Sota Tek

Nguyễn Cơ Thạch Nam Tu Liem Ha Noi

dev (blockchain developer)

các bác cho em hỏi vị trí blockchain dev ở đây thế nào nhỉ? Em đang định ứng tuyển vào

Rất được đó bạn, có anh An là một bầu trời kiến thức, công ty gần đây có vẻ có rất nhiều dự án về blockchain.

Tester hỏi (Test)

a/c tester bên này cho e hỏi từ 2 năm KN rnk lương khoảng bao nhêu vậy, thấy HR ghi 10-20 mà sợ fake gống nhiều cty khác

Tester đã • 4 năm trước

Thì đó, nhìn vào mức min đi, nhìn mức max làm gì hihi, các công ty thường tuyển tiệm cận dưới....

Dev tạch phỏng vấn (Ứng viên)

1 * cho cty.
Điểm tốt là Hr khá nheiejt tình và thân thiện tuy nhiên
Điểm xấu:
- Phỏng vấn người nhiều năm kinh nghiệm nhưng hỏi như fresher
- Sếp bên này chắc xem tiktok hơi nhiều nên hơi ngáo & thiếu tôn trọng ứng viên.
Thân ái và không hẹn gặp lại, ae nào muốn pv thì chuẩn bị mấy câu như miêu tả e bằng 3 từ đi nhé

Dev Dạo đã • 4 năm trước

bác ns chuẩn, offer thì thấp

Chắc cùng ông sếp này pv tôi, thấy thân thiện, còn người ta hỏi gì là có chủ đích của người ta, đâu phải phỏng vấn dev chỉ hỏi về kỹ thuật. Cũng có tí kinh nghiệm phỏng vấn ứng viên ở công ty cũ, nhiều năm kinh nghiệm mà trình như mới ra trường thì người phỏng vấn còn không thèm hỏi nhé, nên đừng cố ăn bám vào số năm kinh nghiệm ông ạ.
    Tôi được offer cao hơn mong đợi nhưng có chỗ khác phù hợp hơn nên từ chối bên này.

Dev tạch phỏng vấn đã • 4 năm trước

Thế nửa già câu hỏi html, css để làm gì. Ít nhất cũng nên tập trung vào công nghệ đang tuyển, còn ông vip thì ns gì chả được. Nta hỏi xem công việc bạn làm ntn, quy trình ra sao, thái độ giao tiếp vs các bên như BA, Tester , Leader ntn chứ hỏi mấy câu kiểu em dùng 3 từ đánh giá về bản thân ăn c** à. Pv còn đoé thèm nhìn ứng viên là kiểu gì.

Tạch phỏng vấn cay à =)))

Hahaha đã • 4 năm trước

Thật ra thì t đi pv vì đam mê thôi chứ t có offer các chỗ khsac r. Kể cty ngon thì cũng tiếc thật chứ cty đã ntn lại thêm mấy bọn bợ đít vào cắn thì cay gì cơ chứ =))

Hahaha đã • 4 năm trước

T thấy nó ngu học thay cho cái cty to. Chứ chưa thèm nói đến bạn =))

Hahah đã • 2 năm trước

Mới pv xong. Đúng là có câu miêu tả em bằng 3 từ thật hhh

Hieu Vu (Dev)

Mới PV bên này nên mình có một số điểm khá thích:
1. HR thân thiện, nhiệt tình
2. Dịch bệnh nên mình được PV online, bài test cũng không khó, quá trình PV mình đánh giá cũng khá tốt, cởi mở
Tiếc là offer thấp nên mình từ chối

Công ty đang trên đà phát triển nên mặc dù nhiều điểm cần phải cải thiện nhưng cơ bản thì:
- HR process ổn, nhiệt tình.
- Offer ổn nếu bạn có năng lực thật sự. (Mình thấy ok)
- Phỏng vấn ok, đầy đủ.
- Sếp nhiệt tình nói chuyện hiểu biết.
Mình cũng sắp join nên hi vọng mọi thứ sẽ ok. = ))))

Dev xịn đã • 4 năm trước

Sắp join mà đã biết công ty đang trên đà phát triển và còn nhiều điểm cần cải thiện, vãi lúa với em HR của cty này :D

Dev Cũ đã • 4 năm trước

Chua xlol la co that :)) sắp join mà biết kỹ thế

sặc mùi seeder
    sắp join nhưng review rất chi tiết =)))
    bịa cũng phải làm cho thật chút chứ, coi thường iq của người đọc quá

Người Đã Từng (Dev quèn)

Khi biết cái thằng làm chung với tao, task như nhau, việc như nhau thâm chí tao còn nhiều việc hơn nhưng nó thì được giới thiệu nên biết phải deal lương, còn tao thì không nên bị ép lương, HR nói em ở mức lương cao rồi, ráng làm đi rồi lên level sẽ được tăng lương, đ** mẹ HR

Công ty toàn bợ đít :))

HR như cái đ b r r nói thẳng thế cho nhanh
Công việc thì ngang nhau, có khi thằng đ_b kia nó còn chậm hơn cả tao nhưng nó có họ hàng với thằng lead rẻ rách, nên được ưu ái hơn, mình thì làm sml ra mà lương vẫn như cái đ_b, hỏi HR thì kêu đợi review sắp tới, đợi đến bao giờ ?? đúng bọn HR ở đây chỉ toàn làm máng cho các sếp húp thôi ae dev ở đây tránh xa ra ko các sếp mà mất cái máng thì các sếp lại hậm hực rồi lại đày đọa thì khổ vl ra đấy, nhưng dù gì thì Em Chi cũng ngon vl ra, cho tao ăn sống cả vỏ luôn hihi

Cũng là Dev đã • 4 năm trước

Khiếp, nghe giọng điệu ông này thấy cả 1 bầu trời nhân cách !

ăn nói vô học, thiếu tôn trọng người khác

Dev 212

Hr như cc , offer thì thấp

Dev dạo đã • 4 năm trước

Review ngắn gọn xúc tích, thể hiện trình độ của người Review.

mấy e HR nghe được chắc cay lắm

Dev k quèn lắm ( đang làm ) đã • 4 năm trước

Chắc mấy em HR k rảnh để vào xem mấy ông củ chuối thế này đâu bro ạ.
    Tôi thì thấy mấy e ý khá nhiệt tình- support mà cũng chê được thì chịu

2.7

review Công ty Sota Tek, review Công ty Sota Tek, Review Công ty Sota Tek, Công ty Sota Tek review, mức lương ở Công ty Sota Tek, Công ty Sota Tek tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sota Tek, đánh giá Công ty Sota Tek, Công ty Sota Tek đánh giá công ty, thông tin Công ty Sota Tek, bóc phốt Công ty Sota Tek, Công ty Sota Tek có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sota Tek như nào?, review Cong ty Sota Tek, review Cong ty Sota Tek, Review Cong ty Sota Tek, Cong ty Sota Tek review, muc luong o Cong ty Sota Tek, Cong ty Sota Tek tuyen dung, phong van o Cong ty Sota Tek, danh gia Cong ty Sota Tek, Cong ty Sota Tek danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sota Tek, boc phot Cong ty Sota Tek, Cong ty Sota Tek co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sota Tek nhu nao?