soXes GmbH

67 Nguyen Thi Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (dev)

Bạn nào giỏi code thì đừng vô cái công ty bệnh hoạn này nhé còn giỏi nịnh bợ thì mới được trọng dụng

An Danh đã • 2 năm trước

Post ten nhung ke ninh bo vao day de ae aware nek

mình xác nhận bạn này nói đúng nhé. dev quèn.
F

Fake (Fake)

Không nên vo công ty này, toàn nịnh bợ, nghe lời thì được tăng lương cao, không nghe lời thì coi như xong, còn lương tăng không đánh giá theo đóng góp mà phán đại, không giải thích tại sao có con số đó, mọi thứ điều ko rõ ràng

culi web đã • 5 năm trước

An Danh đã • 2 năm trước

Ai ninh bo vay bac', post ten len cho ae aware :d

Thời gian làm việc linh động

Môi trường thân thiện, công cụ làm việc đầy đủ

Cập nhật công nghệ thường xuyên

Nhân viên vui vẻ, hòa đồng

Team làm việc nghiêm túc, hết sức, san sẽ áp lực khi cần

Quĩ ăn vặt, trà sữa chưa bao giờ cạn :D

Có nhiều hoạt động nhóm:
- Đá banh
- Gym
- Gaming (PC, PS4, League of Legends)
- Đầu tư BĐS, Crypto, Stock
- Music band (TBD)
Có lương OT, có bonus theo project, xứng đáng với commitment.

Ăn uống party nhiều nên giờ mập quá
Nhiều anh đẹp trai nên đi làm hơi mất tập trung :">

Nguoi noi bo review ha ban :)))

Culi (Culi web)

Đầu năm có zô đây làm có vài cảm nhận
Công Ty: Châu âu -> giàu
Lương: tùy level và không cao hơn thị trường
Đầu vào: khó
Công việc: công nghệ quá cũ chậm thay đổi chả ăn nhập với phỏng vấn và hứa hẹn: Joomla, svn,... @@
Môi trường: gần giống công ty gia đình vì nhân sự ko tăng và quyền trong tay 1 người quá nhiều (cảm giác xu nịnh đâu đây)
Team: log time detail từng giờ nên mệnh ai đó cày ai tâm lí vô học thêm thì khỏi đi quy trình ko có công nghệ cũ và cũng ko ai pro về công nghệ đó, teamwork none, leader ko thân thiện kiệm lời kiểu như sống chết mặc bay (tùy team, team mấy anh làm ngôn ngữ khác thi thấy bàn luận rôm rả).
Thôi chắc tại mình gà, đi ngủ mai đi làm thôi :v

2.1

review Công ty soXes GmbH, review Công ty soXes GmbH, Review Công ty soXes GmbH, Công ty soXes GmbH review, mức lương ở Công ty soXes GmbH, Công ty soXes GmbH tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty soXes GmbH, đánh giá Công ty soXes GmbH, Công ty soXes GmbH đánh giá công ty, thông tin Công ty soXes GmbH, bóc phốt Công ty soXes GmbH, Công ty soXes GmbH có tốt không?, đãi ngộ của Công ty soXes GmbH như nào?, review Cong ty soXes GmbH, review Cong ty soXes GmbH, Review Cong ty soXes GmbH, Cong ty soXes GmbH review, muc luong o Cong ty soXes GmbH, Cong ty soXes GmbH tuyen dung, phong van o Cong ty soXes GmbH, danh gia Cong ty soXes GmbH, Cong ty soXes GmbH danh gia cong ty, thong tin Cong ty soXes GmbH, boc phot Cong ty soXes GmbH, Cong ty soXes GmbH co tot khong?, dai ngo cua Cong ty soXes GmbH nhu nao?