Skedulo Vietnam

195 Dien Bien Phu Binh Thanh Ho Chi Minh

Chuẩn bị vào MU

Cho em hỏi em đang chuẩn bị vô process các kiểu hay tình hình nội bộ bên trong như nào cho e biết với ạ e cám ơn

Đây là cty đỉnh của đỉnh rồi, vô làm đi bồ tèo. Các sếp quan tâm, chăm sóc và nâng đỡ. Deal cao vào dự phòng cho vài năm nhe. Chúc may mắn!

Chị Oanh à sao trước bên product người ta lên đông vui nói chuyện lớn tý mà chị đã đi report sau lưng rồi trước mặt người ta thì cười cười tỏ ra thân thiện. Còn giờ thì team member của chị giờ nghĩ trưa nào cũng hú hét, chửi tục chửi thề ồn ào cả văn phòng mà không thấy chị nhắc nhở? Hay vì sếp chị là a director cũng hay chơi game cùng nên chị không report?

Dev Quèn đã • 1 năm trước

Độ Ta Không Độ Nàng đã • 1 năm trước

Chuyện nội bộ công ty mà đem lên đây thì hay rồi. Đẹp mặt =)))) Tới khi công ty không tuyển được người vào làm thì biết tại sao rồi

Bợ đít thì nói bợ đít chứ ta với chả nàng đã • 1 năm trước

Thánh bợ đít lên tới trên này bợ đít nữa hả

Cặp đôi bạn thân Director Thương Đặng và chúa tể nịnh hót thảo mai Sơn Đặng

Director mà không mang lại được giá trị gì, technical thì ngu, lúc nào cũng đẩy ngược lại xuống dưới, dư thừa vãi

Thánh bợ đít Sơn Đặng mà không có bạn Director nâng đỡ thì chắc cũng layoff từ đời nào, trình độ thì không có, ăn ở không ngồi nịnh nọt chém gió, sống sao để không 1 ai nể, người ta ngại ông Director mới không ghét ra mặt lại cứ tưởng mình hay lắm lol

đã vậy còn có sở thích chung là nói mấy câu harass, chắc sở thích chung

Người từng trải ở Skedulo đã • 1 năm trước

G

Gơn phố

Cho e hỏi về quy trình phỏng vấn ở cty với ạ. Nghe nói HR thường hay ghost uv sau khi làm bài test phải ko ạ. Do làm test cũng tốn kha khá thời gian nếu ghost vậy thôi e cút qua cty khác cho đẹp cả đôi đường

Ghost Rider đã • 1 năm trước

Đang thất nghiệp kiếm việc thì bỏ thời gian làm test cũng được nhá :))), còn đang đi làm thì thôi bỏ đi nha

Hoy đừng tốn thời gian, không tháng 13, không tăng lương, hay layoff bất chợt nửa đêm, hay nói nhiều.

Có lương tháng 13 nhé, nhưng chia đều ra nhận từng tháng luôn

Ẩn danh (Technical support engineer)

Review công tâm đến từ ứng viên bị ghost :(
Interview: 4 vòng
- R1: Video call qua zoom với talent acquisition
- R2: Interview tại office ở công ty với phó giám đốc công nghệ tại VN
- R3: Làm coding test (Có thể chọn BE hoặc FE do vị trí mình vào được chọn nha)
- R4: Nghe nói sẽ phỏng vấn với team mà mình join
* Full tiếng anh trong suốt 4 vòng

Đánh giá
Hai vòng đầu khá ổn. Bạn HR thông báo mình trước 1 tuần cho buổi phỏng vấn đầu tiên. Chị Talent Acquisition nói chuyện nice, giải đáp đầy đủ, mình khá ấn tượng về sự chuyên nghiệp của chị. Buổi thứ 2 diễn ra sau lần meeting online 2 ngày. Anh phó giám đốc công nghệ VN cũng rất nice, ảnh cũng khá thích mình không hỏi về kĩ thuật mà tập trung hỏi về soft skills và cách ứng xử giải quyết vấn đề hơn. Mình nhận kết quả sau 30p, kèm với bài test code đính kèm.

Công ty cho mình 3 ngày làm, mình hoàn thành và push lên private repo. Do chọn BE nên có chạy kiểm thử mà công ty cung cấp. Input và Output pass yêu
... Xem thêm cầu. Mình nộp bài và cũng được phản hồi là sẽ có kết quả và thông báo cho mình sớm nhất có thể. Sau đó họ im bặt hơn 1 tuần kể từ đó. Mặc dù trong bữa interview thứ 2, anh có nói với mình là sẽ có cả feedback code cho mình luôn, chỗ nào cần cải thiện để tăng performance, cũng như là kết quả cho ứng viên. Nhưng đổi lại mình nhận được là sự im bặt :( . Đến ngày thứ 10 mình mail hỏi kết quả thì họ nói lý do là "Chính sách công ty vừa thay đổi không phù hợp plan tuyển dụng nên vị trí này không tuyển nữa". Mình đọc xong tức run người luôn, vì sao họ không phản hồi sớm mà phải đợi mình mail mới giải đáp. Trong khi đường đường là công ty quốc tế chuyên nghiệp mà lại đi ghost ứng viên kiểu này. Trong khi mình đi làm buổi sáng tối về mới bắt tay làm bài 2 đêm (mình nộp bài và email lúc 3:00 sáng). Dốc hết sức hết lòng mà công ty chỉ nhận được lời xin lỗi qua loa.

Vậy là mình kết thúc tại vòng 3, tràn đầy thất vọng :(. Có bạn nào giống mình không ?

Có mình, cách đây 2 năm, pv 4 vòng full tiếng Anh, sau đó lại pv thêm 2 tiếng vì họ muốn chuyển mình sang 1 team khác. Mình chỉ có pv thôi vì là vị trí PM. Sau đó... ah ko có sau đó vì HR ghost mình thẳng luôn. Mình phải liên hệ với ng pv mình (vì lúc book pv có email), mới biết là rớt.

Người đồng cảm đã • 1 năm trước

Đồng cảm với bạn, bỏ công bỏ sức làm test mà nó ghost vậy chắc cũng mail lại chửi tụi nó 1 phát cho nhẹ người :). Mình nghĩ nó đăng tuyển cho vui để tỏ ra công ty đang ổn thôi chứ ko có nhu cầu tuyển người đâu

Chia buồn với bác, mình cũng bị ghost 2 năm trước, tưởng giờ được cải thiện, mà HR vẫn đi ghost ứng viên kiểu này. Chính sách và quy định tuyển dụng của cty này có vấn đề rồi

Dev (Dev)

Sao ko để range lương (max 3k gross) trên job posting cho người ta biết luôn. Tốn cả buổi phỏng vấn mất thời gian. Hỏi mấy đứa recruiter khác mới biết range thấp như vậy.

review Công ty Skedulo Vietnam, review Công ty Skedulo Vietnam, Review Công ty Skedulo Vietnam, Công ty Skedulo Vietnam review, mức lương ở Công ty Skedulo Vietnam, Công ty Skedulo Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Skedulo Vietnam, đánh giá Công ty Skedulo Vietnam, Công ty Skedulo Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Skedulo Vietnam, bóc phốt Công ty Skedulo Vietnam, Công ty Skedulo Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Skedulo Vietnam như nào?, review Cong ty Skedulo Vietnam, review Cong ty Skedulo Vietnam, Review Cong ty Skedulo Vietnam, Cong ty Skedulo Vietnam review, muc luong o Cong ty Skedulo Vietnam, Cong ty Skedulo Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Skedulo Vietnam, danh gia Cong ty Skedulo Vietnam, Cong ty Skedulo Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Skedulo Vietnam, boc phot Cong ty Skedulo Vietnam, Cong ty Skedulo Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Skedulo Vietnam nhu nao?