SonKim Land

Ho Chi Minh

Mức lương thấp, 2 năm trời dịch xong mới được review lương. Review lương xong đi thu hồi. Thu hồi xong đi điều tra. Nâng lương như giỡn mặt nhân viên. Dàn lãnh đạo đối xử tàn ác. Ăn ở không có đạo đức mà làm như mình thiện lành. Hay đè đầu tài xế, tạp vụ, bảo vệ để cắt giảm.

cùng cảnh ngộ đã • 3 năm trước

y chang em, thiệt ai vào công ty này đều thua thiệt, thất đức sinh con éo có lỗ đít

làm gì làm đừng vô team marketing nhé mấy đứa, team này phế vật vl ăn hại vào chỉ tốn thời gian mấy đứa, nói với con Thảo nó chả biết gì mà rước bực, sao cô vy ko phế truất nó nhỉ

nó được xin cho mang vào chứ ko có tài cán đâu, haiz

Công ty đóng bảo hiểm mức cực thấp. Ai chưa có gia đình, nên cân nhắc. Chế độ tệ, môi trường độc hại và drama liên tục

Hacker đã • 3 năm trước

Trang web này, thấy cty Sonkimland mà drama nhiều hơn các cty bđs khác như Novoland, VinGroup, TGDD. Ban Lãnh Đạo cần phải xem vụ này cải thiện lại đào tạo lại nhân viên và trưởng phòng , mấy sếp, kể cả người quen dẫn vô, bớt sân si lại, bớt nhiều chuyện lại, bớt bao đồng lại, bớt đấu đá lại. Đi làm để kiếm tiền nuôi bản thân và gia đình chứ ko phải nói xấu với nhau. Mấy sếp đối sử nhân viên không tốt, thì nên viết email cho chủ tịch, chủ tịch ko giải quyết thì nghỉ việc kiếm môi trường khác.
    p/s: Nên kiếm Môi trường nước ngoài vì mấy sếp lớn nước ngoài công bằng hơn sếp VN.

Hacker nói đúng vãi, tặng 1 like

Đừng hỏi tại sao sonkimland ngày nào cũng có drama. Tất cả lý do ai cũng đều biết. Người ngoài không biết chứ người trong nội bộ ai cũng biết và ngao ngán. Công ty bđs chỉ lo bất động để đấu đá...

Cho review về miss giả trân kim chi nhé mn....

Ăn chay nhưng tâm không tịnh

Đứa nào hay khoe mình ăn chay thì giã tâm cao và hay đâm sau đít

Mẹ này trùm giả tạo, giả vờ ngây thơ nữa chứ

Chồng chết cũng là do nghiệp mẹ này quá nặng

Chồng người ta có lỗi lầm gì mà mang ra nói vậy
    Miệng mồm độc ác cũng k kém ai nhỉ

interns/candidates please way xe

chuẩn ko chỉnh

Cho review về huỳnh ngọc yến vân ạ?

Mặt đểu. Nhìn không có cảm tình

không ra gì không ra gì không ra gì không ra cái gì, không ra cái giống ôn gì

review Công ty SonKim Land, review Công ty SonKim Land, Review Công ty SonKim Land, Công ty SonKim Land review, mức lương ở Công ty SonKim Land, Công ty SonKim Land tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SonKim Land, đánh giá Công ty SonKim Land, Công ty SonKim Land đánh giá công ty, thông tin Công ty SonKim Land, bóc phốt Công ty SonKim Land, Công ty SonKim Land có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SonKim Land như nào?, review Cong ty SonKim Land, review Cong ty SonKim Land, Review Cong ty SonKim Land, Cong ty SonKim Land review, muc luong o Cong ty SonKim Land, Cong ty SonKim Land tuyen dung, phong van o Cong ty SonKim Land, danh gia Cong ty SonKim Land, Cong ty SonKim Land danh gia cong ty, thong tin Cong ty SonKim Land, boc phot Cong ty SonKim Land, Cong ty SonKim Land co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SonKim Land nhu nao?