SmartOSC

Pham Hung Nam Tu Liem Ha Noi

F

Fresher Dev (Fresher Dev)

Một lời khuyên cho ae fresher là đ*o nên vào. Upto 6m nhưng thực tế là 1m5, hợp đồng trói buộc 3 tháng muốn nghỉ thì bị doạ đền bù hơn chục m. Làm đủ 8h nhưng vẫn có khả năng phải OT, không khác gì bóc lột
Làm ở đây cũng gần 2 năm rồi, tốt xấu có cả, để review nhanh cho anh chị em. Về giờ giấc làm việc, đây có lẽ là điểm t thích nhất. Thực ra bây giờ cũng không quá linh hoạt như trước, nhưng mà so với các công ty khác thì khá ổn áp rồi. Có thể chọn làm việc trong khoảng 7 rưỡi sáng tới 7 rưỡi tối, miễn sao đủ 8 tiếng là được, có vài ngày trong tháng có thể làm 6 tiếng mà full lương. Lương lậu, bảo hiểm và trợ cấp hôm phỏng vấn nói như thế nào thì đúng như vậy, minh bạch và rõ ràng. T thấy vấn đề nhất là quy trình xét duyệt OT, vẫn phụ thuộc vào PM và manager, nhưng nhìn chung thì vẫn ổn, t chưa mất đồng tiền OT nào. Về cơ sở vật chất thì t ở HN nên không rõ các văn phòng khác như thế nào, chứ văn phòng HN hiện đại, tiện nghi và được vệ sinh thường xuyên. Xung quanh công ty thì quán ăn đầy đủ, giá cả phù hợp với dân văn phòng

Ẩn danh (Dev)

Cty lớn, dự án nhiều, khách hàng chủ yếu là nước ngoài nên được va chạm thực tế cũng kha khá, học hỏi nhanh. Lương thưởng cũng cạnh tranh so với mặt bằng chung, phúc lợi đầy đủ (bhxh, khám sức khỏe). Đặc thù dự án agency nên nhiều khi áp lực tiến độ hơi căng, nên OT là khó tránh khỏi (dù cty có chính sách OT rõ ràng). Quy trình nhiều lúc hơi cứng nhắc do cty lớn. Nên deal lương ngay từ đầu, với chịu khó học và chủ động thì ptrien rất nhanh. Nhìn chung là highly rec cho bạn nào muốn cày cuốc và ptrien bản thân trong ngành này.
Lúc t mới vào, ông sếp trông khó tính khó gần, t nản vl, tính bỏ cmnl để đi tìm job mới. May trộm vía một thời gian sau thì mọi chuyện cũng ổn hơn. Sếp thì vẫn khó tính nhưng khá bảo vệ nhân sự, anh chị em đồng nghiệp trông sát thủ như sếp nhưng mà vui vẻ, ăn uống liên tọi, nấu xói cũng vui. Quen môi trường cái khác hẳn. Nên mọi người xem xét thật kỹ khi vào. Chúc mn mở trúng secret nha

Anonymous

Vào công ty được gần năm từ junior. Lúc đầu cũng hơi ngợp vì công ty lớn, quy trình nhiều, nhưng được chị leader hướng dẫn khá sát. Môi trường năng động, nhiều bạn trẻ same tuổi. Mình đánh giá lương khởi điểm có thể k quá cao so với một vài công ty product nhỏ hơn, nhưng bù lại học được nhiều. Công việc đôi khi hơi nhiều và áp lực so với người mới, nma mn ạ, cứ chủ động hỏi thôi, k phải ngại vì mình thấy mn cũng open

Ẩn danh (Dev)

Hôm trước kbiet đi lại thế nào mà lạc mất đồ của mình được luôn. Vị trí đó nằm khuất nên cam không check được, hỏi đồng nghiệp thì không ai thấy. Tưởng hết hi vọng rồi thì mình gặp được cô cleaner tầng 16 thấy đồ vứt linh tinh nên giữ giùm, huhu may vl. Mọi người ai có mất đồ gì thì có thể xuống tầng 18 check cam với đi hỏi các cô cleaner ở tầng mất đồ nha, có thể sẽ tìm được đồ đó

2.8

review Công ty SmartOSC, review Công ty SmartOSC, Review Công ty SmartOSC, Công ty SmartOSC review, mức lương ở Công ty SmartOSC, Công ty SmartOSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SmartOSC, đánh giá Công ty SmartOSC, Công ty SmartOSC đánh giá công ty, thông tin Công ty SmartOSC, bóc phốt Công ty SmartOSC, Công ty SmartOSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SmartOSC như nào?, review Cong ty SmartOSC, review Cong ty SmartOSC, Review Cong ty SmartOSC, Cong ty SmartOSC review, muc luong o Cong ty SmartOSC, Cong ty SmartOSC tuyen dung, phong van o Cong ty SmartOSC, danh gia Cong ty SmartOSC, Cong ty SmartOSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty SmartOSC, boc phot Cong ty SmartOSC, Cong ty SmartOSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SmartOSC nhu nao?