SmartOSC

Pham Hung Nam Tu Liem Ha Noi

F

Fresher Tester (Fresher Tester)

Coi thường ứng viên, hẹn pv ngày chủ nhật
Hẹn lên hẹn xuống cách nhau 30p 1 tiếng đéo ai thu xếp kịp.
Huỷ pv khôgn báo trước . đến mẹ công ti rồi mới bảo : Ôi chị không có người pv
Cái ditkolme chi ng ta đi mười mấy kilomet
Suốt ngày đăng bài tuyển tuyển thực ra là bú fame thôi chứ đéo có tuyển j hết đâu á

Chuẩn bác. Thái độ coi thường ứng viên vl.

kookie (Operator)

vụ kí hợp đồng 1 năm cũng không phải redflag gì, chỉ là với nhân viên mới thì đa số công ty sẽ ký hđ xác định thời hạn, 12, 24 tháng gì đó, sau đó mới đánh giá để ký tiếp.
Các operator từng làm việc ở đây có thể review thêm về công việc, lương thưởng giúp được không ạ?

Người tìm việc

Nộp cv ứng tuyển fresher tester xong lúc phỏng vấn cứ mồi chài qua làm operator, rất mất thời gian. Hr có những lời hứa hẹn sau thời gian thử việc sẽ “có khả năng” sang làm tester nhưng chỉ là lời nói thôi, không có sự đảm bảo. Thất vọng cách làm việc!

test đã • 1 năm trước

Cái gì vậy? (Boss)

Mình mới bị cho bay mầu khỏi công ty... mình cũng giỏi mà ta, sao lại nỡ lòng nào. hee
Hình như dạo này nhiều người bị cho layoff lắm thì phải

k còn tiền trả thì phải layoff thôi.
    Mấy ô Fb,gg ko lẽ ko giỏi mà vẫn trảm như thường =]]]
    Nếu ở lại mà công ty nợ lương thì có chịu ko ?

Cao Thái Sơn đã • 1 năm trước

Chúng mày luơng cao vl. Tao đéo có tiên trả lượng cho cm

Anchorite đã • 1 năm trước

Công ty vẫn có cái trò ép nhân viên layoff. Cách đây 3 năm t cũng vừa vào công ty được 4 tháng, hết dự án cũng ép nvien nghỉ. Cơ mà cũng nhờ công ty mà lương tăng từ 18 lên 40 sau 3 năm. Âu cũng là cái may

Dev sịn đã • 1 năm trước

Chắc ông xàm gà bỏ mẹ ra mới bị đuổi chứ tôi có đâu, chắc cái team phế vật làm có cái dự án cả 2 năm trời éo đc cái quần gì cứ hốt tiền công ty đúng ko, code Go đúng ko

Hr hơi ảo, k gọi mà nhắn tin zalo để phỏng vấn, chẳng test tủng gì. Bên này Hr có quyền phỏng vấn chuyên môn rồi loại ứng viên qua tin nhắn luôn hả mn??

gì cũng được (đoán xem)

Công ty làm tiền, mở mồm ra là bên em làm dịch vụ không làm miễn phí, bán dịch vụ mà như mẹ thiên hạ tự thay đổi điều khoản hợp đồng theo cách có lợi cho bản thân cty

Cry nhu lol đã • 1 năm trước

Cry nhu lol

2.8

review Công ty SmartOSC, review Công ty SmartOSC, Review Công ty SmartOSC, Công ty SmartOSC review, mức lương ở Công ty SmartOSC, Công ty SmartOSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SmartOSC, đánh giá Công ty SmartOSC, Công ty SmartOSC đánh giá công ty, thông tin Công ty SmartOSC, bóc phốt Công ty SmartOSC, Công ty SmartOSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SmartOSC như nào?, review Cong ty SmartOSC, review Cong ty SmartOSC, Review Cong ty SmartOSC, Cong ty SmartOSC review, muc luong o Cong ty SmartOSC, Cong ty SmartOSC tuyen dung, phong van o Cong ty SmartOSC, danh gia Cong ty SmartOSC, Cong ty SmartOSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty SmartOSC, boc phot Cong ty SmartOSC, Cong ty SmartOSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SmartOSC nhu nao?