Software review, mức lương ở Công ty Sioux High Tech Software, Công ty Sioux High Tech Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sioux High Tech Software, đánh giá Công ty Sioux High Tech Software, Công ty Sioux High Tech Software đánh giá công ty, thông tin Công ty Sioux High Tech Software, bóc phốt Công ty Sioux High Tech Software, Công ty Sioux High Tech Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sioux High Tech Software như nào?, review Cong ty Sioux High Tech Software, review Cong ty Sioux High Tech Software, Review Cong ty Sioux High Tech Software, Cong ty Sioux High Tech Software review, muc luong o Cong ty Sioux High Tech Software, Cong ty Sioux High Tech Software tuyen dung, phong van o Cong ty Sioux High Tech Software, danh gia Cong ty Sioux High Tech Software, Cong ty Sioux High Tech Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sioux High Tech Software, boc phot Cong ty Sioux High Tech Software, Cong ty Sioux High Tech Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sioux High Tech Software nhu nao?